TrueID

อัพเดต 8 งานฮาโลวีน 2021 ทั่วโลก ปาร์ตี้สุดหลอน หนุกหนานไม่มียั้ง !

อัพเดต 8 งานฮาโลวีน 2021 ทั่วโลก ปาร์ตี้สุดหลอน หนุกหนานไม่มียั้ง !
Filmthii
15 ตุลาคม 2564 ( 22:00 )
13.3K
2

        พอเข้าสู่ช่วง เทศกาลฮาโลวีน แต่ละประเทศเขาก็ออกมาจัดงานสุดอลัง ประชันคอสตูมกันอย่างไม่มีใครยอมใคร เห็นแล้วก็อยากไปจอยบ้าง ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เรามาจะ อัพเดต 9 งานฮาโลวีน 2021 ทั่วโลก ที่มาพร้อมทั้งความสนุกและความหลอนอย่างเต็มรูปแบบ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามเรามาเลย!

 

อัพเดต งานฮาโลวีน 2021 ทั่วโลก

หลอนสุด ปังสุด สนุกไม่มียั้ง

 

1. Halloween Horror Nights

Universal Orlando Resort

       ระเบิดความหลอนที่แรกด้วย Universal Orlando Resort ที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า (Florida) อเมริกา สวนสนุกชื่อดังที่มาพร้อมกับงาน Halloween Horror Nights ในเทศกาลฮาโลวีนเหมือนทุกๆ ปี แต่สำหรับปี 2021 นี้กลับพิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นช่วงครบรอบ 30 ปีของสวนสนุกแห่งนี้นั่นเองค่ะ ทุกคนจะได้สนุกสนานและขนหัวลุกไปกับบ้านผีสิงและเครื่องเล่นต่างๆ นำขบวนความหลอนโดย Jack the Clown มาสค็อตประจำสวนสนุก Universal Orlando Resort แห่งนี้นั่นเอง สามารถไปสัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2021

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://orlando.halloweenhorrornights.com/site/ 

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/oEbJ32rwT4XsMfHp7 

==========

 

2. Halloween Horror Nights

Universal Studios Hollywood

      เมื่อพูดถึงสวนสนุก Universal แน่นอนว่าต้องมี Universal Studios Hollywood ที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย (California) ที่มาพร้อมกับงาน Halloween Horror Nights 2021 : Never Go Alone แค่ได้ยินชื่อก็รู้เลยว่าหลอนขนาดไหน ถึงขนาดเตือนว่าห้ามไปคนเดียวเด็ดขาด! เพราะเราจะได้ลุ้นระทึกกับเหล่าผี (คนแสดง) ที่จะมาจ๊ะเอ๋กับพวกเราเมื่อไรก็ได้ ตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นและบ้านผีสิงในธีมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น The Curse of Pandora Box, The Walking Dead Attraction, The Huanting of Hill House, The Exorcist และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมสร้างเสียงกรี๊ดให้กับทุกคน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2021

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://hollywood.halloweenhorrornights.com/ 

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/YMVBzYrPNa8DesK7A 

==========

 

3. Trick or Thrills

Universal Studios Singapore

 

งานฮาโลวีน 2021 Universal Studios Singapore

 

       บินลัดฟ้ามาที่ Universal Studios Singapore บ้าง สำหรับที่นี่บอกเลยว่าเจ๋งไม่แพ้ที่อเมริกาเลยค่ะ ครั้งนี้มาพร้อมกับธีม Trick or Thrills ที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็น Halloween Meet & Greet พบกับเหล่ามินเนียน (Minions), โพ (Po) จาก Kangfu Panda และตัวละครจาก Trolls ในคอสตูมฮาโลวีนสุดอลังที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน, Best Costumes Contest งานประกวดชุดฮาโลวีน ให้ทุกคนได้ไปประชันฝีมือการแต่งตัวปังๆ กันให้เต็มที่, Die-ning With The Dead มื้ออาหารสุดหลอน และแน่นอนว่าต้องมี Halloween Horror Nights Exhibition งานประจำเทศกาลฮาโลวีนของสวนสนุก Universal ทั่วโลก รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 พฤศจิกายน 2021

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.rwsentosa.com/en/universal-studios-singapore/trick-or-thrills 

 

 

ขอบคุณภาพจาก https://www.rwsentosa.com/en/universal-studios-singapore/trick-or-thrills 

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/f6J35nAd2z65Xxd67 

==========

 

