รีเซต

17 ที่พักโรแมนติก วาเลนไทน์ 2024 ที่พักสวีทกับแฟน ไปเติมความหวาน

17 ที่พักโรแมนติก วาเลนไทน์ 2024 ที่พักสวีทกับแฟน ไปเติมความหวาน
เอิงเอย
13 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:59 )
179.9K
3

     วันวาเลนไทน์ 2024 นี้ ใครที่กำลังแพลนพาคุณแฟนไปเที่ยว ไม่ต้องห่วงค่ะ เราจัดให้!! กับ 17 ที่พักโรแมนติก พาแฟนเที่ยว ที่พักสวีทกับแฟน ให้ไปเติมความหวาน กันได้เลย รับรองว่าถูกใจคู่รักทุกคู่แน่นอนค่ะ แต่ละที่คือวิวดีต่อใจ บรรยากาศสุดฟิน จะพลาดไปเติมความหวานไม่ได้ ตามไปจดลิสต์กันเลยค่า

ที่พักโรแมนติก ที่พักสวีทกับแฟน
วาเลนไทน์ 2024 พาแฟนเที่ยว

 

1. Movenpick Resort Khao Yai เขาใหญ่

 

ที่พักโรแมนติก วาเลนไทน์ 2567 Movenpick เขาใหญ่

 

        พาคุณแฟนไปสวีทกันที่ Movenpick Resort Khao Yai โรงแรมเขาใหญ่ ที่พักสุดโรแมนติก ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ของสถาปัตกรรมสไตล์ทัสคานี เหมือนเป็นปราสาทสวยในยุโรปเลยค่ะ อีกทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางวิวภูเขาสุดอลังการ ถ้าพูดถึงห้องพักบอกเลยค่ะว่า ตกแต่งสวยงามพักผ่อนสบายๆ อย่างแน่นอน หรือใครอยากพักเป็นวิลล่าส่วนตัวสบายๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกชิลตามใจกันเลยทีเดียว

 

 

     นอกจากห้องพักที่สวยงามอลังการแล้ว ที่นี่มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากๆ ในบริเวณรีสอร์ทก็มีเยอะมากจนอาจจะถ่ายกันไม่หมดเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งมุมดอกไม้สวยๆ ไปจนถึงสวนสไตล์ยุโรป งานนี้พาคุณแฟนไปเที่ยวถ่ายรูปสวยๆ กันสุดสวีทไปอีก!

 

===================

 

2. บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ

 

ภาพจาก บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง

 

      มาเปลี่ยนที่นอนใกล้ๆ กรุงเทพฯ กันบ้างค่ะ กับ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง ที่พักสวยโรแมนติก ท่ามกลางแมกไม้ ให้หัวใจได้เยียวยา และพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ที่พักออกแบบมาในแนว Eco ที่การผสมผสานกันระหว่างแบบไทยๆ และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

 

ภาพจาก บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง

 

      บ้านหลังเล็กแห่งนี้พร้อมต้อนรับผู้คนที่อยากมาหลบร้อนมานอนพัก ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวที่รายล้อม สายน้ำพัดเอื่อยที่โอบอุ้มความรู้สึกเหนื่อยหน่าย วุ่นวายของเมืองกรุงให้เจือจางลงไป ขอเรียกอย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ที่นี่คือ โอเอซิสใกล้กรุงเทพฯ ที่มีเรียบง่าย คลาสสิค และโรแมนติกไม่เบาค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักใกล้กรุงเทพ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่พักธรรมชาติ สวยๆ สุดมินิมอล

 

===================

 

3. NAIA Resort Koh Larn เกาะล้าน ชลบุรี

 

ภาพจาก NAIA Resort Koh Larn

 

     ตามเรามาปักหมุด ที่พักโรแมนติก รับวาเลนไทน์ กันใกล้ๆ ที่ เกาะล้าน พัทยา นี่เองกับ NAIA Resort Koh Larn ที่พักเกาะล้านติดทะเลสวยๆ ในธีมมินิมอล สไตล์บีชฟรอนท์ รีสอร์ท ที่ทั้งบรรยากาศดี และเต็มไปด้วยกลิ่นอายบาหลี บอกเลยว่า ที่นี่ทุกมุมของคือ มุมพักผ่อน และทุกมุมก็คือ มุมถ่ายรูปเช่นกันค่ะ งานนี้ จูงมือคุณแฟนมาติดเกาะด้วยกันได้เลยค่ะ 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเกาะล้านติดทะเล มีอ่าง สวยๆ NAIA Resort Koh Larn สไตล์มินิมอล ฟีลบาหลี ถ่ายรูปสุดปัง

 

ภาพจาก NAIA Resort Koh Larn

 

===================

 

4. Onsen At Moncham ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

       สวีทกันต่อที่ภาคเหนือกับ ที่พักเชียงใหม่ สไตล์ออนเซ็น ได้ฟีลเหมือนไปเที่ยวญี่ปุ่น กันที่  ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม (Onsen At Moncham) บรรยากาศสไตล์เรียวกัง ที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและความเป็นโมเดิร์นเอาไว้ ให้เราได้มาพักผ่อนชาร์จแบตกันอย่างเต็มที่ค่ะ 

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

     ห้องพักก็ตกแต่งด้วยวัสดุจากไม้เป็นหลัก โทนสีอบอุ่นกลมกลืนกับธรรมชาติ เหมาะกับการมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศสุดๆ นอกจากห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ที่นี่มีบ่อออนเซ็นให้เราได้ไปแช่น้ำร้อนผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ

 

===================

 

5. The Blue Sky Resort เขาค้อ เพชรบูรณ์

 

vespaFoto / Shutterstock.com


       The Blue Sky Resort เขาค้อ ที่พักโรแมนติก สไตล์ยุโรป ที่ เขาค้อ เพชรบูรณ์ ค่ะ ตกแต่งแบบยุโรปแถบชนบทที่มีในสวนสวย พร้อมดอกไม้ที่บานตลอด 365 วัน ห้องพักก็จะมีหลากหลายสไตล์ด้วยกัน และตกแต่งอย่างสวยงามตามคอนเซ็ปต์ยุโรป บรรยากาศดีต่อใจมากๆ

 

chopjai photo / Shutterstock.com

 

     อีกทั้งที่นี่ยังมีจุดถ่ายรูปสวยเยอะมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะในสวนยุโรป ช่วงเช้าก็จะได้ชมภาพของไอหมอกสวยๆ ท่ามกลางทิวต้นไม้อีกด้วย เป็นอีก ที่พักสวีทกับแฟน ที่ดีมากๆ อากาศเย็นๆ แบบนี้ อ้อนคุณแฟนได้เลย!

 

===================

 

6. Villa Maroc Resort ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

 

Itsanan / Shutterstock.com

 

     มาสวีทถึง ปราณบุรี ทั้งที ก็ต้องเป็นที่นี่เลยค่ะ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท (Villa Maroc Resort) ที่พักสวยติดทะเล โรแมนติก ที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คสำหรับการมาเที่ยวปราณบุรีเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

winnievinzence / Shutterstock.com

 

     วิลล่า มาร็อก เป็นรีสอร์ทหรูที่มีการตกแต่งสวยงามอลังการในสไตล์โมร็อกโก แน่นอนว่าทุกมุมในรีสอร์ทคือสวยอลัง แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าอยู่เมืองไทยค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลให้ได้แหวกว่ายรับลมชมวิว ถ่ายรูปสวยๆ กันเพลินๆ ไปเลย !

 

===================

 

7. Kept Bangsaray Hotel บางเสร่ ชลบุรี

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

      มาสวีทกันให้น้ำทะเลหวานกันต่อที่ เคป บางเสร่ (Kept Bangsaray Hotel) ที่พักริมทะเลโรแมนติก ไปชิลและรีแลกซ์ในวันหยุดกันได้ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แค่นี้เอง บอกเลยว่าถ้าลองได้ไปเช็กอินสักคืนแล้วจะรู้เลยว่า มัลดีฟส์มันอารมณ์นี้นี่เอง! แถมมุมถ่ายรูปก็ดี๊ดี โพสต์ท่ามุมไหนก็ปังไม่ไหว อัพรูปเรียกไลค์ได้ยาวๆ ให้โลกโซเชียลอิจฉากันได้เลยจ้า...

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

===================

 

8. Arbour Hotel and Residence Pattaya พัทยา ชลบุรี

 

ภาพจาก Arbour Hotel and Residence Pattaya

 

      มาชวนคู่รักใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในบรรยากาศสุดมินิมอลโมเดิร์นกันที่ อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์พัทยา (Arbour Hotel and Residence Pattaya) ที่พักสวย บรรยากาศดีสุดๆ ภายในห้องพัก ตกแต่งโดยเน้นความโมเดิร์น เรียบหรู ดูดี ไม่มากไปไม่น้อยไป มีความโปร่งโล่งสบายๆ ด้วยโทนสีขาว ทำให้รู้สึกเบาสบาย และมุมที่ห้ามพลาดเลยก็คือ สระว่ายน้ำสุดชิคบนชั้นดาดฟ้าค่ะ เราจะได้รูปสวยๆ ในสีฟ้าขาว เข้ากับบรรยากาศของการไปเที่ยวทะเลสุดๆ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เช็กอิน ที่พักพัทยา Arbour Hotel and Residence Pattaya ที่พักสวย วิวทะเล บรรยากาศดีต่อใจ

 

 

ภาพจาก Arbour Hotel and Residence Pattaya

 

===================

 

9.  ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน 

 

ภาพจาก TrueID Creator : Pepermintchill

 

     ขึ้นไปเที่ยวเหนือ รับอากาศหนาวๆ กันที่ ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน ที่พักสวยโรแมนติก ด้วยบ้านดินสไตล์จีนยูนนาน ท่ามกลางไร่ชา ที่ทั้งบรรยากาศดี วิวสวยๆ ทะเลหมอก ถ่ายรุปสวยปังๆ ได้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ และที่สำคัญเหมาะกับการพาหวานใจมาเที่ยวพักผ่อน ฮันนีมูน ด้วยกันสุดๆ ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจ สวีทกันได้สุดๆ แน่นอน

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท (Lewine Rak Thai Resort) ที่เที่ยวเเม่ฮ่องสอน หลังโควิดต้องได้ไป

 

ภาพจาก TrueID Creator : Pepermintchill

 

===================

 

10.  The Float House River Kwai แพริมน้ำ กาญจนบุรี

 

 

      เดอะ โฟลทเฮ้าส์ กาญจนบุรี (The Float House River Kwai) ที่พักแพริมน้ำสุดหรู บนแม่น้ำแคว ท่ามกลางความเงียบสงบของธรรมชาติบนผืนป่าไทรโยค และโรแมนติกสุดๆ ตื่นเช้ามาชมหมอกลอยเอื่อยเหนือทิวเขา ให้เราได้มาพักผ่อนและชาร์จพลังงานอย่างเต็มที่ในวันหยุดสบายๆ  ใช้ชีวิตของเราช้าลง ใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มขึ้น ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น เก็บกระเป๋า แล้วชวนหวานใจไปชิลเอาท์กันค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนชิล แพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี The Float House River Kwai รีแลกซ์เบาๆ กลางขุนเขาและสายน้ำ

 

 

===================

 

11. Magic Mountain Cafe ภูลังกา พะเยา

 

ภาพจาก Magic Mountain Cafe

 

      มากอดทะเลหมอก กันที่ Magic Mountain Cafe ภูลังกา พะเยา ที่พักสวีท ที่โอบล้อมด้วยทะเลหมอกในอ้อมกอดของขุนเขา เราจะได้สัมผัสและใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่ ตื่นเช้ามาได้เห็น ทะเลหมอกจากห้องพัก วิวสวยอลังจนต้องขอลางานไปเช็กอินกันเลยค่ะ

 

ภาพจาก Magic Mountain Cafe

 

     สำหรับห้องพักของ Magic Mountain Cafe นั้นตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนอบอุ่นด้วยการเน้นงานไม้เป็นหลัก บรรยากาศดีมากๆ ด้วยกระจกใสโดยรอบที่ทำให้เรานอนดูทะเลหมอกจากบนเตียงได้เลยทีเดียว

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวย ภูลังกา Magic Mountain Cafe วิวทะเลหมอก ฟินๆ

 

===================

 

12. Peggy’s Cove Resort หาดคุ้งวิมาน จันทบุรี

 

 

      มานอนชิล ถ่ายรูปสวยๆ ในรีสอร์ทปังๆ ในแบบ เที่ยวไทยยังไง ให้เหมือนไปเที่ยวเมืองนอก กับ ที่พักสวยจันทบุรี ติดทะเลหาดคุ้งวิมาน กันที่ Peggy’s Cove Resort ค่ะ คอนเซ็ปต์น่ารักๆ ของรีสอร์ทที่มาในสไตล์ของ "หมู่บ้านชาวประมงตะวันตก"  ทำให้บ้านพักแต่ละหลังสีสันสวยงาม รอบล้อมไปด้วยสายน้ำ และมีสะพานไม้เป็นตัวเชื่อมจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง เหมาะกับการมาเที่ยวนอนเล่นพักผ่อน เดินถ่ายรูปสวยๆ กันจริงๆ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวยจันทบุรี ติดทะเล หาดคุ้งวิมาน Peggy’s Cove Resort ถ่ายรูปสวย

 

 

===================

 

13. ที่พักสวนป่าดอยบ่อหลวง
องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ Doi Bo Luang FIO เชียงใหม่

 

 

      อีกหนึ่ง ที่พักโรแมนติก ท่ามกลางป่าสน ให้บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของนิทาน พาหวานใจมาเช็กอินกันเลยที่ สวนป่าดอยบ่อหลวง อำเภอฮอด ซึ่งจะมีบ้านพักไม้สน ให้เราได้เข้าพักนั่นเองค่ะ ดูเผินๆ เหมือนอยู่เมืองนอกเลยทีเดียว เพราะที่พักแต่ละหลังนั้นเป็นบ้านไม้ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวป่าสน และสายหมอก บอกเลยว่า โรแมนติก ได้อีก!

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเชียงใหม่ ธรรมชาติ ในป่าสน สวนป่าดอยบ่อหลวง ถ่ายรูปสวย เหมือนไปเที่ยวเมืองนอก

 

 

===================

 

14. Sri Panwa Phuket แหลมพันวา ภูเก็ต

 

Adrian Roy Esmeris / Shutterstock.com

 

      ที่พักโรแมนติก ภูเก็ต ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเป็นเดสติเนชั่นที่คู่รักทั้งหลายอยากไปนอนชิลกันสักครั้ง นั่นก็คือ ศรีพันวา ภูเก็ต ค่ะ ที่พักสวย แหลมพันวา รีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศดี๊ดีบนเนินเขา เห็นวิวสวยๆ ของทะเลอันดามันได้แบบ 300 องศากันไปเลย ยิ่งไปกว่านั้น พูลวิลล่า ยังตกแต่งเข้ากับบรรยากาศทะเลๆ ด้วยสไตล์ Tropical Contemporary ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างลงตัว มองมุมไหนก็มีที่ให้ถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะแยะเต็มไปหมดเลยค่ะ

 

Adrian Roy Esmeris / Shutterstock.com

 

===================

 

15. บ้านนาก๋างโต้ง น่าน

 

ภาพจาก : บ้านนาก๋างโต้ง

 

     สำหรับ คู่รัก สายชิล สโลว์ไลฟ์ เราชวนให้มาเช็คอินใช้เวลาช้าๆ กันที่ บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ในบรรยากาศดีๆ ของตำบลไชยสถาน ห้อมล้อมด้วยขุนเขา พร้อมด้วยสีเขียวของต้นไม้ ดอกไม้ ทุ่งนา ที่เย็นสบายตา ชวนให้สบายใจ มองไปทางไหนก็ผ่อนคลาย รีแลกซ์สุดๆ ไปเลย

 

ภาพจาก : บ้านนาก๋างโต้ง

 

     การตกแต่งที่พัก ดีไซน์ ต่างๆ ที่ เก๋และกู้ด มากๆ ค่ะ เพราะมีความโปร่งโล่งสบาย และกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ภายในห้องพักเน้นคุมโทนสีขาว มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นในขณะเดียวกันก็มีความมินิมอล เรียบง่าย ถูกใจสายชิลแน่ๆ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ สโลว์ไลฟ์ ที่ บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ห้อมล้อมด้วยขุนเขา

 

===================

 

16. La Toscana Resort สวนผึ้ง ราชบุรี

 

maodoltee / Shutterstock.com

 

     La Toscana Resort  ที่พักโรแมนติก รีสอร์ทสวยภายใต้คอนเซ็ปต์ของหมู่บ้านเล็กๆ บรรยากาศของ แคว้นทัสคานี (Tuscany) อิตาลี ที่มาพร้อมกับทัศนียภาพสุดอลังการของเนินเขา ทิวเขา และต้นไม้ที่สวยงาม บ้านพักทุกหลังถูกออกแบบให้มีความแตกต่างกัน เป็น Italian Country Style บรรยากาศโรแมนติค หลีกหนีความจำเจ สู่บรรยากาศชนบทสไตล์ Tuscan ที่ห้อมล้อมไปด้วยความชิล เหมาะกับการจูงมือคุณแฟนไปชิลกันค่ะ

 

WTHOMEPHOTO / Shutterstock.com

 

===================

 

17. SALA Samui Chaweng Beach Resort เกาะสมุย

 

llmiimll / Shutterstock.com

 

     เอาใจคู่รักสายมินิมอลกันด้วย ที่พักโรแมนติก ศาลาสมุย เฉวงบีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort) ที่พักริมหาดเฉวง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ เพราะที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ กันแบบไม่อั้น จะเดินไปที่สวน หรือ แช่น้ำอยู่ในสระว่ายน้ำก็เก๋กู้ดโดนใจสุดๆ ไปเลยค่ะ งานนี้จูงมือคุณแฟนมานอนเล่น สวีทสุดๆ สักคืนสองคืนน่าจะดีต่อใจมากๆ

 

Alisty / Shutterstock.com

 

===================