เที่ยวบ้านผีสิง ฮาโลวีน 2019 ! Halloween Horror Night ครั้งที่ 9 ที่ Universal Studios Singapore

เที่ยวบ้านผีสิง ฮาโลวีน 2019 ! Halloween Horror Night ครั้งที่ 9 ที่ Universal Studios Singapore
Muzika
23 กันยายน 2562 ( 19:00 )
930
3

     เทศกาล ฮาโลวีน กับประเทศไทยนั้นอาจจะเงียบๆ เหงาๆ ไปบ้าง เพราะคนไทยเราก็ไม่ได้อินกับอีเวนท์นี้กันสักเท่าไหร่ ฉะนั้นหนทางเดียวที่เราจะได้ไปเที่ยวบ้านผี ตะโกนกรี๊ดให้เสียงหายก็มีแต่จะต้องบินไปสิงคโปร์นั่นแหละนะ เพราะว่าเขามีงานที่ขึ้นชื่อลือชาว่ามันส์จริงๆ ครับ นั่นคือ Halloween Horror Nights ที่สวนสนุก Universal Studios ประเทศสิงคโปร์

 

 

     งานนี้ที่สิงคโปร์นั้นเขาก็จัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ ปีติดต่อกัน ปีนี้ก็ปาเข้าไปปีที่ 9 แล้ว คนที่เคยไปครั้งก่อนๆ ต่างก็รีวิวว่ามีความสนุก สยอง ไม่แพ้ของฝั่งอเมริกาเลย ทีมที่เล่นเป็นผีก็เล่นกันจัดหนักเต็มที่มาก เหมือนกลัวคนที่มาเล่นจะไม่คุ้มเงิน ซึ่งในแต่ละปีเขาก็จะมีธีมที่ไม่เหมือนกัน สำหรับปีนี้จะเป็นการสร้างบ้านผีสิงโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังเรื่องต่างๆ รวมถึงหนังผีดังของไทยอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และสี่แพร่งด้วย

 

 

     โดยปีนี้จะมีบ้านผีสิงให้เล่นทั้งหมด 5 หลังด้วยกัน ถ้าอ้างอิงตามปีก่อนๆ แล้วแต่ละหลังก็คงจะมีบรรยากาศ และธีมที่แตกต่างกันออกไปครับ อันนี้ก็คงต้องลองไปดูเองล่ะนะ ส่วนใครที่สงสัยว่าโซนเครื่องเล่นปกติล่ะเปิดไหม ตอบตรงนี้เลยว่าเล่นได้ตามปรกติครับ แถมช่วงนี้คิวจะน้อยด้วย (เพราะคนเทไปเข้าบ้านผีกัน) อยากเล่นก็เต็มที่จ้า

 

Halloween Horror Nights 2019

 

     งานจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน - 31 ตุลาคม 2019 ซึ่งราคาตั๋วในช่วงปกติกับช่วง Peak นั้นราคาจะไม่เท่ากันนะครับ อันนี้สามารถเข้าไปเช็คที่ www.halloweenhorrornights.com.sg ได้เลย

===============