เอาใจคนชอบทานเมนู บุฟเฟ่ต์ สไตล์ ปิ้งย่าง กันบ้างดีกว่าครับ หลายคนคงมีปัญหาเวลาจะไปทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ว่า เอ๊ะ ! บุฟเฟ่ต์ร้านไหนดี ? กินที่ไหนถึงจะคุ้ม ? ครั้งนี้เราเลยจะพาทุกคนไปบุก ร้าน หม้อเบ้อเร่อ บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง กระทะร้อน หัวละ 259 บาท จากแฟนเพจ BKreview มาให้ทุกคนไปตามปักหมุดกัน ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

        ร้าน หม้อเบ้อเร่อ ตั้งอยู่บริเวณโซนเลี่ยงเมืองนนท์ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ทุกคนสามารถเดินมาได้ง่ายๆ โดยรถยนต์ส่วนตัว แค่ถ้าใครจะโบกแท็กซี่มาล่ะก็ ไม่ต้องห่วง ร้านนี้หาไม่ยากแน่นอน ส่วนเรื่องบรรยากาศร้านก็โล่ง กว้าง สบาย มีทั้งโซนในร่ม และโซนด้านนอก ใครสะดวกยังไง ก็เลือกนั่งตรงนั้นได้เลยครับ

 

 

        ร้านนี้ถือว่าเป็น ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ที่กำลังมาแรงมากๆ บอกเลยว่าร้านนี้มีดีที่วัตถุดิบจัดเต็ฒทุกอย่าง กุ้งแม่น้ำ เนื้อวัว(หลายส่วน) เนื้อหมูต่างๆ และอีกมากมาย นี่ยังไม่รวมเครื่องเคียง และอาหารอื่นๆ ที่จัดเต็มอีกหลายอย่างนะ

 

 

        อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบจิ้มจุ่มชาบู หรือปิ้งย่างกระทะร้อน (เพิ่ม 59 บาท) ที่สำคัญหมดนี่ราคาหัวละ 259 บาทขาดตัว แถมยังไม่จำกัดเวลาอีกด้วย โอ๊ย คุ้มกว่านี้ ไม่น่ามีอีกแล้วนะครับ

 

 

        ใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง กระทะร้อนล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดเชียวนะครับ วันหยุดนี้ชวนเพื่อนไปลองกันเลย ! ขอขอบคุณรูปภาพ คลิป และเนื้อหา จากแฟนเพจ BKreview ครับ  

พิกัด : เลี่ยงเมืองนนท์ อ.เมืองนนทบุรี นนทบุรี
เปิดบริการ : 16.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-3624-1914
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/หม้อเบ้อเร่อ

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

อร่อยยกล้อ ! 10 ร้านอร่อย กรุงเทพ เส้นทางรถเมล์สาย 182

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เปิดใหม่ ย่านทองหล่อ ร้านสวย หลากหลายสไตล์

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

BKreview กรุงเทพ ซีฟู้ด นนทบุรี บุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปิ้งย่าง ร้านอาหารกรุงเทพ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top