เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

Hungry Nerd ร้านสเต็กราชเทวีสไตล์โฮมเมด จานใหญ่กระชากใจเด็กเนิร์ด

Hungry Nerd ร้านสเต็กราชเทวีสไตล์โฮมเมด จานใหญ่กระชากใจเด็กเนิร์ด
Muzika
22 มีนาคม 2562 ( 07:21 )
3.5K
1

     ถ้าพูดถึงร้านสเต็กแถวราชเทวีล่ะก็ "Hungry Nerd" นั้นเรียกได้ว่าแทบจะเป็นร้านเด่นเบอร์ดังประจำย่านเลย ด้วยความเป็นสเต็กแบบโฮมเมด ตกแต่งในบรรยากาศของความเนิร์ดแบบเต็มที่ พร้อมเมนูจานยักษ์ที่รับรองต้องสะใจทุกคนแน่นอน !

 

Hungry nerd Steak

 

     ร้าน Hungry Nerd จริงๆ แล้วมีทั้งหมด 3 สาขา คือราชเทวี, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต สาขาที่มาครั้งนี้คือราชเทวี ตกแต่งร้านโดยเน้นที่ความสดใส ในรูปแบบ Comic ตัดด้วยสีดำ แดง เหลือง และใช้ตัวการ์ตูนหลักเป็นน้องเนิร์ด และพี่ไก่เป็นมาสค็อตของร้าน

 

 

     จุดเด่นของทุกเมนูที่นี่ ก็คือความที่เป็นสูตรเด็ดเคล็ดลับจากคุณแม่ และวัตถุดิบที่คัดเลือกมาอย่างดี ปรุงด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะของทางร้าน มีซอสให้เลือกจับคู่มากถึง 13 แบบ มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งสเต็ก ของทานเล่น พาสต้า และแฮมเบอร์เกอร์

 

 

     เมนูจานที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุด และคุ้มค่าที่สุดของ Hungry Nerd ก็คือไจแอนท์กริลล์คอมโบ (399 บาท) เมนูสเต็กบ้าพลังที่รวมสเต็กไว้ถึง 5 อย่าง ทั้งเนื้อสัน พอร์คลอยน์ ไก่สไปซี่ ฟิชแอนด์ชิปส์ และไส้กรอกเยอรมัน 2 ชิ้นใหญ่ๆ เสิร์ฟพร้อมขนมปังชีส เฟรนช์ฟรายส์ชุดใหญ่จัดเต็ม กินได้พร้อมกัน 4 คนแบบอิ่มเต็มๆ แน่นๆ ทุกคนแน่นอน

 

 

     สายไส้กรอกต้องลองทางนี้! ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส (109 บาท) เมนูไส้กรอกเยอรมันเนื้อแน่นชิ้นโตพันด้วยเบคอน ราดซอสสูตรพิเศษ และที่สำคัญคือราดชีสมาแบบเยิ้มๆ

 

 

     ริบอายสเต็ก ออสเตรเลีย (359 บาท) ริบอายสเต็กเป็นส่วนที่คนชื่นชอบเป็นลำดับต้นๆ แถมจานนี้ใช้เนื้อจากออสเตรเลียที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยติดอันดับด้วย บอกเลยว่าทั้งนุ่ม ชุ่มฉ่ำมาก เป็นหนึ่งในพรีเมียมเมนูของร้านที่อยากแนะนำ

 

 

     ชีสซี่พอร์คริบ (259 บาท) ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ย่างพร้อมซอส BBQ สูตรเด็ดมาแบบสุกกำลังดี ตัวเนื้อชุ่มฉ่ำ แถมราดชีสด้านบนมาอย่างสาแก่ใจสายชีส

 

 

     พรีเมียมเบอร์เกอร์ของร้าน ฮังกรี้เนิร์ด พรีเมียมเบอร์เกอร์ (169-199 บาท) ที่นอกจากคุณภาพของตัวเนื้อแล้ว เมนูนี้ยังเต็มไปด้วยความอิ่มถึงที่สุด ! เพราะด้านในเบอร์เกอร์ประกอบไปด้วยเนื้อชิ้นหนาๆ ไข่ดาว เห็ผัด และผักสดๆ ทั้งคอด กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค โรยด้วยหอมกรอบ ราดซอส BBQ แล้วท็อปด้านบนด้วยเบคอน งานนี้ไม่อิ่มให้มันรู้ไป

 

 

     นอกจากเมนูด้านบนแล้ว ยังมีอีกหลายจานที่น่าสนใจ ทั้งสเต็กอกไก่ซอสเห็ด (139 บาท) พอร์คช็อป (169 บาท) สไปซี่ชิคเก้นสเต็ก+พอร์คลอยน์สเต็ก (179 บาท) สกปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งแซลมอนไข่กุ้ง (119 บาท) บอกเลยว่าหลากหลาย และคุ้มค่ามากๆ

 

 

Hungry Nerd
สาขาราชเทวี (ติด BTS ราชเทวี)
เปิดบริการ : 11.30 น. - เที่ยงคืน ทุกวัน
โทร : 0-2656-5550

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ (ชั้น 2 โซนโลตัส ฝั่งสะพานลอยหน้าห้าง)
เปิดบริการ : จ-ศ 11.00 น. - 21.00 น. / ส-อา 10.30 น. - 21.00 น.
โทร : 0-2721-8844

เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต (ชั้น 2 โซนลานน้ำพุ ติดสตาร์บัคส์)
เปิดบริการ : จ-ศ 10.30 น. - 20.30 น. / ส-อา 10.00 น. - 21.00 น.
โทร : 0-2013-591

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hungrynerdbangkok

 

ขอบคุณข้อมูล : BKreview

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง