ไอดอลหลบไป ! งานจับมือนากมาแล้ว ที่สวนน้ำ ซีพาราไดซ์ โยโกฮาม่า

ไอดอลหลบไป ! งานจับมือนากมาแล้ว ที่สวนน้ำ ซีพาราไดซ์ โยโกฮาม่า
แมวหง่าว
10 สิงหาคม 2561 ( 09:01 )
12K

     พักนี้คนไทยน่าจะคุ้นเคยกับคำว่างานจับมือกันมากขึ้นแล้ว ครั้งนี้เราเลยอยากจะชวนคุณไปจับมือกันถึงแดนดินถิ่นออริจอนอล ที่ประเทศญี่ปุ่น นั่นเอง แต่เดี๋ยวก่อน ! ครั้งนี้เราไม่ได้ชวนไปงานไอดอลแต่อย่างใด แต่เป็นการไป "จับมือนาก" พร้อมทั้งเหล่าสิงสาราสัตว์แสนน่ารักกันที่ Yokohama Hakkeijima Sea Paradise สวนสนุกแบบธีมพาร์ค ที่ตั้งอยู่บนเกาะซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น !

 

 

     ธีมพาร์คแห่งนี้นั้นอยู่ไม่ไกลจากกรุงโตเกียวเลย นั่งรถไฟออกมาแค่ประมาณชั่วโมงเดียวมาถึงโยโกฮาม่า คุณก็จะได้พบกับสัตว์น้ำ และสัตว์บกนานาชนิด บนเกาะที่อยู่ใจกลางมหาสมุทรกันเลยทีเดียว แถมยังมีที่เที่ยวพักผ่อนแบบครบถ้วน ทั้งพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนสนุก ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร และโรงแรม แถมยังมีการจัดงานอีเวนท์กันแบบตลอดทั้งปีอีกด้วย เที่ยวได้ตลอดเวลาแน่นอน ตั้งแต่เช้ายันเย็น หน้าร้อนยันหน้าหนาว

 

 

สำหรับส่วนของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำยังแบ่งออกเป็น 4 ส่วนที่ไม่เหมือนกัน ได้แก่

 

 

Aqua Museum - อควา มิวเซียม หนึ่งในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งคุณสามารถรับชมสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลจำนวน 12,000 ตัวจาก 700 สายพันธุ์ นอกจากนี้ยังมีโชว์การแสดงจากสัตว์ทะเลด้วย

 

 

Fureai Lagoon - ฟุเระไอ ลากูน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่เปิดโอกาสให้เราได้ใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ แบบไม่มีการกั้นใดๆ ซึ่งก็แน่นอนว่ากิจกรรมที่กำลังป็อปปูล่าสุดๆ ก็คือการไปจับมือกับเจ้านากนั่นเอง มีรอบการจับมือ 3 ครั้งต่อวัน ในช่วงเวลา 9.30 น. 12.55 น. และ 16.40 น.

 

Umi Farm - อุมิฟาร์ม ที่ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ทั้งตกปลา จับปลา และรับประทานปลาทอดที่ตัวเองหามาได้ อันนี้ใครสงสารก็ข้ามไปได้นะ

 

 

Dolphin Fantasy - ดอลฟิน แฟนตาซี ชมเหล่าโลมาแหวกว่ายในอุโมงค์น้ำแบบอิสระ เหมือนได้เดินอยู่ใต้น้ำยังไงยังงั้น

 

 

     ใครสนใจอยากลองไปเที่ยวแล้ว เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ seaparadise เลย มีภาษาไทยด้วย ! ข้อมูลครบถ้วนแน่นอน

 

 

 

ธีมปาร์คอื่นๆ ที่น่าสนใจ

7 อควาเรียมน่าเที่ยวในญี่ปุ่น ท่องโลกใต้ทะเล คนรักปลาไม่ควรพลาด

10 สวนสนุก ธีมปาร์คยอดนิยม ในประเทศญี่ปุ่น

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่