เอาล่ะ ! คนไหนที่ชอบเดินทางไป เที่ยวต่างประเทศ เพราะต้องไปการ Have Fun ที่ สวนสนุก ล่ะก็ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยว 6 ที่เที่ยว ฮาโลวีน ในสวนสนุก ทั่วเอเชีย ที่ห้ามพลาด เอ้า ! ทำไมต้องฮาโลวีนอ่ะ ? แหมมม จะไหนๆ จะใกล้ เทศกาลฮาโลวีน 2018 แล้ว เราก็ไม่อยากให้ตกเทรนด์เนอะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

ที่เที่ยวฮาโลวีน สวนสนุก

 

01 | UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE
สิงคโปร์

 

        เริ่มต้นกันที่ประเทศแรก อย่างสิงคโปร์ ใครๆ ก็คงทราบกันดีแล้วว่า ที่นี่เที่ยวง่าย แถมบินไปไม่นานอีกด้วย มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนทุกปี ทางสวนสนุก UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE ก็จะจัดอีเว้นท์ใหญ่ตลอด โดยใช้ชื่อธีมงานว่า Halloween Horror Nights

โดยในปีนี้ทางสวนสนุกได้เปิดให้ทุกคนได้จองตั๋วเข้าไปสนุกกับบ้านผีสิง และปาร์ตี้คืนหมาหอน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. ไปจนถึง 31 ต.ค. 61 เลยล่ะครับ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ใหญ่ที่ห้ามพลาด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.halloweenhorrornights.com.sg

 


02 | UNIVERSAL STUDIOS JAPAN
ญี่ปุ่น

 

 

         ข้ามไปกันไปดูฝั่ง UNIVERSAL STUDIOS JAPAN ประเทศญี่ปุ่น กันบ้าง ! บอกเลยว่าที่นี่ก็มีทีเด็ดไม่แพ้กับทางสิงคโปร์ ซึ่งปีนี้ทางสวนสนุกจะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปสนุกกันตั้งแต่วันที่ 7 ก.ย. ไปจนถึงวันที่ 4 พ.ย. 61 จุดเด่นของที่นี่ คือการเนรมิตดินแดนสยองขวัญขึ้นมาในช่วงยามค่ำคืน เหมาะสำหรับใครที่ชอบความท้าทาย ได้เข้ามาเปิดประสบการณ์กับบ้านผีสิง โดยแต่ละปีนั้น จะมีคอนเซ็ปที่แตกต่างกันออกไปเช่นกันครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.usj.co.jp/e/halloween2018

 


03 | FUJI Q HIGHLAND
ญี่ปุ่น

 

        ยังคงอยู่กันที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ข้ามฝั่งไปกันแถบภูมิภาคคันโต อย่างสวนสนุกที่ถูกขนานนามว่า เป็นสถานที่รวมเครื่องเล่นเสียวมากที่สุดในเอเชีย สำหรับ FUJI Q HIGHLAND ในปีนี้ ก็ยังคงจัดอีเว้นท์ใหญ่ อย่างเทศกาลฮาโลวีน เช่นเดียวกับที่อื่นๆ ถ้าหากใครอยากจะไปร่วมสนุกล่ะก็ สามารถเดินทางไปกันได้ตั้งแต่วันที่ 7 ก.ย. ไปจนถึงวันที่ 31 ต.ค. 61 ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.fujiq.jp/en

 


04 | TOKYO DISNEYLAND
ญี่ปุ่น

 

        หรือถ้าใครคิดว่ามันโหดไปสำหรับเด็กๆ ล่ะก็ ยังมีอีกหนึ่งสวนสนุกในญี่ปุ่น ที่น่าสนใจอีกเช่นเดียวกัน ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน อย่าง TOKYO DISNEYLAND โดยปีนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 ก.ย. ไปจนถึงวันที่ 31 ต.ค. 61 ใครที่แวะเวียนกันไปเที่ยวโตเกียว ในช่วงนี้ ห้ามพลาด ! เชียวนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.tokyodisneyresort.jp/en/tdl/event/detail/tdl_halloween2018

 

 

05 | Shanghai Disney Resort
จีน

 

        นอกจากทางประเทศญี่ปุ่นจะจัดเต็มกันไปแล้ว เราจะข้ามฝั่งไปดูกันที่ประเทศจีนกันบ้าง โดยในปีนี้ ทาง Shanghai Disney Resort ก็ได้จัดอีเว้นท์ฮาโลวีนเช่นเดียวกัน โดยจะมีเหล่าตัวการ์ตูน จากค่าย Disney ออกมาต้อนรับในธีมผีสุดน่ารัก ซึ่งถ้าใครอยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ กลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ล่ะก็ สามารถเดินทางไปกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. จนถึงวันที่ 4 พ.ย. 61 ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.shanghaidisneyresort.com/en/halloween-celebration-2018

 


06 | Hong Kong Disney Resort
ฮ่องกง

 

         เตรียมพบกับเหล่าวายร้าย จากการ์ตูนค่าย Disney กันที่อีเว้นท์ใหญ่พิเศษ ฉลองเทศกาลฮาโลวีน ที่ Hong Kong Disney Resort ซึ่งปีนี้จะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปสนุกกัน ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ย. ไปจนถึงวันที่ 31 ต.ค. 61 บอกเลยว่าไปเที่ยวฮ่องกงทั้งที นอกจากจะสนุกกับสวนสนุกแล้ว ยังได้ช็อปปิ้งอีกด้วยนั่นเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.hongkongdisneyland.com/disney-halloween-time-intl

 

เรื่อง ฮาโลวีน อื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิด 7 กรุสุสาน สถานที่ซ่อนผี สุดสะพรึงทั่วโลก

5 เมืองอาถรรพ์ ที่ไม่มีใคร กล้าไปเหยียบ สยองก้องโลก

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

จัดอันดับที่เที่ยวต่างประเทศ ญี่ปุ่น ผี สวนสนุก ฮาโลวีน เทศกาล เที่ยวต่างประเทศ เอเชีย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top