รีเซต

ที่พักเขาใหญ่ โฮเทลมิส เขาใหญ่ Hotel MYS Khao Yai บรรยากาศธรรมชาติ ลักชูรีโคซี

ที่พักเขาใหญ่ โฮเทลมิส เขาใหญ่ Hotel MYS Khao Yai บรรยากาศธรรมชาติ ลักชูรีโคซี
เอิงเอย
4 พฤษภาคม 2566 ( 09:30 )
1.7K

     ไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ กันได้เลยค่ะที่ โฮเทลมิส เขาใหญ่ Hotel MYS Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศธรรมชาติ สไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน ที่ลงตัวมากๆ เป็นอีก โรงแรมเปิดใหม่เขาใหญ่ ที่มี จุดถ่ายรูปสวยๆ และใกล้ชิดธรรมชาติ โคซี่มากๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

ที่พักเขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ
โฮเทลมิส เขาใหญ่

ส่วนลด ที่พัก โฮเทลมิส เขาใหญ่ 5-10% คลิก

     โฮเทลมิส เขาใหญ่ (Hotel MYS Khao Yai) ที่พักเขาใหญ่ 5 ดาวใหม่ล่าสุดบนถนนธนะรัชต์ ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวจุดสำคัญ เหมาะที่จะมาพักผ่อนมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฟีลแฟน กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติใจกลางเขาใหญ่

 

 

      ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม มีมุมสวยๆ โดนใจให้ได้ถ่ายรูปชิลๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์ Modern Scandinavian ที่เรียบหรู และดีไซน์โดดเด่นค่ะ ที่นี่มีห้องพักหลายแบบด้วยกัน ทั้ง ดีลักซ์ (Deluxe) การ์เดนวิว (Garden View) การ์เดนเทอร์เรซ (Garden Terrace) โคซี่สวีท (Cozy Suite) พูลวิลล่า (Pool Villa) มิสวิลล่า (MYS Villa) เน้นความสะดวกสบาย หรูหรา ทันสมัย และมีความเป็นส่วนตัวภายในห้องพักมาๆก ทีเดียว

 

ที่พักเขาใหญ่ โฮเทลมิส เขาใหญ่

 

      จุดไฮไลท์ที่โดดเด่นของโรงแรม คือ “Skylight Pool” สระว่ายน้ำโปร่งใสลอยฟ้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยทุกสระว่ายน้ำของโรงแรมทั้งภายในห้องพักและส่วนกลาง ยังมีระบบอัตโนมัติปรับอุณหภูมิน้ำให้อุ่นพอเหมาะกับสภาพอากาศโดยรอบ ทำให้ผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำเพลิดเพลินผ่อนคลายได้ในทุกสภาพอากาศเลยค่ะ

 

 

ข้อมูล โรงแรมโฮเทลมิส เขาใหญ่

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก โฮเทลมิส เขาใหญ่

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