รีเซต

เช็คอิน Villa Seville Hua Hin ที่พักหัวหิน มีสระว่ายน้ำ สวยฟินเหมือนไปเมืองนอก

เช็คอิน Villa Seville Hua Hin ที่พักหัวหิน มีสระว่ายน้ำ สวยฟินเหมือนไปเมืองนอก
เอิงเอย
13 มิถุนายน 2563 ( 10:00 )
2.3K
2

      วันหยุดชิลนี้ เราอยากชวนไปรีแลกซ์เบาๆ รับลมทะเลกันที่ หัวหิน กับ Villa Seville Hua Hin ที่พักหัวหิน มีสระว่ายน้ำ สวยฟินเหมือนไปเมืองนอก ด้วยบรรยากาศแบบสเปนค่ะ เรียกได้ว่า งานนี้สายถ่ายรูปต้องฟินมากๆ เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ แทบทุกมุมเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหาบิกินี่ตัวสวย แล้วมาโพสต์เก๋ๆ ริมสระกันได้เลยยย!

 

 

      Villa Seville หัวหิน เป็นที่พักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศเมือง เซวิลล์ ของประเทศสเปนค่ะ ทำให้ที่นี่ได้ออกแบบตกแต่งในคอนเซ็ปต์ บรรยากาศสไตล์ สเปนนิช คอร์ดยาร์ด และสวนสวยสไตล์ยุโรป ที่มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และเหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ ในช่วงวันหยุดนั่นเอง

 

 

       ที่นี่มีเพียง 4 วิลล่าเท่านั้นค่ะ ทำให้ค่อนข้างมีความเป้นส่วนตัวมากๆ ทำให้เหมาะที่จะพาคุณแฟนมาเที่ยว หรือจะมาชิลทั้งครอบครัวก็ได้เหมือนกัน เพราะมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอ นและ 2 ห้องนอน นั่นเอง

 

 

      ภายในห้องพักก็ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เรียบหรูมากๆ ค่ะ เน้นโทนสีขาว ที่ทำรู้สึกโปร่งโล่งสบายๆ แถมในห้องพักก็มีมุมสวยๆ ให้เราถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีกด้วยนะ ไฮไลท์ก็คือ นอนแช่น้ำในอ่างอาบน้ำสุดโรแมนติค งานนี้ต้องพก Bath Bomb มา แล้วตีฟองกันให้สนุกไปเลยจ้า

 

 

      ความดีของวิลล่าที่นี่ก็คือ ห้องพักทุกวิลล่าตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำแสนสวยนั่นเองค่ะ เราสามารถออกมาว่ายน้ำท่ามกลางแสงแดดยามเช้า หรือแสงดาวยามค่ำคืนได้อย่างชิลสุดๆ อีกทั้งยังมี Pool Bar อีกด้วยจ้า งานนี้สั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาจิบชิลๆ ไป ว่ายน้ำไป ชีวิตดีสุดๆ เลยค่ะ

 

 

       อ้ะๆ สำหรับสายถ่ายรูป นอกจากห้องพักสวย สระว่ายน้ำเก๋ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีมุมสวนสวยสไตล์ยุโรปอีกด้วยนะ คือดีมากๆ เลยค่ะ เตรียมชุดเดรสสวๆย มาสะบัดกระโปรงกัน ได้ภาพอัพโปรไฟล์รัวๆ ได้เลย

 

 

      เรียกได้ว่า Villa Seville หัวหิน นี้เป็นที่พักสวย บรรยากาศดีมากๆ ที่เหมาะมาชิลในวันหยุดสั้นๆ เสาร์-อาทิตย์ ก็ได้ หรือใครจะลางานมาพักผ่อนสักหน่อย ทิ้งความเหนื่อยล้าไว้ที่นี่ ให้ร่างกายได้ชาร์จแบต กันดูสักสองสามคืน รับรองว่า ดีต่อใจมากๆ ค่ะ