4. Freeform's Halloween Road

Los Angeles อเมริกา

       พักจากบรรยากาศในสวนสนุกมาเดินเล่นที่ Freeform's Halloween Road ที่จะเสก พิพิธภัณฑ์ Heritage Square Museum แห่งเมืองลอสแอนเจลิส (Los Angeles) ให้กลายเป็นเมืองต้องมนต์ เต็มไปด้วยบรรยากาศสนุกสนานของธีมจากภาพยนตร์และซีรีส์ชื่อดังสุดคลาสสิกอย่าง The Nightmare Before Christmas, Hocus Pocus และ The Addams Family รวมถึงมุมถ่ายรูป การแสดงสด และรางวัลสุดพิเศษให้ทุกคนได้ไปเอ็นจอยปาร์ตี้กัน แถมยังมีการฉายภาพยนตร์สยองขวัญตลอดเดือนตุลาคมอีกด้วย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.freeform.com/freeforms-halloween-road 

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/deaU95RUS1eR1C6VA 

==========

 

5. Dark Arts

Warner Bros. Studio Tour London

 

RichartPhotos / Shutterstock.com

 

        เดินทางสู่โลกเวทมนตร์ของ แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ (Harry Potter) ที่ Warner Bros. Studio Tour London ที่มาพร้อมกับธีม Dark Arts ให้พวกเราสัมผัสความน่ากลัวของศาสตร์มืดกับ ลอร์ดโวลเดอมอร์ (Lord Voldemort) และเหล่าผู้เสพความตายตั้งแต่วันที่  24 กันยายน - 7 พฤศจิกายน 2021 นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งห้องโถงใหญ่ (The Great Hall) ด้วยฟักทอง Jack O’Lantern อย่างเช่นทุกปีอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของ Warner Bros. Studio Tour London ที่มีผู้จองคิวเข้าชมกันจนเต็มในทุกๆ ปีเลยค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.wbstudiotour.co.uk/whats-on/dark-arts/ 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : https://www.wbstudiotour.co.uk/whats-on/dark-arts/ 

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/8zQF7bhSM9jkNdXZ7 

==========

 

6. Harry Potter A Forbidden Forest Experience

Arley Hall & Gardens อังกฤษ 

 

 

      พอพูดถึง แฮร์รี่ พอตเตอร์ สถานที่อีกแห่งหนึ่งที่ห้ามลืมเลยคือ ป่าต้องห้าม (Forbidden Forest) ซึ่งในเดือนตุลาคมนี้ Arley Hall & Gardens จะเปิดให้เหล่ามักเกิ้ลได้ไปสัมผัสความพิศวงกับ Harry Potter A Forbidden Forest Experience โปรแกรมทัวร์ป่าต้องห้ามในยามค่ำคืน มาพร้อมกับแสงสีเสียงสุดอลัง และสัตว์มหัศจรรย์ต่างๆ ทั้งใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ Fantastic Beasts นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มเสิร์ฟให้อีกด้วย บอกเลย แฟนแฮร์รี่ฯ ตัวยงห้ามพลาด!

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ทัวร์ ป่าต้องห้าม แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เที่ยวอังกฤษ ที่เหล่าพ่อมด แม่มดต้องขนลุก

 

 

ขอบคุณภาพจาก https://hpforbiddenforestexperience.com/

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/Pny6UPjhFdQdFjQr9 

==========

 

7. Disney Halloween Festival

Disneyland Paris

 

 

      ตั้งวันที่ 1 จนถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2021 ทั่วทั้งสวนสนุก Disneyland Paris ประเทศฝรั่งเศส จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นเมืองของเหล่าวายร้าย และมังกรยักษ์ของ Malificent ที่จะออกมาสร้างความปั่นป่วนและความสนุกสนานให้กับทุกคน นอกจากนี้ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานเสิร์ฟในธีมฮาโลวีนอีกด้วย เด็กๆ อย่าลืมไปชมการแสดงสุดพิเศษของแก๊งมิกกี้เมาส์ด้วยนะคะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.disneylandparis.com/halloween/

 

 

ขอบคุณภาพจาก : https://www.disneylandparis.com/halloween/

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/8qteju4TayKMA4k29 

==========

 

8. Wicked Halloween Surprises

Shanghai Disney Resort

 

 

       ฉลองครบรอบ 5 ปี Shanghai Disney Resort ด้วยงานฮาโลวีนสุดยิ่งใหญ่กับ Wicked Halloween Surprises ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้กับทุกคนตลอดเดือนตุลาคม พบกับการแสดงสุดแซ่บของวายร้ายตัวยงแห่งดิสนีย์ ผจญภัยตามล่าหาสมบัติไปพร้อมกับเหล่าโจรสลัดที่ Treasure Cove Ghost Pirates: A Trial of Darkness และอย่าลืมมาอวดแฟชั่นฮาโลวีนให้เข้าธีมกันด้วยนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.shanghaidisneyresort.com/en/halloween-celebration-2021/ 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : https://www.shanghaidisneyresort.com/en/halloween-celebration-2021/ 

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/rCr3bf4zb6ceN3tH7 

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<