ที่พักนารา หรูหราระดับจักรพรรดิ ที่ Nara Hotel ญี่ปุ่น คืนละหมื่นเยนเท่านั้น !

ที่พักนารา หรูหราระดับจักรพรรดิ ที่ Nara Hotel ญี่ปุ่น คืนละหมื่นเยนเท่านั้น !
Muzika
4 ธันวาคม 2562 ( 17:00 )
450
1

     หลังจากที่มีข่าวพระราชวังชัยปุระแห่งอินเดียเปิดให้เข้าพักได้ คนทั่วไปสามารถจองเพื่อสัมผัสความรู้สึกของการได้เป็นแขกบ้านแขกเมือง ในสถานที่หรูหราที่ในชีวิตหนึ่งนั้นยากมากที่จะได้เข้าไป ตอนนี้ทางประเทศญี่ปุ่นเองก็มีที่พักในรูปแบบนี้แล้วเหมือนกันครับ ที่เมืองนารา อดีตเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่นนั่นเอง ที่พักแห่งนี้ก็คือ Nara Hotel ซึ่งใช้สำหรับต้อนรับอาคันตุกะทั้งจากใน และต่างประเทศมากมาย

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by 奈良ホテル【公式】 (@narahotel_official) on

     Nara Hotel เป็นที่พักที่ผสานรูปแบบของตะวักตก และตะวันออกเข้าด้วยกัน ดำเนินกิจการมากว่า 100 ปีแล้ว แต่ก่อนนั้นราคาที่พักจะไม่ต่ำกว่าคืนละ 30,000 เยน (ประมาณ 8,400 บาท) แต่ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีดีลห้องพักออกมามากขึ้น ทำให้ราคาเริ่มจับต้องได้มากกว่าแต่ก่อน โดยเพื่อเป็นการฉลองที่ทางโรงแรมนั้นก่อตั้งมาได้ 110 ปี จึงได้มีการลดราคาห้องพัก (เฉพาะวันที่กำหนด) เหลือคืนละ 11,000 เยน (ประมาณ 3,100 บาท) ซึ่งในเรทราคานี้ นับว่าคุ้มค่ามากกับประสบการณ์ที่ได้รับ

     ตัวที่พักเองยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nara Station เพียง 8 นาที และอยู่ใกล้กับสวนนารา และศาลคาซุกะที่มีน้องกวางอยู่กันเยอะๆ ด้วย เรียกได้ว่าอยู่ตรงจุดไฮไลท์ของเมืองเลยทีเดียว

     แต่อย่าชะล่าใจ ! ดีลราคาดีนี้จะมีถึงแค่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2020 เท่านั้น แถมตอนนี้ยังเหลือว่างอีกไม่กี่ห้องด้วย ฉะนั้นใครจะไปก็ให้รีบเลยครับ

 

icosha / Shutterstock.com

 

Nara Hotel / 奈良ホテル

===============