รีเซต

Baba Beach Club หัวหิน เที่ยวใกล้กรุงเทพ นั่งชิลริมทะเล สไตล์บีชคลับ ระดับลักซ์ชัวรี่สุดคลาสสิก

Baba Beach Club หัวหิน เที่ยวใกล้กรุงเทพ นั่งชิลริมทะเล สไตล์บีชคลับ ระดับลักซ์ชัวรี่สุดคลาสสิก
เอิงเอย
11 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:50 )
31.7K
5

        เปลี่ยนบรรยากาศวันหยุดให้ชิลล์กว่าเดิมที่ หัวหิน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ขับรถเพียง 2 ชม.เท่านั้นก็ไปรีแลกซ์เบาๆ ริมทะเล ใต้ต้นมะพร้าวได้แล้วค่ะ และวันนี้ ตามเรามาเปลี่ยนที่นอนสัก 2 วัน 1 คืนกันที่ Baba Beach Club Hua Hin บำบัดความเหนื่อยล้า แล้วมาลั้ลลากันให้เต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ของฟ้าสวย ทะเลใส สไตล์บีชคลับ ระดับลักซ์ชัวรี่สุดคลาสสิก Let’s go to the beach !

 

 

       ขับรถชิลมาเรื่อยๆ พักเดียวก็มาถึง Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา ที่พักใหม่หัวหิน ริมทะเล สไตล์ Modern Colonial ที่มีความคลาสสิกให้อารมณ์หัวหินอย่างเต็มเปี่ยมทั้งโมเดิร์น และคลาสสิก ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการดีไซน์ โทนสี เฟอร์นิเจอร์ และของตกที่ประดับประดารอบๆ โรงแรมตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียวค่ะ

 

 

       หลังเช็คอินเรียบร้อย เราก็ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เข้าไปในห้องพัก เพราะที่นี่เป็นที่แรกของโรงแรมในเครือศรีพันวาที่โด่งดังสุดๆ ของภูเก็ต ได้มาเปิดเป็นแห่งที่ 2 และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ขนาดนี้ค่ะ

       สำหรับห้องพักของเราก็คือ Beach Front Pool Suite เปิดเข้าไปด้านในก็ปลื้มสุดๆ ทั้งการตกแต่งที่ออกแบบมาอย่างลงตัว น้อยแต่มาก โทนสีสบายตา ให้ความรู้สึกรีแลกซ์สบายๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบมากๆ ค่ะ ทั้งอ่างอาบน้ำ มินิบาร์ เตียงนุ่มๆ มุมโซฟานั่งสบายๆ Wifi ที่เร็วเว่อร์

 

 

        รวมไปถึงไฮไลท์อย่างวิวทะเลแบบพาโนรามาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เราสามารถว่ายน้ำเล่นพร้อมจิบค็อกเทลชิลๆ มองวิวทะเลได้จากบนนี้เลยค่ะ เป็นส่วนตัวและโรแมนติกมากๆ ทีเดียว ถ้าได้มากับหวานใจแล้วละก็ สวีทสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

 

        นอกจากนี้ ที่นี่ยังได้ชื่อว่า เป็น Music Lover Hotel อีกด้วย เพราะว่าทางโรงแรมมีทั้ง DJ ที่เล่นเพลงแนว House, Lounge, วงดนตรีสด, saxophone ที่จะมาเล่นเพลงสลับกันไปในทุกวีคเอนด์ และทั่วโรงแรมจะเปิดเพลงจาก Sound Cloud Playlist ของ Baba Beach Club เอง ทำให้เรานอนฟังชิลล์ๆ อยู่ในห้องพักได้เลยโดยไม่ต้องลงมาฟังที่หน้าหาดก็ได้ค่ะ

 

 

       แว่บมาดูห้องอื่นกันบ้าง เรามาที่ห้องพัก Baba Beachfront Penthouse ค่ะ ซึ่งในเรื่องของการตกแต่งดีไซน์ต่างๆ จะคล้ายกันกับห้องพักเรา แต่เป็นห้องที่มีขนาดกว้างกว่ามาก รวมถึงมีมุมเค้าท์เตอร์ครัวเล็กๆ และโต๊ะทานข้าวในห้องนั่งเล่นอีกด้วย

 

 

       และเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากๆ ด้วยฉากกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นค่ะ และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักที่กว้างขึ้นไปอีก เรียกได้ว่า มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับการมาใช้ชีวิต พักผ่อนสบายๆ ในวันหยุดมากเลยทีเดียว

 

 

 

        หลังจากว่ายน้ำชิลล์ๆ ในห้องนอนสักพักแล้ว เราลงมาเดินเล่นริมชายหาดซึ่งมีสระว่ายน้ำกว้างๆ อยู่ริมหาดเลย สระว่ายน้ำที่นี่มีน้ำพุสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นชิลไปอีก แบบนี้ก็อดใจไม่ได้ต้องไปตามเพื่อนมาลงเล่นน้ำด้วยกัน สนุกไปอีก !

 

 

        บรรยากาศในโรงแรมก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้สวยๆ มีบาร์ริมทะเลให้ได้นั่งชิลล์จิบอะไรเบาๆ อีกด้วยค่ะ ว่ายน้ำ นั่งชิล วิวสวยๆ บอกเลยว่าดีต่อใจจริงๆ

 

 

       สำหรับใครที่อยากหาของอร่อยๆ ทานในมื้อกลางวัน ที่โรงแรมก็มีบริการอาหารอร่อยรสชาติดี ที่การันตียกมาจาก ศรีพันวา ภูเก็ต ไว้ที่นี่อีกด้วยค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Baba Beach Bar & Restaurant ร้านอร่อย by ศรีพันวา อะโลฮ่า ริมทะเล

 

      สำหรับมื้อค่ำ เราจะเลือกดินเนอร์ริมหาด หรือที่ Baba Beach Bar & Restaurant ก็ได้ ซึ่งที่นี่จะเสิร์ฟอาหารเมนูอร่อยที่มีให้เลือกทั้งอาหารฝรั่ง และอาหารไทยปักษ์ใต้แบบศรีพันวาเลยทีเดียว รสชาติก็จัดจ้านตามแบบฉบับเป๊ะๆ ก่อนนอนก็ขอแช่น้ำอุ่นชิลล์ในอ่างอาบน้ำสักหน่อย เท่านี้ก็ฟินมากๆ แล้วค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ดินเนอร์ริมทะเล สุดโรแมนติก Baba Beach Bar & Restaurant

 

      จบทริปชิลๆ ด้วยอาหารเช้าที่มีของอร่อยๆ ให้เลือกเพียบ ทั้งเมนูไข่ต่างๆ ผักสลัด น้ำผลไม้คั้นสด โยเกิร์ต ขนมปัง ปิดท้ายมื้อเช้าด้วยชาอุ่นสักแก้ว

 

 

        ก่อนที่จะเช็คเอ้าท์และเดินทางกลับ บอกเลยว่าทริปนี้ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จริงๆ ถึงวันหยุดจะมีไม่มาก แต่ก็สามารถมารีแลกซ์เบาๆ ได้อย่างที่ใจอยาก คราวหน้าถ้ามาหัวหิน Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา จะเป็นอีกที่ที่ต้องกลับมาเช็คอินอีกแน่นอนค่ะ

 

 

Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา