รีเซต

อัปเดท 22 โฮมสเตย์จันทบุรี 2565 ที่พักจันทบุรี กินปู ดูดาว ซีฟู้ด ไม่อั้น

อัปเดท 22 โฮมสเตย์จันทบุรี 2565 ที่พักจันทบุรี กินปู ดูดาว ซีฟู้ด ไม่อั้น
เอิงเอย
3 พฤษภาคม 2565 ( 14:34 )
1.6M
7

      ใครที่อยากใช้ชีวิตวันหยุดพักผ่อนกับธรรมชาติ ได้นอนดูดาวชิลๆ กินปู ซีฟู้ด แบบไม่อั้น เรามี 22 โฮมสเตย์ จันทบุรี 2565 ราคาหลักพัน มาฝากกันค่ะ ไปเที่ยวกันสบายกระเป๋ากับ ที่พักจันทบุรี ราคาถูก และดี แบบนี้ ชวนกลุ่มเพื่อนซี้ รับรองต้องฟินแน่ๆ

 

โฮมสเตย์จันทบุรี บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไม่อั้น
ที่พักจันทบุรี ราคาถูก และดี

 

1. ขาหย่างโฮมสเตย์

 

 

     ขาหย่างโฮมสเตย์ โฮมสเตย์จันทบุรี ที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ชิลๆ ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา จับปู พายเรือ ทดลองใช้ชีวิตตามวิถีชุมชนชาวประมง บอกเลยว่า ถ้ามาเป็นหมู่คณะจะมันส์สุดๆ เป็นโฮมสเตย์ที่อยู่ในพื้นที่ของหมู่บ้านชาวประมงเลยค่ะ ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่นี้ ยังคงมีอาชีพหลักคือเป็นชาวประมงอยู่เป็นปกติ ทำให้เราสามารถเดินเที่ยวชมหมู่บ้านได้อีกด้วย  

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : คนละ 1,590 บาท 

🦀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวจันทบุรี 2 วัน 1 คืน โฮมสเตย์จันทบุรี ดูเหยี่ยวแดง กินปู ซีฟู้ดไม่อั้น ที่ ขาหย่าง โฮมสเตย์

 

โฮมสเตย์จันทบุรี 2565 ขาหย่างโฮมสเตย์ ที่พักจันทบุรี

 

===============

 

2. ต้นนาโฮมสเตย์

 

THIANCHAI THONGSUK / Shutterstock.com

 

       ต้นนาโฮมสเตย์ พักผ่อนแบบชิลๆ ใช้ชีวิตผ่อนคลายใกล้กับชิดธรรมชาติ และกินอาหารทะเลแบบไม่อั้นตลอด อร่อยพุงแตกแน่นอน! นอกจากนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ทั้ง ล่องแพเปียก พายเรือเล่น ตกปลา พูดได้ว่ามาที่นี่มีครบทุกอย่าง แถมการเดินทางก็สะดวกสบาย รีบเคลียร์วันว่าง แล้วชวนแก็งค์เพื่อนไปกินอาหารทะเลแบบจัดเต็มกันที่จันทบุรีกันสักหน่อยแล้ว

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 1,700 บาท/ท่าน

 

THIANCHAI THONGSUK / Shutterstock.com

 

================

 

3. พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

โฮมสเตย์จันทบุรี 2565 พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี

BoyCatalyst / Shutterstock.com

 

       มาชิล มาฟิน มาสนุก สุดเหวี่ยงกันที่ พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี ที่พาเพลินสมชื่อมากๆ ค่ะ ด้วยกิจกรรม ล่องแพเปียกชมธรรมชาติ ชมทุ่งหอยนางรม ชมธรรมชาติป่าชายเลน ชมนกเหยี่ยวแดง สไลเดอร์ สระว่ายน้ำ หมอนกระโดดน้ำ เรียกได้ว่า ไปกันครบแกงค์คือสนุกสุดๆ 

 

BoyCatalyst / Shutterstock.com

     แน่นอนว่า ที่นี่ ซีฟู้ด ก็จัดเต็มกันกับ ปูนึ่ง กุ้งย่าง กุ้งต้ม หอยนางรม กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำปลากะพง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทั้งสดและแซ่บ บอกเลยว่าจะฟินสุดๆ ในทริปนี้เลยจ้า

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน
  1,700 บาท/ท่าน

 

===============

 

4. เสน่ห์ทะเลจันท์ โฮมสเตย์

 

ภาพจาก : เสน่ห์ทะเลจันท์ โฮมสเตย์

 

       เสน่ห์ทะเลจันท์ โฮมสเตย์ ที่พักติดทะเลในบรรยากาศสุดชิล บ้านพักแต่ละหลังจะถูกออกแบบให้อารมณ์คล้ายกับมัลดีฟส์ ได้ความเป็นส่วนตัวมากๆ จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศที่นี่รายล้อมไปด้วยป่าโกงกาง และด้านหน้ายังติดทะเล ทำให้ที่นี่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่จะได้เห็นแสงสีแดงบนขอบฟ้าทอลงมายังผืนน้ำผสมผสานเป็นหนึ่งเดียว เรียกได้ว่าสวยที่สุดในประเทศไทย ที่สำคัญยังเป็นศูนย์การเรียนรู้ปูทะเล (ปูดำ) ทั้งฟิน ทั้งได้ความรู้ ครบในที่เดียว

 

ภาพจาก : เสน่ห์ทะเลจันท์ โฮมสเตย์       กิจกรรมสุดฮิตที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การล่องแพให้อาหารเหยี่ยว สไลเดอร์ พายเรือคายัค ร้องเพลงกันให้สนุกกับห้องคาราโอเกะส่วนตัว สำหรับอาหารนั้นบอกเลยว่ามาจากคนท้องถิ่นแต่ละบ้านของชุมชนบางชันเลยทีเดียว เพื่อรักษาอัตลักษณ์อาหารรสท้องถิ่นแสนอร่อยแบบซีฟู้ดไม่อั้น อิ่มจุกๆ ไปเลยจ้า

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 1,800 บาท/ท่าน 

 

================

 

5. ปูเล โฮมสเตย์

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

      ปูเล โฮมสเตย์ ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์ บรรยากาศดี ที่มาพร้อมแพ็คเกจอาหาร 3 มื้อ อาหารทะเลไม่อั้นน‼️ กิจกรรมล่องแพเปียกดูเหยี่ยวแดง ให้เราได้าสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ รวมถึงมีกิจกรรมทางน้ำภายในที่พัก ทั้ง สไลด์เดอร์ ห่วงยาง พายเรือ เรียกได้ว่า ไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังมีที่พักให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 1,700 บาท/ท่าน 
  วันธรรมดา 1,600 บาท/ท่าน 

 

 

================

 

6. บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์

 

      ปลีกวิเวกมาพักผ่อนได้เต็มที่ สูดอากาศดีๆ ได้เต็มปอด ที่ บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์ กับพื้นป่าชายเลน ที่อุดมสมบูรณ์มากๆ ติดอันดับต้นๆ ของโลกได้ที่นี่ค่ะ นอกจากนี้เราจะได้ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ออกไปด้วยการไปชมวิถีชีวิตชาวประมง หมู่บ้านไร้แผ่นดินที่ยืนยาวมากว่า 120 ปี ตั้งแต่รัชสมัยรัชกาลที่ 5 อีกด้วย

       และยังมีกิจกรรมต่างๆ ทั้งชมเหยี่ยวแดง ทะเลแหวก หมู่บ้านชาวประมงเกาะจิก ไหว้ศาลเจ้าพ่อปากน้ำเวฬุ อีกทั้งได้เต็มอิ่ม กับเมนูพิเศษ อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นทั้ง อาหารพื้นบ้าน อาหารทะเลสดๆ

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : เริ่มต้น 1,700 บาท/ท่าน 

 

===============

 

7. ชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ จันทบุรี

 

       จะมีอะไรดีไปกว่า การได้มานั่งๆ นอนๆ กินปู ซีฟู้ด พร้อมน้ำจิ้มเด็ดๆ จัดเต็ม ในวันหยุดสบายๆ และยังได้ฟีลสัมผัสธรรมชาติป่าชายเลน ที่ ชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ อำเภอขลุง จันทบุรี ค่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ อย่าง พายคายัก ปั่นจักรยาน ล่องแพเปียก ร้องคาราโอเกะ ขี่จักรยาน โหนสลิง เล่นน้ำ ให้สายมันส์ได้ไปสนุกกัน แต่สายชิลนั้น จะนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน เอาขาเตะน้ำก็ฟีลกู้ดเป็นไหนๆ

 

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 1,700 บาท/ท่าน
  วันธรรมดา 1,600 บาท/ท่าน

 

================

 

8. บ้านทะเลดาวโฮมสเตย์ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน จันทบุรี

 

     สำหรับคนที่ต้องการหนีความวุ่นวายของเมืองหลวง มาสัมผัสกับวิถีชีวิตชาวประมง และธรรมชาติอันบริสุทธิ์ บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์ นี่แหละค่ะ เป็นที่ๆ คุณกำลังมองหา! มีกิจกรรมน่าสนุกมากมายทั้ง พายเรือคายัก ตกปลา เล่นแพเปียก ให้อาหารฝูงเหยี่ยวแดง เดินชมป่าชายเลน วิถีชีวิตชาวบ้านที่ทำประมง พาไปสักการะศาลเจ้าพ่อปากน้ำเวฬุ และพาไปชมทะเลแหวก และแน่นอนว่ามื้อเย็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากอาหารทะเลสดๆ ค่ะ

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : วันจันทร์-พฤหัส จากราคา 1,500 บาท/ท่าน
  วันศุกร์-อาทิตย์ จากราคา 1,800 บาท/ท่าน

 

===============

 

9. บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์

 

       โฮมสเตย์ จันทบุรี น่าไปเที่ยวนอนชิลอีกแห่งก็คือ บ้านกลางจันท์ โฮมสเตย์ ค่ะ วันเสาร์-อาทิตย์นี้ ชวนแกงค์เพื่อนมารวมกลุ่ม แล้วมาสนุกด้วยกัน ทั้งล่องแพเปียก เที่ยวป่าชายเลน พายคายัก และกิจกรรมสนุกอีกมาก ที่จะช่วยคลายเครียดให้หายเป็นปลิดทิ้ง

       แน่นอนว่าไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ซีฟู้ด อร่อยจัดเต็ม แบบไม่อั้น ไม่อิ่ม ไม่เลิก เติมได้ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ใครที่อยากได้ฟีลชิลแบบนี้ ชวนเพื่อนมาจัดกันได้เลยค่ะ

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 1,700 บาท/ท่าน

 

================

 

10. มุมทะเลจันท์โฮมสเตย์ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน

 

      เช็คอินกันที่ มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์ ชวนเพื่อนมาเป็นกลุ่มใหญ่จะสนุกมากกับกิจกรรม ทั้ง เล่นแพเปียก พายเรือคายัก ชมเหยี่ยวแดง นมัสการหลวงพ่อปากน้ำเวฬุ ตกปลา ชมทะเลแหวก คาราโอเกะ พร้อมอาหาร 3 มื้อแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งยังมีมุมสวยๆ ที่ทางโฮมสเตย์ตกแต่งเบาๆ ให้เหมือนญี่ปุ่น ไว้ให้มาถ่ายรูปสวยๆ กันอีกด้วย

      แถมสามารถชิลกับการเดินชมบรรยากาศภายในหมู่บ้านที่ถือกำเนิดขึ้น มายาวนานกว่า 150 ปี ความเป็นอยู่ของชีวิตชาวเล พื้นบ้าน การทำกะปิ กุ้งแห้ง การยกเคย กางโพงพราง พร้อมยังมีร้านขายของฝากของชาวเลที่ขึ้นชื่ออีกด้วยค่ะ

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : สอบถามโดยตรงได้จากโฮมสเตย์

 

===============

 

11. ทะเลขวัญสมุทรโฮมสเตย์

 

       สัมผัสวิถีชาวประมงกับบ้านพักแนว Backpack Fisherman Homestay กันได้ที่ ทะเลขวัญสมุทรโฮมสเตย์ พร้อมแพ็คเกจอาหารทะเลสดๆ อร่อยล้ำอันเลื่องชื่อในฝีมือชาวเล อิ่มไม่อั้น 3 มื้อ พร้อมกิจกรรมคาราโอเกะที่เรือนรับรองอาหาร และพายเรือคายัก

      ตามเรามาเลือกซื้อกุ้งแห้ง กะปิ จากชาวบ้าน ไปดูกันเลยว่า กระบวนการทำกุ้งแห้ง ทำกะปิ ทำกันอย่างไร เท่านั้นยังไม่พอ เราจะได้ซื้อปลา กุ้ง สดๆ จากชาวประมงที่ออกเรือไปอีกด้วย รวมถึงสาธิตการมัดปู ตกปู และการทำที่ดักปู และไปนมัสการหลวงพ่อลอยน้ำอันศักดิ์สิทธ์ เนื้อทองสัมฤทธิ์ อายุกว่าพันสามร้อยปี ที่วัดเทพขาหยั่ง

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 1,700 บาท/ท่าน

 

===============

 

12. ปากคลองโฮมสเตย์

 

      ไปอร่อยเต็มๆ ซีฟู้ดไม่อั้น! กันได้ที่ ปากคลองโฮมสเตย์ พร้อมที่พัก และกิจกรรมดีๆ ทั้ง พายคายัก เล่นน้ำ ชิลนั่งๆ นอนๆ อ่านหนังสือรับลมทะเลเย็นๆ มาเที่ยวชิลล์ได้ง่ายๆ ในวันเสาร์-อาทิตย์ อีกทั้งยังใกล้กรุงเทพฯ อีกด้วยค่ะ  ซีฟู้ดก็ขนกันมาเต็มที่ ปูตัวใหญ่เบิ้ม กุ้งที่เสิร์ฟได้ไม่อั้น ใครที่อยากมาชิมซีฟู้ดสดๆ ถึงแหล่ง แน่นอนว่า ไม่ควรที่นี่ด้วยประการทั้งปวง

 

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน :

  วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี 4 ท่านขึ้นไป 1,500 บาท/ท่าน
  2-3ท่าน 1,600 บาท/ท่าน

  วันศุกร์ วันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 4 ท่านขึ้นไป 1,700 บาท/ท่าน
  2-3 ท่าน 1,800 บาท/ท่าน

 • ที่อยู่ : 6/2 หมู่ 6 ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/jUjAiNSc5mfcJ7Zt9
 • โทร : 08-0605-9119
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Pakklonghomestay

===============

 

13. Aloha Sunset Homestay

 

      Aloha Sunset Homestay แหล่งเรียนรู้ธรรมชาติ ให้ผู้ที่มาเที่ยวเรียนรู้ถึงวิถีชีวิตของชาวประมงในการจับ กุ้ง หอย ปู ปลา การเลี้ยงกุ้งแบบธรรมชาติโดยไม่ใช้สารเคมี การเกิดน้ำขึ้นน้ำลง ความคิดต่างๆ เหล่านี้จึงทำให้เกิด อะโลฮา โฮมสเตย์ ขึ้นค่ะ

      บ้านพักให้ความรู้สึกอบอุ่นเพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยต้นโกงกาง และสัตว์น้ำนานาชนิด ตัวบ้านเป็นกระต๊อบแบบธรรมชาติหลังคามุงจาก มีที่นอนหมอนมุ้งและพัดลมมีระเบียงหน้าบ้าน และอาหารทะเลสดๆ กุ้งตัวโตๆ ปูตัวเป็นๆ รสชาติของอาหารที่กลมกล่อมถึงเครื่อง เนื้อปูเนื้อกุ้งที่สดๆ บวกกับน้ำจิ้มรสเด็ด

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 4 ท่านขึ้นไป 1,800 บาท/ท่าน
  2-3 ท่าน 2,000  บาท/ท่าน

 

==============

 

14. สบายบุรีโฮมสเตย์

 

       สบายบุรีโฮมสเตย์ ที่นี่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุก และสบายๆ  จะมาเป็นคู่ หรือ ครอบครัวก็ได้เลยค่ะ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ พบกับบรรยากาศธรรมชาติ หน้าภูเขา หลังทะเล และเครื่องเ่ล่นในน้ำมากมาย อาทิเช่น สไลเดอร์ แทรมโพลีน พายเรือคายัค มื้อเย็นมีทั้ง ปูทะเล กุ้ง ปลากระพง และอาหารต่างๆ ให้ได้อร่อยกันเต็มที่

 

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : วันเสาร์ และวันหยุด 3 ท่านขึ้นไป 1,800 บาท/ท่าน
  วันธรรมดา (วันอาทิตย์-ศุกร์) 3 ท่านขึ้นไป 1,690 บาท/ท่าน
  ราคาสำหรับพัก 2 ท่าน 2,000 บาท/ท่าน

 • ที่อยู่ : 62/8 ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/XMWkxxXBCKd4y9ZYA
 • โทร : 09-5782-3522
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/สบายบุรีโฮมสเตย์

===============

 

15. ไอดิน โฮมสเตย์

 

 

      สดชื่น เต็มปอด ท่ามกลางหมอกจางๆ กันที่ ไอดิน โฮมสเตย์ พร้อมกิจกรรมแน่นๆ ล่องแพเปียก ดูเหยี่ยวแดง พายเรือ สไลเดอร์ กระโดดหอ หมอนกระโดด แทมโพลีน ม้าโยกน้ำ ปิดท้ายด้วยโปรแกรมเด็ดสำหรับชาวแกงค์ ร้องคาราโอเกะ สนุกสนานกันเต็มๆ ค่ะ 

 

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน :
  วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ขั้นต่ำ 4 ท่าน 1,700/ท่าน
  วันธรรมดา (วันอาทิตย์-ศุกร์) 1,500/ท่าน
   ต่ำกว่า 4 ท่าน 2,000 บาท/ท่าน

 

===============

 

16. ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

      กินปู ไม่อั้น ที่จันทบุรี พร้อมกิจกรรมดีๆ ให้ทริปนี้ดีต่อใจสุดๆ ไปเลยที่ ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี ค่ะ ทริปนี้จัดเต็ม ทั้ง สายลุย สายกิน หรือสายถ่ายรูป ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่พักมีทั้งกิจกรรมทางน้ำแบบมันส์ให้ได้เล่นกัน ทั้ง สไลด์เดอร์ แทมโพลีน ต่างๆ รวมถึงยังมีกิจกรรมล่องแพเปียกชมธรรมชาติ ชมเหยี่ยวแดง อีกด้วย แถมอาหารทะเลก็สด สะอาด แซ่บ ไม่อั้นไปเลยจ้า

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : เริ่มต้ม 1,554 บาท/ท่าน

 

===============

 

17. เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ 

 

      เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติป่าชายเลน พร้อมอาหารทะเลสดๆ และกิจกรรมสนุก ฟรีกิจกรรมภายในที่พักทุกประเภทเลยค่ะ ทั้ง สไลเดอร์ มวยทะเล เรือพาย ชิงช้ากลางน้ำ แทรมโพลีนน้ำ และอื่นๆ อีกเพียบ งานนี้สนุกจัดเต็มจ้า

     อีกทั้งห้องพัก ยังแยกเป็นบ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ สะดวกสบาย หรือใครอยากนอนรวมกันเยอะๆ กับกลุ่มเพื่อนก็สนุกดี มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยค่ะ แถมด้วยซีฟู้ดจัดหนัก แซ่บเว่อร์!

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 4 ท่านขึ้นไป 1,800 บาท/ท่าน
  วันอาทิตย์-วันศุกร์ 4 ท่านขึ้นไป 1,700 บาท/ท่าน

  วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 2-3 ท่าน 2,200 บาท/ท่าน
  วันอาทิตย์-วันศุกร์ 2-3 ท่าน 2,000 บาท/ท่าน

 

===============

 

18. ระเบียงลม โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

      มารับลมทะเล ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และ กิจกรรมสนุกๆ ที่สามารถไปชิลได้ทั้งครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนขาลุย ตามกันมาเช็คอินด่วนๆ ที่นี่เลยค่ะ ระเบียงลม โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์ โฮมสไตล์ จันทบุรี บรรยากาศดีๆ ที่พร้อมด้วย บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล อร่อยจุกๆ ค่ะ 

      อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำ ให้เราได้สนุกกับการเล่นสไลด์เดอร์ ล่องแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง นอนเล่นแช่น้ำ บริเวณคลองเวฬุ ซึ่งยังคงธรรมชาติของป่าโกงกางไว้อย่างสมบูรณ์เลยค่ะ ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งห้องพักยังสะดวกสบาย สีฟ้าสดใสสุดๆ

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 1,700 บาท/ท่าน 

 

===============

 

19. เอกสุวรรณ์ โฮมสเตย์

 

      ตามเรามานอนชิลๆ กับ เอกสุวรรณ์ โฮมสเตย์ บ้านพักสไตล์โมเดิร์น กลางน้ำ มีตะข่ายนั่งชิลทุกห้อง ถ่ายรูปสวยๆ กันไปเลยค่า อีกทั้งยังมี อาหารทะเล ซีฟู้ด แซ่บๆ สดๆ โดนใจ แบบไม่อั้นกันอีกด้วย

      กิจกรรมของที่นี่ก็คือ ครบมากๆ ค่ะ ล่องแพเปียก ชมฝูงเหยี่ยวแดง ฟาร์มหอยนางรม และพาทุกท่านดื่มด่ำกับธรรมชาติยังไม่หมดเพียงเท่านั้น สวนน้ำบ้านลมแรลลี่ให้ได้มีกิจกรรมสนุกๆ กับเพื่อน และหวาดเสียวกับสไลเดอร์ ที่สูงถึง 6 เมตรครึ่ง เอาล่ะ วันหยุดนี้มาชิลกัน!

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน :
  2 ท่าน​ 2,200 บาท/ท่าน
  3 ท่าน​ 2,000 บาท/ท่าน
  4 ​ท่าน​ขึ้นไป​ ​1,700 บาท/ท่าน

 

===============

 

20. บรรเทิง โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

      บันเทิงสมชื่อ! บรรเทิง โฮมสเตย์ จันทบุรี เลยทีเดียวค่ะ มาที่เดียว เที่ยวกับครบๆ ที่พักพร้อมกิจกรรมดีๆ ที่ให้เราได้ใกล้ชิดกับทั้งวิถีชีวิตชาวประมง และใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยกิจกรรมดี ทั้ง การล่องแพเปียก ชมป่าชายเลน ได้ความสนุกบันเทิงกันไปอีกค่ะ 

     นอกจากนี้ อาหารทะเล ของที่นี่ก็พลาดไม่ได้น้า รวมอยู่ในแพ็คเกจแล้ว อร่อย สด แซ่บ จัดเต็มอยู่เหมือนกันค่ะ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา และอื่นๆ รวมถึงแน่นอนว่า ยังมีเครื่องเล่นต่างๆ ในที่พักให้ได้จัดกิจกรรม ปาร์ตี้กันเบาๆ อีกด้วยค่ะ

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : วันธรรมดาราคา (วันจันทร์-พฤหัสบดี) 1,390 บาท/ท่าน
  วันหยุด (วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) 1,700 บาท

 • ที่อยู่ : ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ft2FWeAZ1HJPXiMT6
 • โทร : 08-0638-7576
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/บรรเทิง-โฮมสเตย์-จันทบุรี

===============

 

21. รัตนะบุรี จันทบุรี โฮมสเตย์

 

SeoLeo / Shutterstock.com

 

     รัตนะบุรี จันทบุรี โฮมสเตย์ ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์สวย ที่มาในคอนเซ็ปต์ของการออกแบบกลิ่นอายบรรยากาศแบบล้านนา และตั้งอยู่กลางน้ำ นอกจากที่พักที่ถ่ายรูปสวยงามอลังการมากๆ แล้ว ที่นี่ยังมีอาหารทะเลรสเด็ดให้ได้อร่อยกันมากมาย กุ้งเน้นๆ ปูแน่นๆ ปลาสดๆ อาหารแซ่บๆ พร้อมเสิร์ฟ แน่นอนว่า กิจกรรมทางน้ำอย่าง ล่องแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง ก็พลาดไม่ได้เลยค่ะ

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 3 ท่านขึ้นไป 1,700 บาท/ท่าน

 

SeoLeo / Shutterstock.com

 

===============

 

22. จันท์เอ๋ย จันทร์เจ้า โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

      โฮมสเตย์จันทบุรี สุดคุ้ม! จันท์เอ๋ย จันทร์เจ้า โฮมสเตย์ ที่พักสวย บรรยากาศฟินเว่อร์ เหมาะกับมาพักผ่อนสบายๆ มีกิจกรรรมสนุกๆ ให้ได้ทำกันตลอดทั้งวัน ที่ง ล่องแพ ชมเหยี่ยว พร้อมสวนน้ำในโฮมสเตย์ เล่นน้ำสะใจกันไปเลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ อีกทั้งยังบริการ อาหารทะเล บุฟเฟต์ 3 มื้อ เติมไม่อั้น จัดไปอย่าได้พลาด!

 • ราคา แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน : 5 ท่านขึ้นไป 1,500 บาท/ท่าน

 

===============