10 รีสอร์ท ที่พักพาหมาแมวไปได้ ชิลล์ๆ

10 รีสอร์ท ที่พักพาหมาแมวไปได้ ชิลล์ๆ 

ใครกำลังประสบปัญหา อยากพาน้องหมา น้องเหมียว ไปเที่ยวด้วยกัน แต่จะทำยังไงดี หาที่พักไม่ได้ วันนี้เราเลยจะพามารู้จักกับ ที่พักพาหมาแมวไปได้ หลากหลายลไตล์ ในที่ท่องเที่ยวฮอตๆ  ค่ะ

 

no.01 ปารีฮัท (Paree Hut)
 เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 

ถ้าพูดถึงทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ คงไม่พลาดที่จะไม่นึกถึงเกาะสีชังค่ะ และสำหรับที่พักสุดชิลล์ที่เราจะสามารถพาน้องหมา น้องเหมียวไปชิลล์กับเราได้บนเกาะสีชังนั้นก็คือ ปารี ฮัท ที่พักสุดฮิพ สไตล์ธรรมชาตินิยม ริมทะเลกว้าง ฟังเสียงคลื่นกระทบผา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า นั่นเอง ใครที่อยากพกน้องหมามาเที่ยวด้วยก็ง่ายๆ คือ ต้องแจ้งกับรีสอร์ทล่วงหน้า และค่าเข้าพัก 500 บาทต่อคืนค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.pareehut.com

 

 

no.02ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White @ Sea Resort)
หาดแม่รำพึง จ.ระยอง


ซัมเมอร์นี้ ใครอยากไปเที่ยวหาดแม่รำพึง ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ ที่เราสามารถไปพักได้ในช่วงวันหยุดสั้นๆ เสาร์-อาทิตย์ นอกจากที่พักสบายๆ ติดริมทะเลแล้ว ที่นี่ยังสามารถให้น้องหมา น้องแมวเข้าพักกับเราได้ด้วยค่ะ โดยคิดค่าทำความสะอาดเพิ่มตัวละ 100 บาทเท่านั้น ใครอยากเห็นน้องหมาตะกุยน้ำทะเลอย่างสนุกสนานแล้วล่ะก็ ที่นี่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะกับพาครอบครัวสุขสันต์มาพักผ่อนโดยแท้

รายละเอียดเพิ่มเติม www.whiteatsea.com

 

 

03 ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์พาร์ค (Phukeaw Resort & Adventure Park)
 เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 


รีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยความสมบูรณ์ของแมกไม้ และทะเลหมอก ในบรรยากาศที่พักสไตล์บ้านเมืองหนาว พร้อมด้วยกิจกรรมผจญภัยสนุกๆ หลากหลายรูปแบบ เช่น ล่องแก่ง ปีนหน้าผาจำลอง รถเลื่อนภูเขา และอื่นๆ อีกมากมายที่น่าตื่นเต้น ใครที่ชอบรสชาติการท่องเที่ยวที่มันนิดๆ มาที่นี่ได้เลยค่ะ สำหรับน้องหมา น้องแมวที่เข้าพักนั้น 500 บาทต่อคืนค่ะ แต่รับเฉพาะน้องหมาพันธุ์เล็กเท่านั้นนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.phukaew.com

 

 

no 04 ด่านช้าง กรีนวิว รีสอร์ท (Dan Chang Green View Resort)
 ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี 


รีสอร์ทท่ามกลางแมกไม้นานาพรรณ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และสายน้ำ สัมผัสธรรมชาติอันเงียบสงบเป็นส่วนตัวได้ที่นี่ ด่านช้าง กรีนวิว รีสอร์ท รีสอร์ทใกล้แหล่งเพาะพันธุ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “บึงฉวาก” และทางรีสอร์ทแสนจะใจดี ให้พาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.danchanggreenview.com

 

 

no.05 อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta Rive Hills Resort)
 เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี 


อากาศร้อนๆ แบบนี้ ใครอยากจะไปนอนแพ ดื่มด่ำกับชีวิตที่ใกล้ชิดสุดๆ กับสายน้ำ แล้วที่สำคัญคือ อยากพาน้องหมาไปเอนจอยด้วยแล้วล่ะก็ เชิญที่นี่ค่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมโดนๆ อย่าง ลากแพเปียกชมพระอาทิตย์ตกดิน พายคายัค แทรมโปรลีมน้ำ เป็นต้น สำหรับน้องหมาที่จะเข้าพักนั้นเงื่อนไขมีไม่มาก คือแจ้งล่วงหน้ากับทางรีสอร์ท และรับเฉพาะหมาพันธุ์เล็กเท่านั้นค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.anantariverhills.com

 

 

no.06 เลิฟ กรีน รีสอร์ท (Love Green Resort) 
 สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 


รีสอร์ทสวยในบรรยากาศส่วนตัวอีกแห่งที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ค่ะ ใกล้กรุงเทพฯ สามารถมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ได้เลย ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะกับพาน้องหมามาวิ่งเล่นกันอีกด้วยค่ะ 

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.lovegreenresort.com

 

 

no.07 ครอสทู รีสอร์ท (X2 Resort)
 หัวหิน-กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 


รีสอร์ทสไตล์บูติค ใกล้หัวหิน สามารถพาน้องหมา น้องแมวมาพักแบบส่วนตัวได้ที่นี่ ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ ผ่อนคลายกับสายลมและชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ สำหรับน้องหมา น้องแมว เข้าพักคืนละ 1,000 บาทค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.x2resorts.com/kuiburi

 

 

no.08 บ้านดินรีสอร์ท (Bandin Resort)
 จ.เชียงใหม่ 


ด้วยบรรยากาศแบบสวนโปร่งที่มากด้วยพรรณไม้นานาชนิด รีสอร์ทแห่งนี้จึงมอบอารมณ์ในการพักผ่อนแตกต่างกันไปตามฤดูกาล พื้นที่โดยรอบรีสอร์ทยังคงเป็นสวนลำไย และมีชุมชนชาวบ้านอยู่ใกล้เคียง รู้สึกปลอดโปร่ง ได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดค่ะ น้องหมาสามารถมาเดินเล่น นั่งเล่น นอนเล่น ชิลล์ๆ ที่นี่ได้อย่างเต็มที่ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.bandinresort.com

 

 

no.09 ภูริปาย วิลล่า (Puri Pai Villa)
 อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 


บ้านพักตากอากาศท่ามกลางขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์ ทุ่งนาเขียวขจีเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนแบบสบายๆ ผ่อนคลายกับครอบครัว ที่นี่ยินดีต้อนรับน้องหมา และ น้องแมวของนักท่องเที่ยวทุกคนที่เข้าพัก แต่เงื่อนไขก็คือ ต้องแจ้งล่วงหน้าค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.puripaivilla.com

 

 

no.10 ภูพระนางรีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Pranang Resort & Spa) 
 อ่าวนาง จ.กระบี่ 


รีสอร์ทสวยตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาที่เงียบสงบ ห่างจากอ่าวนางเพียง 20 นาที ใครที่กำลังจะไปเที่ยวกระบี่ และอยากพาน้องหมาไปด้วยแล้วล่ะก็ แนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวแล้ว ที่นี่ยังเต็มใจที่จะให้น้องหมาเข้าพักได้ด้วยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.phupranangresort.com

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

เที่ยวปีใหม่ 2557 ไหว้พระ 9 วัด แก้ชง เสริมดวงFB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด