สนุกสุดเหวี่ยง เที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค Cartoon Network Amazone พัทยา

สนุกสุดเหวี่ยง เที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค Cartoon Network Amazone พัทยา
เอิงเอย
12 มีนาคม 2555 ( 16:10 )
87.3K
1

 Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว 

 

 


ใครกำลังอยากไปเที่ยวสนุกสุดเหวี่ยงแบบแอดเวนเจอร์เบาๆ ในสวนน้ำเย็นฉ่ำ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ตามเรามาเที่ยวมันส์ๆ กันที่ "สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน พัทยา" (Cartoon Network AMAZONE) เพียง 2 ชม. จากกรุงเทพฯ เท่านั้นเองค่ะ  ที่นี่คือ สวนน้ำที่อลังการแห่งหนึ่งของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ทีเดียว ซึ่งจำลองบรรยากาศป่าฝนอเมซอนที่มาพร้อมกับบรรดาการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตจากซีรีส์การ์ตูนดังก้องโลก เช่น Ben 10, The Powerpuff Girls, Johnny Bravo และอื่นๆ อีกคับคั่งจากช่องทีวี Cartoon Network ที่ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ต้องชอบใจไปตามๆ กันอย่างแน่นอนค่ะความสนุกเร้าใจน่าตื่นเต้นของแต่ละโซนในสวนน้ำก็จะแตกต่างกันออกไปตามธีมค่ะ มีเครื่องเล่นต่างๆ ให้เราได้เลือกตามความถนัด ความชอบ มีทั้งเครื่องเ่ลนที่แอดเวนเจอร์มันส์สุดๆ หรือจะฟีลชิลล์สบาย และมีทั้งโซนสำหรับเด็กโดยเฉพาะ รับรองว่า งานนี้ได้สนุกกันครบรสทั้งครอบครัวทีเดียวค่ะ 
 
สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ Cartoon Network เตรียมมันส์สุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่นไฮเทคสุดอลังการได้ที่พัทยาประมาณปลายปี 2557 นี้ อดใจรอกันหน่อยนะคะ แต่แอบกระซิบว่าตอนนี้ก็มีเปิดขายบัตรแบบรายปีแล้วค่ะ 


รายละเอียดเพิ่มเติม http://cartoonnetworkamazone.com


 

 ขอขอบคุณ

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค (Cartoon Network Amazone) พัทยา 

ที่อยู่ :  888 หมู่ 8 นาจอมเทียน สัตหีบ 

เปิดบริการ : วันจันทร์ – วันเสาร์  09.00 – 18.00 น. Soft Opening 31 ก.ค.2557 (วันเปิดอย่างเป็นทางการจะแจ้งให้ทราบต่อไป)

ค่าเข้าชม : บัตรผ่านประตูแบบรายวัน ผู้ใหญ่ : 1,290 บาท, เด็ก และ ผู้สูงอายุ (อายุเกิน 65 ปี) : 890 บาท / ชาวต่างชาติ  ผู้ใหญ่ : 1,590 บาท, เด็ก และผู้สูงอายุ : 1,190 บาท

บัตรผ่านประตูแบบรายปี ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาทตามแต่ละประเภทของบัตร 

เบอร์ติดต่อ : 0-3823-7707, 0-2655-7735  

เว็บไซต์ : www.cartoonnetworkamazone.com

การเดินทาง : จากกรุงเทพ ขับรถตามถนนสุขุมวิทผ่านจังหวัดชลบุรี ผ่านเมืองพัทยาโดยใช้เส้นทางถนนสายสุขุมวิทตลอดทางเมื่อ เข้าเขตบ้านอำเภอ ผ่านทางเข้าวัดญาณสังวรารามตรงมาที่ตำบลบางเสร่ สวนน้ำอยู่เยื้องๆ กับสวนนงนุช พัทยา