รีเซต

20 ที่พักพัทยา สวยๆ ติดทะเล เซลฟี่เป๊ะทุกมุม เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ไปที่เดียวอัพรูปรัวไปได้ทั้งปี!

20 ที่พักพัทยา สวยๆ ติดทะเล เซลฟี่เป๊ะทุกมุม เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ไปที่เดียวอัพรูปรัวไปได้ทั้งปี!
เอิงเอย
14 กันยายน 2564 ( 12:00 )
641K
3

      ใครที่วางแผนอยากไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวยๆ แล้วล่ะก็ เราชวนไปชิล เปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศกันกับ 20 ที่พักพัทยา สวยๆ ติดทะเล เซลฟี่เป๊ะทุกมุม รับรองว่าไปที่เดียวอัพรูปรัวไปได้ทั้งปีเลยค่ะ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ งานนี้จะพลาดได้ไง จัดคิวแล้วไปชิลกันเล้ยยย!

 

ที่พักพัทยาติดทะเล ถ่ายรูปสวย
เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ

      ก่อนหาที่พักไปนอนชิลๆ ในวันหยุดนี้ จะเพลินกว่าเดิมมากๆ ถ้าพก กล่อง TrueID TV ไปด้วยค่ะ งานนี้ได้ดูหนัง ดูซีรีส์ ไม่มีสะดุด ไม่มีขาดตอน ต่อกันยาวๆ จอใหญ่ คมชัด แม้จะไม่ได้อยู่บ้านก็ฟินต่อได้! เพราะฉะนั้นมาดู วิธีการเชื่อมต่อกล่องทรูไอดี ทีวี (TrueID TV Box) กับเครือข่าย WIFI สาธารณะอื่นๆ ตามนี้ได้เลยค่ะ >> คลิก 

1. Veranda Resort Pattaya

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

 

Sirada Wichitaphornkun / Shutterstock.com

 

      วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล ที่พักสวยพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดีๆ อีกทั้ง ริมชายหาดมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ ให้ได้แหวกว่าย ผ่อนคลาย พร้อมชมวิวทะเลสวยๆ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะมากๆ สำหรับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ นั่นเองค่ะ 

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       แน่นอนว่าความเก๋ และเท่ สุดคูลของที่นี่คือการออกแบบมาในสไตล์มินิมอล น้อยแต่มากสุดๆ ด้วยโทนสีขาว และฟ้า ตั้งแต่สระว่ายน้ำจนถึงห้องพักที่เน้นโทนขาว แต่อบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นอะไรที่เรียบเก๋ ถ่ายรูปสวยได้สะใจทุกมุมแน่นอน

 

==============

 

2. Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล พัทยา

 

 

      ใครที่กำลังมองหาที่ชิล อยากเปลี่ยนที่นอน ให้ร่างกายได้พักผ่อน ตามเรามาเช็คอินที่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล พัทยา ค่ะ โรงแรมพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม และโมเดิร์น แต่ก็ยังมีการผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว มีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่นทั่วทั้งโรงแรมค่ะ 

 

 

       ห้องพักของที่นี่ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ลงตัว สระว่ายน้ำ Beach Infini Pool มีมุมจากุซซี่ด้วยค่ะ ว่ายน้ำไป มองวิวทะเลไป ชิลสุดๆ ไปเลย

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ชิลขั้นสุด ครบทุกไลฟ์สไตล์ ที่ Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

 

===============

 

3. Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

 

Tooykrub / Shutterstock.com


       ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ที่พักพัทยา ติดทะเล ที่ตกแต่งด้วยสไตล์บูทีค แนวๆ บาหลี มีกลิ่นอายของชายทะเลทรอปิคอล เหมาะกับการไปพักผ่อนรีแลกซ์ในวันหยุดสุดชิล นอกจากนี้ยังมีที่พักแบบ Pool Villa ที่เป็นส่วนตัวสุดๆ แถมด้วยมุมถ่ายรูปสวยต่างๆ ในรีสอร์ทเพียบเลยค่ะ 

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Sea sand sun ที่พักริมทะเล พัทยา บรรยากาศบาหลี มีพูลวิลล่าส่วนตัว ถ่ายรูปตรงไหนก็ปัง!

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

================

 

4. Hilton Pattaya

ฮิลตัน พัทยา

 

THANAN KONGDOUNG / Shutterstock.com

 

       ฮิลตัน พัทยา โรงแรมสวยพัทยา ติดทะเล ระดับ 5 ดาว สุดลักซ์ชูรี ที่ออกแบบมีความยูนีค ไม่เหมือนใคร ซึ่งตั้งอยู่บน Centra Festival Pattaya Beach นอกจากความสะดวกสบายของการเข้าพัก การบริการ ความเป็นส่วนตัว และการตกแต่งอย่างสวยงามของโรงแรมแล้ว โลเคชั่นของโรงแรมที่เหมือนเป็นศูนย์กลางของเมืองพัทยาก็เรียกได้ว่าสะดวกในการเข้าพักเพื่อไปเที่ยวให้ทั่วพัทยาอย่างสุดๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

Diego Fiore / Shutterstock.com

 

================

 

5. Cape Dara Resort

เคป ดารา รีสอร์ท

 

 

       ที่พักพัทยา ถ่ายรูปสวยสุดๆ และติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ ยังไงก็ต้องพูดถึงที่นี่ค่ะ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา นั่นเอง ที่นี่เป็นโรงแรมหรูริมชายหาดส่วนตัวที่สุดแสนจะชิล บรรยากาศสงบเงียบโรแมนติก ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีมุมสวยอย่างสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ให้ได้ชิลกันอย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ

 

SERG71 / Shutterstock.com

 

===============


6. U Pattaya

ยู พัทยา

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 


      รีสอร์ทที่ฮิตสุดๆ ในพัทยา ไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้เลยค่ะ ยู พัทยา ที่พักสวยตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และสัตหีบ ที่พักริมทะเล ท่ามกลางหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ใกล้ชิดกับชุมชน เป็นธีมหมู่บ้านชาวประมง เหมือนเป็นที่พักนักเดินเรือนั่นเองค่ะ

       นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ที่นี่ยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปนับไม่ถ้วนตั้งแต่ล็อบบี้ยันห้องพัก สายชิล ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาพักที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน!

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 

===============

 

7. Holiday Inn Pattaya

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

        มาพักผ่อน นอนชมวิวทะเลแบบเพลินๆ ที่ Holiday Inn Pattaya ที่พักสวยพัทยา ที่มาในคอนเซ็ปต์ Family-Friendly Hotel เหมาะกับการมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวในวันหยุดสบายๆ อีกทั้งยังเป็นโรงแรมบรรยากาศดี ที่มีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยกับทะเล และสระว่ายน้ำอีกด้วยค่ะ 

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Holiday Inn Pattaya ที่พักติดทะเล พัทยา เติมวิตามิน Sea 

===============


8. Siam @ Siam Design Hotel Pattaya

สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

 

 

       สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา ที่พักสวย ตั้งอยู่ใกล้หาดพัทยาแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์สวยไม่ซ้ำใครแน่นอน มีความเก๋ และความฮิปอยู่ในตัว เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่นสุดๆ และมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกันที่บนชั้นดาดฟ้าทั้ง 2 ชั้น คือชั้นที่ 24 และ 25 พร้อมกับเป็นจุดชมวิวแบบ 360 องศา เรียกได้ว่า ว่ายน้ำไปชมวิวไป ชิลสุดๆ

 

 

      นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีการตกแต่งสวยงามด้วยภาพเพ้นท์อาร์ทตามผนังห้อง เพดาน และอื่นๆ ทั่วบริเวณโรงแรม และแต่ละห้องพักจะตกแต่งไม่เหมือนกันเลยค่ะ แถมมีมุมสวยๆ ของรูปปั้นที่สระว่ายน้ำให้ได้ไปถ่ายรูปอีกด้วยนะ

 

===============

 

9. The Monttra Pattaya

เดอะ มนต์ตรา พัทยา

      เดอะ มนต์ตรา พัทยา ที่พักสวยของพัทยา ที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลเชิงเขาพระตำหนัก และยังสามารถมองเห็นเกาะล้านอันงดงามได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นที่พักเพียงแห่งเดียวในพัทยาที่มีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวได้ เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างสงบเงียบ และรีแลกซ์ในวันสบายๆ ค่ะ

        ห้องพักตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ปรับให้เข้ากับบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้สูงผสมผสานกับการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย และกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทย จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักสวยเมืองพัทยาที่ต้องมาเช็คอินให้ได้ในซัมเมอร์นี้ทีเดียว

 

===============


10. Pinnacle Grand Jomtien Resort

พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท

      พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท ที่พักสวยและชิล ตั้งอยู่ติดชายหาดนาจอมเทียนที่มีความเงียบสงบ และปลีกวิเวก เหมาะกับการหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อน สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลของพัทยาอย่างที่สุดค่ะ บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยความสดชื่นของต้นไม้ ห้องพักเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีระเบียงชมวิว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และชายหาดส่วนตัวให้ได้เพลิดเพลินอีกด้วย

================


11. Pullman Pattaya G

พูลแมน พัทยา จี

       ซัมเมอร์นี้ต้องเที่ยวให้สุด มาฟินสุด ชิลสุด กันได้ที่นี่เลยค่ะ พูลแมน พัทยา จี ที่พักสวยพัทยา ที่ผสมผสานของความไทยดั้งเดิม และไทยโมเดิร์นไว้ในที่เดียว ด้วยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ที่พักติดทะเล ชมวิวสวยๆ ของทะเลพัทยา เดินเลียบริมชายหาดได้อย่างสบายใจไปเลย

      ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ว่ายน้ำไป ชมวิวสวยๆ ของทะเลได้ พร้อมบาร์สุดชิลให้ได้นั่งจิบเครื่องดื่มสดชื่น เรียกได้ว่าจะมีอะไรฟินเท่านี้ และแน่นอนว่า มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมีเพียบค่ะ!

 

  • ที่อยู่ : 445/3 หมู่ 5 ซอยวงศ์อำมาตย์ ถนนพัทยา-นาเกลือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://g.page/pullmanpattayahotelg?share
  • โทร : 0-3841-1940
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/pullmanpattayahotelg

==============

 

12. InterContinental Pattaya Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

 

 

       อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา ที่พักสวยพัทยา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ริมทะเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียเลยทีเดียว ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ทำให้เห็นวิวอ่าวไทยที่งดงาม และหาดทรายส่วนตัว ที่เหมาะที่สุดสำหรับนอนอาบแดด หรือชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วยค่ะ

 

 

        ห้องพักเป็นวิลล่าสวยในสไตล์ไทยร่วมสมัย และยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ 3 สไตล์ท่ามกลางสวนสวยอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคนกรุงได้อย่างเหมาะเจาะทีเดียว

 

===============

 

13. Sunset Park Resort and Spa

ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

        ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเลพัทยา บนชายหาดส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ไทยย้อนยุค วิลล่าไม้สัก สวยงามมีเอกลักษณ์ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยแบบทรอปิคอล ได้บรรยากาศของการไปเที่ยวชายทะเลเขตป่าร้อนชื้นสุดๆ เลยค่ะ

       นอกจากนี้รีสอร์ทยังโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติในบรรยากาศแสนร่มรื่น สระว่ายน้ำด้านหน้าแนบชิดกับหาดทรายขาว เหมาะกับการไปพักผ่อนสุดๆ

 

===============

 

14. Dusit Thani Pattaya

ดุสิตธานี พัทยา

       ดุสิตธานี พัทยา ที่พักหรู พัทยา ติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ มองวิวสวยๆ ได้เต็มตาทั่วทั้งอ่าวพัทยา มีความอบอุ่นตกแต่งสวยงามแบบไทยที่ผสมผสานลงตัวเข้ากับความหรูหราระดับ 5 ดาวค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อน แน่นอนว่า มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ ในฟีลลิ่งของความพรีเมียม

===============

 

15. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท

      ไปพักผ่อนริมทะเลพัทยา ในบรรยากาศดีๆ ที่ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทหรูติดทะเล พร้อมสวนน้ำสไลเดอร์ สุดอลังการ และมีความหลากหลายมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ พร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์ริมทะเล เตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อม แล้วมารีเฟรชความสดชื่นริมสระกันได้เลยค่ะ 

===============

 

16.  D Varee Jomtien Beach

ดีวารี จอมเทียน บีช

      ดีวารี จอมเทียน บีช ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ อยู่บนโค้งอ่าวจอมเทียน เป็นโลเคชั่นที่ดีมากๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวได้แบบกว้างเลยค่ะ เราสามารถเดินข้ามถนนไปนิดเดียว ก็ถึงทะเลสวยๆ ของพัทยาแล้วค่ะ สำหรับการตกแต่ง ที่พักจะมาในโทนสีขาวเรียบง่าย ดูสบายตาในแบบสไตล์บูทีค ที่เหมาะกับมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว หรือจะมาแบบคู่รัก ฮันนีมูนก็ได้เหมือนกัน โดยวิวของห้องพักจะมองเห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และวิวของเกาะล้านอีกด้วยค่ะ

 

===============

 

17. Marine Beach Hotel Pattaya

มารีน บีช โฮเทล พัทยา

      เพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากโรงแรม มารีน บีช โฮเทล พัทยา ก็ถึงทะเลสวยๆ ของพัทยาแล้วค่ะ ตามเรามาเช็คอินกับ ที่พักสวยพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดีๆ ในไสตล์บูติคโฮเทล ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย โทนสีอบอุ่น เหมาะกับการไปชิลพักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ ให้เราได้ไปว่ายน้ำชิลๆ ถ่ายรูปสวยบนโซเชียลค่ะ

===============

 

18. Pattaya Discovery Beach Hotel

พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ บีช โฮเทล

      ปักหมุด ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ ที่ พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ บีช โฮเทล ที่พักจะเน้นเป็นแบบคอนเทมเพอรารี่ เรียบๆ แต่ไฮไลท์ของที่นี่จะอยู่ตรงที่ ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นทะเลได้ค่ะ ให้เรามารับลมทเลเย็นๆ ใครชอบชมวิวทะเล น่าจะต้องถูกใจกันสุดๆ

     บรรยากาศภายในห้องพักอบอุ่นในโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนที่บ้านเลยค่ะ รวมถึงมีสระว่ายน้ำสวย สไลเดอร์เล็กๆ สำหรับเด็กๆ ให้ได้เล่นสนุกกันอีกด้วยค่ะ เป็นอีกที่พักเหมาะกับมาการพักผ่อนแบบครอบครัวมากๆ

 

===============

 

19. Pattaya Park Beach Resort

พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท

      พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท โรงแรมพัทยาติดทะเล บรรยากาศดี มีสวนน้ำสวนสนุกให้ได้มีกิจกรรมชิลๆ ค่ะ มีมุมสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ไดถ่ายรูปหนำใจ นอกจากนี้ ห้องพักตกแต่งเรียบหรู อบอุ่น เหมาะกับการเข้าพักในวันสบายๆ พักให้ร่างกายได้รีแลกซ์รับลมทะเล รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วยค่ะ วันหยุดนี้อย่าได้พลาดไปเล่นน้ำ รับลมทะเลพัทยากันเถอะ!

===============

 

20. Sea Breeze Jomtien Resort

ซี บรีซ จอมเทียน รีสอร์ท

     ปิดท้ายกันที่โรงแรมสวยริมทะเล ที่ ซี บรีซ จอมเทียน รีสอร์ท ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ บรรยากาศดีมากๆ ชวนกันมาฟินกับบรรยากาศ สบายๆ ดูวิวทะเลเพลินๆ ที่นี่กันได้เลยค่ะ รับรองว่า วันหยุดพักผ่อนนี้ จะเป็นอะไรที่ชิลสุดๆ 

     ห้องพักของโรงแรมตกแต่งสีสันสดใส มีความวัยรุ่น มีดีไซน์เท่ๆ ให้เราได้ถ่ายรูปเพลินๆ ไปถึงแม้จะอยู่ในห้องพักก็ตาม นอกจากนี้ สระว่ายน้ำของโรงแรมก็เป็นอีกมุมที่เหมาะกับการมาชิลมากๆ ใครที่อยากไปพักผ่อน ถ่ายรูปสวย แวะมาเช็คอินกันได้เลยค่ะ

 

===============

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<