รีเซต

นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร ครั้งแรกในไทย มาเจอ ทันจิโร่ และเหล่าเสาหลักกัน!

นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร ครั้งแรกในไทย มาเจอ ทันจิโร่ และเหล่าเสาหลักกัน!
เอิงเอย
27 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:00 )
14.6K

      สาวก อนิเมะดัง ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer หรือ Kimetsu no Yaiba ตามเรามาเจอ ทันจิโร่ และเหล่าเสาหลักได้ที่ นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร ครั้งแรกในไทยได้เลย กับ Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba’ Total Concentration Exhibition In BANGKOK ตั้งแต่ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2567 ที่ The Market Bangkok ชั้น G ราชประสงค์ ใครอยากไป ตามมากันเลย!

 

ครั้งแรกในไทย นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร

      อนิเมะชื่อดัง ดาบพิฆาตอสูร เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว!!! เหล่าสาวก นักดาบอสูร ต้องห้ามพลาด ปักหมุดรอ ทันจิโร่ และ เสาหลัก กันได้เลยที่งาน Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba Total Concentration Exhibition In BANGKOK เอเชียทัวร์เอ็กซิบิชั่นสุดยิ่งใหญ่ มาสัมผัสยุคไทโชด้วยตัวเองกันเลยดีกว่า

ดูคลิป นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร ได้ที่ https://trueid.net/watch/short/9pKvZ98WnWoM

ดูอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu no Yaiba ครบทุกภาคที่

ดูอนิเมะออนไลน์ ดาบพิฆาตอสูร


 

ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ และ ย่านเริงรมย์

     นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Total Concentration Exhibition in THAILAND พร้อมแล้วที่จะให้เรามาดื่มด่ำและโลดแล่นไปกับเสาหลักในนิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร สุดยิ่งใหญ่นี้ค่ะ โดยภายในนั้นจะมีพื้นที่จัดแสดงมากสุดกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยมีมาเลย เรียกได้ว่าเป็นนิทรรศการระดับนานาชาติครั้งแรก ที่จัดแสดงการผสมผสานระหว่างภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ และภาค ย่านเริงรมย์

 

 

     พร้อมทั้งมีการรวมฉากสำคัญๆ ของเหล่าเสาหลักทั้ง ภูเขาฟูจิคาซาเนะ, สำนักงานใหญ่กองปราบอสูร,  อาณาจักรแห่งอสูร, การต่อสู้ที่ภูเขานาตากุโมะ, สถาบันนักฆ่าอสูร ที่ยกมาจากประเทศญี่ปุ่น ครั้งแรกเลยค่ะ

 

Demon Slayer Café

      ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะมีเครื่องดื่มสุดคูล และอาหารในโซน Demon Slayer Café (คาเฟ่ดาบพิฆาตอสูร) ให้เราได้อร่อยกัน และอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดอย่างโซนของที่ระลึก ที่มีไอเท็มสุดเอ็กคลูซีฟจัดทำขึ้นเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าจำนวนจำกัดสุดๆ ค่ะ ใครเป็นสาวก ดาบพิฆาตอสูร ต้องห้ามพลาด!

 

 

 

เวลาเข้าชมนิทรรศการ

     นิทรรศการนี้จะแบ่งเป็นรอบๆ ตั้งแต่ 11.30-13.30 น. , 14.00-16.00 น. , 18.00-20.00 น. ทั้งหมดสามรอบเต็มๆ ไปเลย เข้าชมได้ตั้งแต่ 28 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 30 เมษายน 2567 ที่ The Market Bangkok ชั้น G ราชประสงค์ เริ่มตั้งแต่ 11.00-21.00 น. และถ้ามาวันหยุดก็ชมได้นานๆ ไปจนถึง 22.00 น. เลยค่ะ

 

 

     โดยความสนุกของนิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร นี้ นอกจากคาแรกเตอร์ต่างๆ ทั้งจะตั้งโชว์ให้เราถ่ายภาพสวยๆ ไปจนถึงภาพสเก็ตช์ก่อนจะมาเป็นอะนิเมะเคลื่อนไหวแล้ว ก็ยังมีความสนุกคือ เราจะได้ตื่นเต้นไปกับภาพฉากที่ถูกซ่อนเอาไว้ตามจุดต่างๆ  ไปจนถึงเกมส์สนุกๆ และที่สำคัญเลยคือ มุมถ่ายรูปสวยๆ กับฉากดังๆ ในอะนิเมะเรื่องนี้ บอกเลยว่าโพสท่าทางกันมันส์แน่นอนค่ะ

 

 

ค่าบัตรเข้าชมนิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร


บัตรเข้าชม Early Bird เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 15 ธันวาคม 2566 - 27 กุมภาพันธ์ 2567 

  • บัตร Early Bird ราคา 420 บาท (จากราคาปกติ 650 บาท)
  • บัตร Special Admission ส่วนสูงไม่เกิน 110 ซม. ราคาเพียง 250 บาท 

โปรโมชั่นของที่ระลึก Pre-sale ระยะเวลา 15 ธันวาคม 2566 - 27 กุมภาพันธ์ 2567 

Pre-sale แพ็คเกจ A ราคา 690 บาท

  • บัตรเข้าชม 1 ใบ มูลค่า 650 บาท
  • รับฉากพับญี่ปุ่น Demon Slayer Kimetsu No Yaiba มูลค่า 450 บาท

Pre-sale แพ็กเกจ B ราคา 590 บาท

  • บัตรเข้าชม 1 ใบ มูลค่า 650 บาท
  • รับบัตรประจำตัวผู้พิชิตอสูร คิเม็ตสึ โนะ ไยบะ มูลค่า 200 บาท

ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด

  • บัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ ราคา 550 บาท
  • บัตร Special Admission ส่วนสูงไม่เกิน 110 ซม. ราคา 350 บาท
  • บัตรหน้าประตู 650 บาท

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DemonSlayerKimetsunoYaibaTotalConcentrationExhibit 

 

 

คอลเลคชั่นสินค้า ดาบพิฆาตอสูร

     สนุกกับ นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร แล้วก็อย่าลืมแวะช้อปสินค้าพิเศษคอลเลคชั่นที่มีที่ไทยเท่านั้นด้วยนะ เป็นการนำคาแรกเตอร์การ์ตูนมาวาดร่วมกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัวมากๆ หาซื้อที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่เลย รวมถึงมีโซนคาเฟ่ให้ได้นั่งกันสวยๆ ด้วย มีทั้งของคาวทานเล่น น้ำดื่มหวานๆ ไปจนถึงไอศกรีมอร่อยๆ จะซื้อบัตรออนไลน์มาล่วงหน้า หรือมาซื้อหน้างานก็ได้ทั้งนั้นเลย ใครเป็นสาวกรีบมาชมกันนะคะ

 

 

ข้อมูล นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร