15 ที่พักพัทยา สวยๆ ติดทะเล เซลฟี่เป๊ะทุกมุม ไปที่เดียวอัพรูปรัวไปได้ทั้งปี!

15 ที่พักพัทยา สวยๆ ติดทะเล เซลฟี่เป๊ะทุกมุม ไปที่เดียวอัพรูปรัวไปได้ทั้งปี!
เอิงเอย
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:30 )
167.8K
3

       ใครที่วางแผนอยากไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวยๆ แล้วล่ะก็ เราชวนไปชิล เปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศกันที่ 15 ที่พักพัทยา สวยๆ ติดทะเล เซลฟี่เป๊ะทุกมุม รับรองว่าไปที่เดียวอัพรูปรัวไปได้ทั้งปีเลยค่ะ งานนี้จะพลาดได้ไง จัดคิวแล้วไปชิลกันเล้ยยย !

ที่พักพัทยา ติดทะเล ถ่ายรูปสวย
ต้องไปชิลในซัมเมอร์นี้

 

1. Veranda Resort Pattaya

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

 

Sirada Wichitaphornkun / Shutterstock.com

 

      วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล ที่พักสวยพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดีๆ อีกทั้ง ริมชายหาดมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ ให้ได้แหวกว่าย ผ่อนคลาย พร้อมชมวิวทะเลสวยๆ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะมากๆ สำหรับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ นั่นเองค่ะ 

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       แน่นอนว่าความเก๋ และเท่ สุดคูลของที่นี่คือการออกแบบมาในสไตล์มินิมอล น้อยแต่มากสุดๆ ด้วยโทนสีขาว และฟ้า ตั้งแต่สระว่ายน้ำจนถึงห้องพักที่เน้นโทนขาว แต่อบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นอะไรที่เรียบเก๋ ถ่ายรูปสวยได้สะใจทุกมุมแน่นอน

 

================

 

2. Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล พัทยา

 

 

       ใครที่กำลังมองหาที่ชิล อยากเปลี่ยนที่นอน ให้ร่างกายได้พักผ่อน ตามเรามาเช็คอินที่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล พัทยา ค่ะ โรงแรม 5 ดาว บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม และโมเดิร์น แต่ก็ยังมีการผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว มีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่นทั่วทั้งโรงแรมค่ะ 

 

 

       ห้องพักของที่นี่ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ลงตัว สระว่ายน้ำ Beach Infini Pool มีมุมจากุซซี่ด้วยค่ะ ว่ายน้ำไป มองวิวทะเลไป ชิลสุดๆ ไปเลย

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ชิลขั้นสุด ครบทุกไลฟ์สไตล์ ที่ Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

 

================

 

 

3. Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

 

Tooykrub / Shutterstock.com


       ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ที่พักพัทยา ติดทะเล ที่ตกแต่งด้วยสไตล์บูทีค แนวๆ บาหลี มีกลิ่นอายของชายทะเลทรอปิคอล เหมาะกับการไปพักผ่อนรีแลกซ์ในวันหยุดสุดชิล นอกจากนี้ยังมีที่พักแบบ Pool Villa ที่เป็นส่วนตัวสุดๆ แถมด้วยมุมถ่ายรูปสวยต่างๆ ในรีสอร์ทเพียบเลยค่ะ 

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Sea sand sun ที่พักริมทะเล พัทยา บรรยากาศบาหลี มีพูลวิลล่าส่วนตัว ถ่ายรูปตรงไหนก็ปัง!

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

================

 

4. Hilton Pattaya

ฮิลตัน พัทยา

 

THANAN KONGDOUNG / Shutterstock.com

 

       ฮิลตัน พัทยา โรงแรมสวยพัทยา ระดับ 5 ดาว สุดลักซ์ชูรี ที่ออกแบบมีความยูนีค ไม่เหมือนใคร ซึ่งตั้งอยู่บน Centra Festival Pattaya Beach นอกจากความสะดวกสบายของการเข้าพัก การบริการ ความเป็นส่วนตัว และการตกแต่งอย่างสวยงามของโรงแรมแล้ว โลเคชั่นของโรงแรมที่เหมือนเป็นศูนย์กลางของเมืองพัทยาก็เรียกได้ว่าสะดวกในการเข้าพักเพื่อไปเที่ยวให้ทั่วพัทยาอย่างสุดๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

Diego Fiore / Shutterstock.com

 

================

 

5. Cape Dara Resort

เคป ดารา รีสอร์ท

 

 

       ที่พักพัทยา ถ่ายรูปสวยสุดๆ และติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ ยังไงก็ต้องพูดถึงที่นี่ค่ะ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา นั่นเอง ที่นี่เป็นโรงแรมหรูริมชายหาดส่วนตัวที่สุดแสนจะชิล บรรยากาศสงบเงียบโรแมนติก ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีมุมสวยอย่างสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ให้ได้ชิลกันอย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ

 

SERG71 / Shutterstock.com

 

===============


6. U Pattaya

ยู พัทยา

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 


        รีสอร์ทที่ฮิตสุดๆ ในพัทยา ไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้เลยค่ะ ยู พัทยา ที่พักสวยตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และสัตหีบ ที่พักริมทะเล ท่ามกลางหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ใกล้ชิดกับชุมชน เป็นธีมหมู่บ้านชาวประมง เหมือนเป็นที่พักนักเดินเรือนั่นเองค่ะ

       นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ที่นี่ยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปนับไม่ถ้วนตั้งแต่ล็อบบี้ยันห้องพัก สายชิล ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาพักที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน !

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 

===============

 

7. Holiday Inn Pattaya

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

        มาพักผ่อน นอนชมวิวทะเลแบบเพลินๆ ที่ Holiday Inn Pattaya ที่พักสวยพัทยา ที่มาในคอนเซ็ปต์ Family-Friendly Hotel เหมาะกับการมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวในวันหยุดสบายๆ อีกทั้งยังเป็นโรงแรมบรรยากาศดี ที่มีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยกับทะเล และสระว่ายน้ำอีกด้วยค่ะ 

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Holiday Inn Pattaya ที่พักติดทะเล พัทยา เติมวิตามิน Sea 

===============


8. Siam @ Siam Design Hotel Pattaya

สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

 

 

       สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา ที่พักสวย ตั้งอยู่ใกล้หาดพัทยาแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์สวยไม่ซ้ำใครแน่นอน มีความเก๋ และความฮิปอยู่ในตัว เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่นสุดๆ และมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกันที่บนชั้นดาดฟ้าทั้ง 2 ชั้น คือชั้นที่ 24 และ 25 พร้อมกับเป็นจุดชมวิวแบบ 360 องศา เรียกได้ว่า ว่ายน้ำไปชมวิวไป ชิลสุดๆ

 

 

        นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีการตกแต่งสวยงามด้วยภาพเพ้นท์อาร์ทตามผนังห้อง เพดาน และอื่นๆ ทั่วบริเวณโรงแรม และแต่ละห้องพักจะตกแต่งไม่เหมือนกันเลยค่ะ แถมมีมุมสวยๆ ของรูปปั้นที่สระว่ายน้ำให้ได้ไปถ่ายรูปอีกด้วยนะ

 

===============


9. The Monttra Pattaya

เดอะ มนต์ตรา พัทยา

      เดอะ มนต์ตรา พัทยา ที่พักสวยของพัทยา ที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลเชิงเขาพระตำหนัก และยังสามารถมองเห็นเกาะล้านอันงดงามได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นที่พักเพียงแห่งเดียวในพัทยาที่มีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวได้ เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างสงบเงียบ และรีแลกซ์ในวันสบายๆ ค่ะ

        ห้องพักตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ปรับให้เข้ากับบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้สูงผสมผสานกับการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย และกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทย จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักสวยเมืองพัทยาที่ต้องมาเช็คอินให้ได้ในซัมเมอร์นี้ทีเดียว

 

===============


10. Pinnacle Grand Jomtien Resort

พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท

        พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท ที่พักสวยและชิล ตั้งอยู่ติดชายหาดนาจอมเทียนที่มีความเงียบสงบ และปลีกวิเวก เหมาะกับการหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อน สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลของพัทยาอย่างที่สุดค่ะ บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยความสดชื่นของต้นไม้ ห้องพักเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีระเบียงชมวิว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และชายหาดส่วนตัวให้ได้เพลิดเพลินอีกด้วย

================


11. Pullman Pattaya G

พูลแมน พัทยา จี

        ซัมเมอร์นี้นต้องเที่ยวให้สุด มาฟินสุด ชิลสุด กันได้ที่นี่เลยค่ะ พูลแมน พัทยา จี ที่พักสวยพัทยา ที่ผสมผสานของความไทยดั้งเดิม และไทยโมเดิร์นไว้ในที่เดียว ด้วยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ที่พักติดทะเล ชมวิวสวยๆ ของทะเลพัทยา เดินเลียบริมชายหาดได้อย่างสบายใจไปเลย

      ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ว่ายน้ำไป ชมวิวสวยๆ ของทะเลได้ พร้อมบาร์สุดชิลให้ได้นั่งจิบเครื่องดื่มสดชื่น เรียกได้ว่าจะมีอะไรฟินเท่านี้ และแน่นอนว่า มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมีเพียบค่ะ!

 

  • ที่อยู่ : 445/3 หมู่ 5 ซอยวงศ์อำมาตย์ ถนนพัทยา-นาเกลือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://g.page/pullmanpattayahotelg?share
  • โทร : 03-8400-9408
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/pullmanpattayahotelg

================

 

12. InterContinental Pattaya Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

 

 

       อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา ที่พักสวยพัทยา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ริมทะเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียเลยทีเดียว ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ทำให้เห็นวิวอ่าวไทยที่งดงาม และหาดทรายส่วนตัว ที่เหมาะที่สุดสำหรับนอนอาบแดด หรือชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วยค่ะ

 

 

        ห้องพักเป็นวิลล่าสวยในสไตล์ไทยร่วมสมัย และยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ 3 สไตล์ท่ามกลางสวนสวยอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคนกรุงได้อย่างเหมาะเจาะทีเดียว

 

===============

 

13. Sunset Park Resort and Spa

ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

        ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเลพัทยา บนชายหาดส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ไทยย้อนยุค วิลล่าไม้สัก สวยงามมีเอกลักษณ์ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยแบบทรอปิคอล ได้บรรยากาศของการไปเที่ยวชายทะเลเขตป่าร้อนชื้นสุดๆ เลยค่ะ

       นอกจากนี้รีสอร์ทยังโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติในบรรยากาศแสนร่มรื่น สระว่ายน้ำด้านหน้าแนบชิดกับหาดทรายขาว เหมาะกับการไปพักผ่อนสุดๆ

 

===============

 

14. Dusit Thani Pattaya

ดุสิตธานี พัทยา

       ดุสิตธานี พัทยา ที่พักหรู พัทยา ติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ มองวิวสวยๆ ได้เต็มตาทั่วทั้งอ่าวพัทยา มีความอบอุ่นตกแต่งสวยงามแบบไทยที่ผสมผสานลงตัวเข้ากับความหรูหราระดับ 5 ดาวค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อน แน่นอนว่า มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ ในฟีลลิ่งของความพรีเมียม

===============

 

15. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท

       ไปพักผ่อนริมทะเลพัทยา ในบรรยากาศดีๆ ที่ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทหรูติดทะเล พร้อมสวนน้ำสไลเดอร์ สุดอลังการ และมีความหลากหลายมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ พร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์ริมทะเล เตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อม แล้วมารีเฟรชความสดชื่นริมสระกันได้เลยค่ะ 

===============

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง