รีเซต

12 ที่พักเชียงคาน ภูเรือ เมืองเลย โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน นอนดูดาวชิลๆ ชมวิวแม่น้ำโขง

12 ที่พักเชียงคาน ภูเรือ เมืองเลย โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน นอนดูดาวชิลๆ ชมวิวแม่น้ำโขง
nnanthisin
23 กรกฎาคม 2563 ( 14:00 )
41.7K
4

        ใครมีแพลนไปเที่ยว เลย ต้องห้ามพลาดลิสต์ดีๆ ฟินกับบรรยากาศสวยๆ กับ 12 ที่พักเชียงคาน ภูเรือ เมืองเลย ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ไปนอนดูดาวชิลๆ ชมวิวแม่น้ำโขง ไปเที่ยวช่วงนี้ มีแต่คุ้ม เพราะมีส่วนลดที่พักจากทางรัฐถึง 40% เลยทีเดียวค่ะ ไปพักได้ชิลๆ ในราคาปังกว่าเดิม รู้แบบนี้ต้องรีบไปลงทะเบียน แล้วแพลนเที่ยวกันได้เลยจ้า

 

 

ที่พัก เชียงคาน โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

 

1. เถ้าแก่ลาว

ราคา 800-1,600 บาท

 

 

        พาไปเช็คอินชิลๆ ที่แรก เถ้าแก่ลาว เป็นที่พักสไตล์วินเทจในเชียงคาน บอกเลยว่าใครมาก็ต้องประทับใจในบรรยากาศริมโขง สูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอดเลยค่ะ และที่นี่มีห้องพักให้บริการทั้งหมดเพียง 3 ห้องเท่านั้น ! ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศของบ้านไม้เก่าริมฝั่งโขง บรรยากาศเต็มสิบ ต้องมาที่นี่เลยค่า
 

 

============

 

2. Dai Heng

ราคา 1,500-2,400 บาท

 

 

        อีกหนึ่งที่พักเชียงคาน ใดเฮง บูทีค โรงแรมบรรยากาศดี มีวิวติดแม่น้ำโขง ตัวโรงแรมประดับด้วยไม้ ประตูบานเฟี้ยม สไตล์ท้องถิ่นแบบดั่งเดิมค่ะ อยู่กลางชุมชนเมืองโบราณริมฝั่งโขง ห้องพักสะดวกสบาย มีห้องน้ำในตัว แอร์ ทีวี ตู้เย็น สำหรับสายโซเชียล ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เพราะที่นี่เค้ามี Wi-fi ฟรี ถ่ายรูปสวยๆ เสร็จปุ๊บ ! อัพลงได้เลย

 

 

============

 

3. เฮือนอ่องต่อง

ราคา 3,500-4,000 บาท

 

 

       มาถึงที่พักสไตล์บ้านพักเหมาหลังบ้างค่ะ เฮือนอ่องต่อง เค้าเป็นบ้านเดี่ยวเหมาหลังจำนวน 5 ห้อง มีแอร์ทุกห้อง ติดถนนคนเดินเชียงคาน เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัว หรือไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนค่ะ บอกเลยว่าที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวสุดๆ สามารถปาร์ตี้ ทำอาหารได้ และเข้าพักได้ถึง 10 คน/คืน เลยค่า

 

 

============

 

4. เฮือนยายบับภา

ราคา 1,500-5,000 บาท

 

        อีกหนึ่งที่พักเชียงคานที่น่าพัก เฮือนยายบับภา ใครชอบบ้านไม้ฟีลวินเทจหน่อยๆ บรรยากาศดี ริมแม่น้ำโขง ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ เค้าเป็นบ้านไม้เก่าอายุเกือบร้อยปี ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงคาน ทำเลดีมากๆ ค่ะ ด้านหน้ามีถนนคนเดิน ด้านหลังติดแม่น้ำโขง ตื่นเช้ามาก็เจอวิวแม่น้ำสวยๆ เลย ดีต่อใจขนาดนี้ วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอินแล้วค่า

 

============

 

5. นอนนับดาวริมโขง

ราคา 990-3,500 บาท

 

 

        ปิดท้ายที่พักเชียงคานกันไปด้วย ที่พักบรรยากาศดีๆ โรงแรมบูทีคริมน้ำ นอนนับดาวริมโขง อยู่ติดถนนคนเดินเชียงคาน ตกแต่งห้องพักได้อย่างสวยงาม มีกลิ่นอายวิถีชีวิตของคนเชียงคานมาผสมผสานกับความโมเดิร์นอย่างลงตัวค่ะ ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย สามารถทานอาหารพร้อมชมวิวที่สวยงามของแม่น้ำโขง ตกดึกก็นอนดูดาวได้ฟินๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ห้ามพลาดเลยค่า

 

 

============

 

ที่พัก ภูเรือ โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน 

 

1. ภูเรือเนเจอร์วิวรีสอร์ท

ราคา 2,500 บาท

 

 

        มาที่ภูเรือกันบ้างค่ะ กับ ภูเรือเนเจอร์วิวรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี อยู่ติดกับภูเรือเลยค่ะ รับประกันความสวยงามของวิวทิวทัศน์ เค้ามีทั้งห้องพักเป็นหลัง และมีลานกางเต็นท์สำหรับสายแคมป์ปิ้งด้วยน้า ใครชอบสไตล์ไหนเลือกได้เลยจ้า รับรองในการบริการ เอาใจใส่ลูกค้าได้รับความประทับใจแน่นอนค่า

 

 

============

 

2. ภูเรือบุษบารีสอร์ท & สปา

ราคา 600-4,000 บาท

 

 

        อีกหนึ่งที่พักภูเรือ บรรยากาศดี ภูเรือบุษบารีสอร์ท ที่พักวิวสวย มีสวนดอกไม้ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุดค่ะ ห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามเข้ากับบรรยากาศ แถมยังมีร้านอาหารอร่อยๆ ที่มีจุดชมวิวที่สวยที่สุดอีกด้วย ใครมีแพลนไปเที่ยวภูเรือ ต้องลองไปเช็คอินที่นี่สักครั้งนะคะ รับรองว่าบรรยกาศดี ไม่มีผิดหวังค่า

 

 

============

 

3. ภูเรือรีสอร์ท

ราคา 1,200-5,000 บาท

 

 

        ยังอยู่กันที่ภูเรือค่ะ กับภูเรือรีสอร์ท บอกเลยว่าไปเช็คอินที่นี่จะทำให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติของน้ำตก และลำธารที่อยู่ภายในรีสอร์ท ไหนจะมีทุ่งดอกไม้ที่ให้ถ่ายรูปสวยๆ ไม่รู้เบื่อเลยค่ะ ห้องพักของที่นี่ก็สะดวกสบาย ระดับมาตรฐานโรงแรม จะมาเข้าพักกันแบบครอบครัวเล็กๆ หรือสำหรับหมู่คณะก็พร้อมให้บริการค่ะ รวมถึงมีห้องสำหรับจัดประชุม และจัดสัมมนา ครบครันขนาดนี้ ต้องเก็บเข้าลิสต์ที่พักน่าไปแล้วน้า

 

 

============

 

4. สวยจัง-เลย บูทีค

ราคา 500-2,000 บาท

 

 

        ปิดท้ายที่พักภูเรือ ไปด้วยรีสอร์ทสวยจัง-เลย บ้านพักวิลล่าเป็นห้องๆ บรรยากาศสบายๆ อากาศดีตลอดปี ถ้าไปช่วงหน้าหนาวรับรองว่ามีหมอกสวยๆ ให้ได้ชมแน่นอน เหมาะสำหรับทริปครอบครัวในวันหยุด ได้มาใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติ ชิลกับวิวทิวทัศน์สวยๆ ของจังหวัดเลย แถมได้ยังได้ทานอาหารอร่อยๆ อีกด้วยค่า 

 

 

============

 

ที่พัก เมืองเลย โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน 

 

1. The Bliss Loei Living

ราคา 790-1,190 บาท

 

 

        เข้ามาในตัวเมืองกันบ้างค่ะ กับที่พักสบายๆ The Bliss Loei Living ห้องพักกว้างขวาง มีระเบียงรับอากาศดีๆ ในบรรยากาศเงียบสงบ ใครเข้ามาเที่ยวในเมืองเลย ต้องไม่พลาดเช็คอินที่นี่ค่ะ เดินทางง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบายสุดๆ

 

 

============

 

2. โรงแรม เอยู เพลส

ราคา 1,200-3,000 บาท

 

 

        ยังอยู่กันที่เมืองเลยค่ะ พาไปเช็คอินโรงแรมเอยูเพลส ดีไซน์เก๋ๆ หรูหรา ในบรรยากาศอบอุ่น และสบายๆ ค่ะ มีระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างดี ได้มาตรฐานด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดเลยได้อย่างสะดวกสบายเลยค่ะ

 

 

============

 

3. Fortune D Hotel Loei

ราคา 790-950 บาท

 

 

        ไปเช็คอินกันต่อที่ โรงแรมฟอร์จูนดี อีกหนึ่งที่พักเลยที่น่าเข้าพักค่ะ อยู่ติดถนนเส้นหลักเดินทางสะดวก และอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 4 กม. สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ตัวโรงแรมก็สวยงาม ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางค่ะ 

 

 

============

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com