รีเซต

25 ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิล

25 ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิล
เอิงเอย
8 มิถุนายน 2566 ( 19:10 )
322.7K
6

     วันหยุดเที่ยวไหน? ใครยังไม่รู้ หรือแค่อยากหา ที่พัก Slow Life ไปเปลี่ยนที่นอน เราชวนมาชิลกันกับ 25 ที่พักสวยๆ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี วิวสวย มีมุมถ่ายรูปเล่นให้เพลินๆ ได้ทั้งวันไปเลยค่ะ จะนอนเล่นอยู่แต่ในที่พักก็ดี๊ดี เอาล่ะ เก็บกระเป๋า แล้ว Let’s go!

 

ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี
ต้องเช็กอินในวันหยุด

 

ที่พักใกล้กรุงเทพ เขาใหญ่ อย่างชิล

1. Hotel MYS Khao Yai เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

ภาพจาก : Hotel MYS Khao Yai

 

 

      ที่พักเขาใหญ่ ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศธรรมชาติ น่าไปชิลมากๆ ในวันยุดสบายๆ แวะมาได้กันค่ะที่ โฮเทลมิส เขาใหญ่ (Hotel MYS Khao Yai) ที่มาในสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน ที่มี จุดถ่ายรูปสวยๆ และบรรยากาศโคซี่มากๆ เลยทีเดียวค่ะ

      ไฮไลท์ ต้องห้ามพลาด Skylight Pool สระว่ายน้ำโปร่งใสลอยฟ้าใหญ่ที่สุดในไทย และยังมีระบบอัตโนมัติปรับอุณหภูมิน้ำให้อุ่นพอเหมาะกับสภาพอากาศโดยรอบอีกด้วย

ส่วนลดที่พัก โฮเทล มิส เขาใหญ่ คลิก

 

ภาพจาก : Hotel MYS Khao Yai

 

===============

 

2. Movenpick Resort Khao Yai เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

 

      Movenpick Resort Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ ที่มีบรรยากาศดีมากๆ และสวยสุดๆ เหมือนวาร์ปไปยุโรปปกันเลยทีเดียวค่ะ ที่พักตกแต่งในรูปแบบสถาปัตกรรมสไตล์ทัสคานี ท่ามกลางวิวภูเขาสุดอลังการ อีกทั้งห้องพักก็มีให้เลือกนอนเล่นสบายๆ หลายแบบ รวมถึงมีกิจกรรมมากมายในโรงแรม เอาจริงๆ แค่เดินถ่ายรูปเล่น ก็เพลินสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

===============

 

3. Hotel Labaris Khao Yai เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

 

      ใครที่ฝันอยากชิล เหมือนได้ไปเที่ยวในอาณาจักรเทพนิยายที่ห่างไกล ความฝันเป็นจริงแล้วจ้า ที่ โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ บรรยากาศก็ดี๊ดี ดีไซน์ของโรงแรมเหมือนปราสาท ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียว เหมือนได้หลุดไปอยู่ในดินแดนเทพนิยายเลยทีเดียวค่ะ

 

Podsawat.dew / Shutterstock.com

 

       นอกจากนี้ ที่พักยังมีความเป็นส่วนตัว ทำให้มีความเงียบสงบไม่วุ่นวาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก เหมาะกับการมาชิลในวันหยุดจริงๆ จ้า

 

================

 

4. Thames Valley Khao Yai Hotel เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai Hotel) ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพฯ มากๆ แค่เขาใหญ่นี่เองค่ะ แน่นอนว่า ที่นี่เป็นรีสอร์ตที่มีสไตล์การตกแต่งเป็นเหมือนเมืองสวยในชนบทของประเทศอังกฤษ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ และงดงามค่ะ ทำให้ที่นี่กลายเป็นที่พักสุดชิลสำหรับคนกรุงที่อยากหนีความวุ่นวาย ออกมาใช้ชีวิตเงียบๆ ในช่วงวันหยุดนั่นเอง

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

      นอกจากนี้ที่นี่ยังมีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเพลินๆ ไม่มีเบื่อเลยทั้งวัน รวมถึงยังเป็นรีสอร์ตครอบครัวที่มีสระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกันอีกด้วยนะ

 

================

 

5. Lalamukha Tented Resort เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

 

       มานอนชิล สไตล์แคมป์ปิ้งกับ เต็นท์หรู ติดแอร์ ที่ ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort) ฟีลซาฟารี ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพฯ ในสไตล์แคมป์ปิ้ง ค่ะ ที่นี่เราจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แถมยังมีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ เพลินๆกันเลยทีเดียวค่ะ ใครที่อยากมาแคมป์ปิ้งใกล้กรุงเทพฯ แบบชิลๆ สบายๆ ต้องมาที่นี่เลยน้า

 

 

================

 

ที่พักอัมพวา ที่พักสมุทรสงคราม ฟีลกู้ด

6. เรือนเสน่หา อัมพวา สมุทรสงคราม

 

 

      เรือนเสน่ห์หา อัมพวา ที่พักอัมพวา ตั้งอยู่ริมคลอง บรรยากาศสุดวินเทจด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่ก็ผสมผสานดีไซน์เก๋ๆ ด้วยปูนเปลือย งานสไตล์ Loft ค่ะ ให้กลิ่นอายอัมพวาสไตล์ไทยโมเดิร์นอย่างลงตัวทีเดียว ที่สำคัญที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวาอีกด้วย จึงทำให้ที่นี่เป็นรีสอร์ทดีๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยอย่างแรกในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

==================

 

7. The Buffalo Amphawa สมุทรสงคราม

 

Sombat Muycheen / Shutterstock.com

 

      เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา (The Buffalo Amphawa) ที่พักสวยใกล้กรุงเทพฯ ท่ามกลางธรรมชาติที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รายล้อมด้วยต้นไม้ และงานศิลปะ เป็นอีกหนึ่ง ที่พักสมุทรสงคราม แต่ได้ฟีลแบบบาหลี ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ลอฟท์ ที่เต็มไปด้วยวิถีชีวิตของชาวสมุทรสงคราม และได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รับรองว่า ต้องถูกใจที่นี่มากๆ ค่ะ

 

Sombat Muycheen / Shutterstock.com

 

     ตัวรีสอร์ทนั้นได้ถูกตกแต่งโดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย ต้นไม้ไผ่ ไม้สัก เหล็ก และคอนกรีต แสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตของจังหวัดสมุทรสงครามผ่านศิลปะที่สามารถพบเห็นได้ในการออกแบบสถาปัตยกรรม และห้องพัก เพื่อรวมเรื่องราวของวิถีชีวิตท้องถิ่นกับความอบอุ่นสบายและผ่อนคลายไว้ในที่เดียวอีกด้วย

 

================

 

8. บ้านกรนรา อัมพวา สมุทรสงคราม

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

     ย้อนกลับไปยุคต้นรัตนโกสินทร์ บ้านไม้ริมน้ำ เป็นหนึ่งในวิถีชีวิตของคนไทย ใครที่อยากได้บรรยากาศสงบเงียบ และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เราชวนมาย้อนอดีต เช็กอินกันที่ บ้านกรนรา อัมพวา สมุทรสงคราม แห่งนี้กันค่ะ ที่พักริมน้ำ ในบรรยากาศของบ้านไม้สุดร่มรื่น ห้องพักสวยตกแต่งสไตล์ไทยๆ อีกทั้งยังมี บ่อปลาคาร์ปขนาดใหญ่ตั้งอยู่ตรงกลางที่พัก ให้เราได้สดชื่นตลอดทั้งวันไปเลยค่ะ

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

================

 

ที่พักระยองติดทะเล ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศดีๆ

9. Bundara on Sea ระยอง

 

NatchaS / Shutterstock.com

 

     บัญดารา ออน ซี (Bundara on Sea) ที่พักระยองติดทะเล บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางหาดทรายสีขาวเนียนนุ่ม และต้นไม้สีเขียวขจีที่อยู่ตามแนวชายฝั่ง ที่นี่บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรู ในบรรยากาศธรรมชาติและเงียบสงบค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งแบบโมเดิร์น เรียบๆ แต่สบายตาด้วยโทนสีขาว ที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ และถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกด้วยจ้า

 

NatchaS / Shutterstock.com

 

================

 

10. สวนละไม ระยอง

 

 

     สวนละไม ระยอง สวนผลไม้ บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ชื่อดังที่เราารู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่ทุเรียนนะจ๊ะ ที่สวนละไมยังมีที่พักหลายรูปแบบให้เราได้ไปนอนชิลอีกด้วยค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือ ที่พักสไตล์รถบ้าน นั่นเอง บอกเลยว่า ทั้งชิล ทั้งถ่ายรูปเก๋ไปอีก เพราะฉะนั้น หาวันสบายๆ มาเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ปิ้งย่างบาร์บีคิว นอนในรถบ้าน กันดูสักทีจ้า

 

 

===============

 

11. Aksorn Rayong The Vitality Collection ระยอง

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

      อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น (Aksorn Rayong The Vitality Collection) ที่พักระยองติดทะเล ในบรรยากาศแบบไทยๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปวัฒนธรรมของไทย ซึ่งตีความใหม่ในรูปแบบของดีไซน์นีโอคลาสสิคแนวตะวันตกที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีมุมสระว่ายน้ำสวยๆ ให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ ใครที่อยากไปชิลริมทะเล ตอบโจทย์มากค่า

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

===============

 

ที่พักสวยใกล้กรุง หัวหิน ชะอำ

12. Villa Seville Hua Hin หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

ภาพจาก : Villa Seville Hua Hin

 

       ไปเที่ยว ไปชิล เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอน กันได้ รีแลกซ์เบาๆ รับลมทะเลที่ วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน (Villa Seville Hua Hin) ที่พักหัวหิน สวยฟินเหมือนไปเมืองนอก ด้วยบรรยากาศแบบสเปนค่ะ ที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศเมือง เซวิลล์ ทำให้ที่พักมีบรรยากาศสไตล์ สเปนนิช คอร์ดยาร์ด และสวนสวยสไตล์ยุโรป เหมาะมาพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบช่วงวันหยุด

 

ภาพจาก : Villa Seville Hua Hin

 

===============

 

13. Baba Beach Club Hua Hin ชะอำ เพชรบุรี

 

 

        Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา ที่พักหัวหิน ริมทะเล สไตล์ Modern Colonial ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัวที่สงบเงียบ เหมาะกับการพักผ่อน เดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆ กันในวันหยุดมากๆ ค่ะ อีกทั้งที่พักนั้นตกแต่งด้วยบรรยากาศของความโมเดิร์น และคลาสสิก ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการดีไซน์ โทนสี เฟอร์นิเจอร์ และของตกที่ประดับประดารอบๆ โรงแรมตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียว

 

 

===============

 

14. เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ต หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

     เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ต (The Rock Hua Hin Beach Resort) บูติครีสอร์ตติดชายหาดหัวหิน ใกล้เขาตะเกียบ บรรยากาศสุดหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ออกแบบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวาย และปูพื้นด้วยไม้สักแท้ สะดวกสบายด้วยหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำริมทะเลที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำไปพร้อมกับรับลมทะเล และชิลกับพูลบาร์ริมหาด ผ่อนคลายกับบรรยากาศสวยๆ ของทะเลหัวหินอย่างเต็มอิ่ม

ส่วนลดที่พัก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ต คลิก

===============

 

ที่พักชลบุรี ทะเลสวยใกล้กรุง

15. Kept Bangsaray Hotel Pattaya บางเสร่ ชลบุรี

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

     เคปต์ บางเสร่ พัทยา (Kept Bangsaray Hotel Pattaya) ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่บางเสร่ จังหวัดชลบุรีค่ะ รีสอร์ตออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ Seafaring ให้เราได้ใกล้ชิด และสัมผัสกับท้องทะเลอย่างเต็มที่ในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ นั่นเอง

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

       ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ห้องพักแบบ Kept Water Villa ได้ฟีลมัลดีฟส์สุดๆ ด้วยห้องพักที่ยื่นออกไปในทะเล ภายในห้องพักมีกระจกใสรอบด้าน ทำให้มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้ตลอดวัน แน่นอนว่า ที่พักสวย ขนาดนี้ เราต้องไม่พลาดไปเช็คอินกันสักคืนใช่ไหมล่ะ !

 

================

 

16. Pareehut Resort Koh Sichang เกาะสีชัง ชลบุรี

 


      ปารีฮัท รีสอร์ต เกาะสีชัง (Pareehut Resort Koh Sichang) ที่พักสุดฮิตบนเกาะสีชัง แถมยังเป็นที่พักติดทะเลสวยอีกด้วย ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวและรับลมทะเลของเกาะสีชังได้อย่างเต็มที่ กระท่อมสุดฮิปนี้ตกแต่งมาในคอนเซ็ปต์ที่ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดด้วยการใช้ไม้ไผ่ในการตกแต่งเป็นหลัก และภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำวิวทะเลอีกด้วยค่ะ

 

 

  • ที่อยู่ : 60 เกาะสีชัง หมู่ 3 ถนนสุทธาทิพย์ ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/6iNSTeg7gkEM5iZw7
  • โทร : 08-7903-4300
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pareehutresort

==============

 

17. Balcony Seaside Sriracha Hotel ศรีราชา ชลบุรี

 

Mon_camera / Shutterstock.com

 

      อีกหนึ่ง ที่พักสวยน่าไปเช็กอิน นอนเปลี่ยนบรรยากาศกัน บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา (Balcony Seaside Sriracha Hotel) ค่ะ ที่พักศรีราชา ใกล้กรุงเทพฯ ในสไตล์โมเดิร์น ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและติดริมฝั่งชายทะเล เห็นวิวสวยๆ ของชายหาด เหมาะกับการไปพักผ่อนของครอบครัว

 

thebigland / Shutterstock.com

 

==============

 

ที่พักพัทยาสวยๆ ชิลๆ

18. Veranda Resort Pattaya Na Jomtien พัทยา ชลบุรี 

 

     วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียน (Veranda Resort Pattaya Na Jomtien) ที่พักสวยพัทยาติดทะเล บรรยากาศดีๆ อีกทั้ง ริมชายหาดมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ ให้ได้แหวกว่าย ผ่อนคลาย พร้อมชมวิวทะเลสวยๆ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะมากๆ สำหรับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ นั่นเองค่ะ 

       แน่นอนว่าความเก๋ และเท่ สุดคูลของที่นี่คือการออกแบบมาในสไตล์มินิมอล น้อยแต่มากสุดๆ ด้วยโทนสีขาว และฟ้า ตั้งแต่สระว่ายน้ำจนถึงห้องพักที่เน้นโทนขาว แต่อบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นอะไรที่เรียบเก๋ ถ่ายรูปสวยได้สะใจทุกมุมแน่นอน

 

==============

 

19. U Pattaya พัทยา ชลบุรี 

 

       รีสอร์ตที่ฮิตสุดๆ ในพัทยา ไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้เลยค่ะ กับ ยู พัทยา (U Pattaya) ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และสัตหีบ ที่พักริมทะเล ท่ามกลางหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ใกล้ชิดกับชุมชน เป็นธีมหมู่บ้านชาวประมง เหมือนเป็นที่พักนักเดินเรือนั่นเองค่ะ  นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ที่นี่ยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปนับไม่ถ้วนตั้งแต่ล็อบบี้ยันห้องพัก สายชิล ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาพักที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน!

 

==============

 

20. Royal Cliff Beach Hotel Pattaya พัทยา ชลบุรี 

 

 

      เปลี่ยนที่นอน ให้ร่างกายได้พักผ่อน ตามเรามาเช็กอินที่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล พัทยา (Royal Cliff Beach Hotel Pattaya) ค่ะ โรงแรมพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม และโมเดิร์น แต่ก็ยังมีการผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว มีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่นทั่วทั้งโรงแรม

 

 

===============

 

21. Serenity Hotel & Spa Onsen Kabinburi กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

      ใครจะไปคิดว่าปราจีนบุรีจะมีออนเซ็น! สายชิลไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นกันแล้วนะ แค่ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงหน่อยๆ ก็มาเช็คอิน แช่ออนเซ็นสบายๆ ได้ที่ ออนเซ็นลับ Serenity Hotel & Spa Onsen Kabinburi ที่พักสวยใกล้กรุงเทพฯ ที่ปราจีนบุรีค่ะ ได้ฟีลไปแช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่นเป๊ะๆ นอกจากนี้ยังมีสปา ให้แวะนวดเนื้อนวดตัวให้คลายเมื่อยจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์ รวมถึงอาหารอร่อยๆ และห้องพักอย่างชิลอีกด้วย

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

===============

 

22. ศาลาบางปะอิน อยุธยา

 

 

    ใครที่ชอบถ่ายภาพ แนะนำว่าไม่ควรพลาด ศาลาบางปะอิน (Sala Bang Pa-In) ที่พักอยุธยาริมน้ำ  สไตล์มินิมอล ที่บอกเลยว่า มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอัปโซเชียลกันเพียบ! อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับพระราชวังบางปะอิน ไปเที่ยวกันได้สบายๆ เลยค่ะ ใครที่อยากไปเที่ยว พักผ่อนใกล้ๆ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ 

 

 

===============

 

23. บ้านป้อมเพชร อยุธยา

 

ภาพจาก : บ้านป้อมเพชร

 

      บ้านป้อมเพชร ที่พักอยุธยา ใกล้กรุงเทพฯ ดีไซน์สวยที่ใครๆ ก็ต้องอยากมาใช้ชีวิตสุดสโลว์กันสักครั้ง อีกทั้งที่พักยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และแม่น้ำป่าสักค่ะ บรรยากาศดี และมีความเป็นส่วนตัว โดดเด่นมากๆ ด้วยสถาปัตยกรรมที่ประกอบกันของอิฐและไม้ ทำให้เข้ากับบรรยากาศกลิ่นอายของกรุงเก่าของอยุธยาได้เป็นอย่างดี และมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันเพียบ บอกเลยว่า ต้องมาเช็กอินสักครั้งค่ะ

 

ภาพจาก : บ้านป้อมเพชร

 

===============

 

ที่พักกาญจนบุรี แพกาญ ริมน้ำสวยๆ

23. Hintok River Camp at Hellfire Pass กาญจนบุรี

 

 

      ตามเรามาสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติให้มากที่สุดกันกับ เต็นท์หรู สไตล์ซาฟารี หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด (Hintok River Camp at Hellfire Pass) จังหวัดกาญจนบุรีค่ะ ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพฯ แห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ห้องพักทุกห้องจะเป็นเต็นท์สไตล์ซาฟารีนั่นเอง ได้ฟีลเข้าป่าสุดๆ

 

 

      นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีสระน้ำธรรมชาติไหลมาจากภูเขาอยู่ที่ริมแม่น้ำแควอีกด้วย นอนเต็นท์หรู ตื่นมาไปว่ายน้ำให้สบายใจ แล้วตกดึกปิ้งบาร์บีคิวใต้แสงไฟ อะไรจะฟินเบอร์นี้ !

 

===============


24. The Float House River Kwai กาญจนบุรี

 

 

       เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว (The Float House River Kwai) แพบูติครีสอร์ทลอยน้ำท่ามกลางขุนเขา ที่นี่แหละค่ะที่จะทำให้การใช้ชีวิตของเราช้าลง ใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มขึ้น ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น และเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ ในห้องพักนั้นก็จะได้บรรยากาศชิลสุดๆ จะนอนเล่นอยู่ในห้องอ่านหนังสือ ดูสายน้ำไหลเอื่อยไปเรื่อยๆ ทั้งวันก็เป็นอะไรที่เรียกว่าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่มากๆ เลยค่ะ และหน้าห้องพักริมแม่น้ำ มีเบาะนอนเอน และชิงช้าไว้ให้นั่งเล่นชมวิวอีกด้วย

โปรที่พัก รับส่วนลดที่พัก เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว 

 

================


25. Cross River Kwai กาญจนบุรี

 


      ครอส ริเวอร์ แคว (Cross River Kwai) ที่พักสวยใกล้กรุงเทพฯ อีกแห่งที่เรียกได้ว่าเป็นเดสติเนชั่นพักผ่อนของคนเมืองเลยทีเดียวค่ะ เราจะได้มาสัมผัสธรรมชาติ และพักผ่อนอย่างเต็มที่แบบเรียบง่ายริมแม่น้ำที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว สูดโอโซน องไปทางไหนก็สดชื่นไปหมดค่ะ อีกทั้งยังมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นเพลินๆ ไปอีก เหมาะที่จะมาพักผ่อนในวันหยุดนี้จริงๆ เชียว

 

 

================