หนีเที่ยวทะเลปราณ 5 ที่พักริมทะเลปราณบุรี ชิค แอนด์ ชิลล์

 

หนีเที่ยวทะเลปราณ 5 ที่พักริมทะเลปราณบุรี ชิค แอนด์ ชิลล์ 
อากาศบ้านเราเริ่มร้อนนน…จนจะทนแทบไม่ได้แล้วค่ะ  สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักไปคลายร้อน ดับร้อน นอนชิลล์รับลมทะเลที่เงียบสงบแล้วล่ะก็ วันนี้จะพามาชิลล์สุดๆ กับ ที่พักริมทะเลปราณบุรี ซึ่งการันตีว่า ปราณบุรี ชายหาดที่สงบเงียบนี้คลายร้อนในซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

 

no.01  อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี
 (Aleeta Hua-Hin-Pranburi) 

บูติครีสอร์ทสีขาวสดใสริมทะเลขนาดเล็ก จำนวน 20 ห้อง ต่างสไตล์รายแรกๆ บนหาดปราณบุรี ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ด้านการออกแบบแห่งนี้แหละ ที่เหมาะจะพาชีวิตมาใช้ในวันหยุดพักผ่อนคลายร้อน เป็นที่ชื่นชอบของคนที่ต้องการพักผ่อนในสถานที่สงบ เป็นส่วนตัวอย่างมีสไตล์ ใครอยากว่ายน้ำแบบส่วนตัวในวิลล่า หรือ อยากชมวิวสวยๆ ยามค่ำ จะขึ้นไปว่ายน้ำด้านบนของรีสอร์ท ชมวิวทะเลปราณไปด้วยก็ตามสบาย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aleenta.com/huahin

 

 

 

no.02 หัวปลี เลซี่ บีช
 (Hua Plee Lazy Beach) 

หัวปลี

เป็นที่พักติดทะเลปราณบุรี บนหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ริมหาดปากน้ำปราณ รีสรอท์ติดทะเลปราณบุรีแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องพัก 8 ห้องเท่านั้น ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลจากบนเตียง  และระเบียงส่วนตัว ใครอยากใกล้ชิดทะเลแบบสุดๆ ห้องแมงกะพรุน ที่อยู่ติดชายหาดที่สุดมีระเบียงห่างจากหาดทรายเพียง 2 ก้าวเท่านั้น ที่นี่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าดารา และ Celebrity ชื่อดังหลายคนของเมืองไทย เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำมิวสิควีดิโอหลายเพลงอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.huapleelazybeach.com

 

 

 

no.03 วิลล่า มาร็อก
 (Villa Maroc) 

รีสอร์ทหรูริมทะเลปราณบุรี ที่นี่โดดเด่นด้วยการผสานการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์หรูหราจากอาณาจักรแอฟริกาเหนือเข้ากับการบริการที่อบอุ่น และนุ่มนวลแบบไทย วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท จึงรวมไว้ซึ่งความโดดเด่น และแตกต่างด้วยการตกแต่งสไตล์โมร็อกโก อาคารทุกหลังได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโก ให้เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโกที่เต็มไปด้วยสีสันให้ความรู้สึกเหมือนได้เป็นเจ้าหญิงออกมาจากนิยายสักคืนที่นี่ก็น่าจะดีเหมือนกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.villamarocresort.com

 

 

no.04 ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ 
 (La a natu bed & bakery) 

รีสอร์ทริมทะเลขนาดเล็กที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัวตั้งอยู่บนชายหาดปราณบุรี-สามร้อยยอด ด้านหน้ารีสอร์ทเป็นชายหาดส่วนตัว ด้านหลังเป็นแปลงนาข้าวขั้นบันได (สลับพืชอื่นๆ ตามฤดูกาล) บรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ แลนด์มาร์กสะดุดตาของลา เอ นาตู ก็คือหลังคาทรงลอมฟางขนาดมหึมาอันเป็นจุดหมายปลายทางของสะพานไม้ไผ่ที่พาดข้ามทุ่งนาไปสู่ทะเลนั่นเอง งานดีไซน์ และการตกแต่งภายในของลา เอ นาตูเป็นแบบพื้นถิ่นผสมโมเดิร์น เน้นความกลมกลืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใครชอบบรรยากาศไทยโมเดิร์นก็เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.laanatu.com

 

 

no.05 ประเสบัน รีสอร์ท
 (Praseban Resort  Hua Hin – Pranburi) 

รีสอร์ทนี้ออกแบบอย่างทันสมัยแต่ก็เป็นธรรมชาติอย่างลงตัวซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ ที่สงบ ร่มรื่น และทะเลปราณบุรีที่ทอดยาว บรรยากาศความเป็นส่วนตัวห้องพักสไตล์บาหลี มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ระเบียงสามารถมองเห็นวิวได้ทั่วท้องทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ใครชอบรีสอร์ทสไตล์บาหลีเล็กๆ ที่นี่น่าสนใจในซัมเมอร์นี้ทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   http://www.prasebanresort.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด