รีเซต

ที่พักสวยจันทบุรีติดทะเล หาดคุ้งวิมาน Peggy’s Cove Resort สไตล์หมู่บ้านชาวประมงเมืองนอก

ที่พักสวยจันทบุรีติดทะเล หาดคุ้งวิมาน Peggy’s Cove Resort สไตล์หมู่บ้านชาวประมงเมืองนอก
เอิงเอย
23 กันยายน 2564 ( 12:00 )
38.7K

     เราจะขอพาสายชิลมาเที่ยวทะเล จันทบุรี กันบ้าง มานอนชิล ถ่ายรูปสวยๆ ในรีสอร์ทปังๆ ในแบบ "เที่ยวไทยยังไง ให้เหมือนไปเที่ยวเมืองนอก" เอาล่ะ ตามเรามาปักหมุดพิกัดชิลกันได้เลยกับ ที่พักสวยจันทบุรี ติดทะเล หาดคุ้งวิมาน Peggy’s Cove Resort งานนี้เตรียมชุดสวยๆ มาถ่ายรูปกันจุใจได้เลยจ้า

 

Peggy’s Cove Resort
ที่พักสวยจันทบุรี ติดทะเล หาดคุ้งวิมาน

 

      จันทบุรี เป็นอีกจังหวัดท่องเที่ยวที่มีทะเลสวยอีกแห่งในภาคตะวันออกค่ะ และยังมีที่พักสวยๆ ริมทะเลมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ Peggy’s Cove Resort เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศอย่างชิลเลยจ้า อีกทั้งยังตั้งอยู่ติด หาดคุ้งวิมาน อีกด้วย เดินไปนิดเดียวก็ถึงทะเลเลยค่ะ แถมความไม่เหมือนใครของที่นี่ก็คือ คอนเซ็ปต์น่ารักๆ ของรีสอร์ทที่มาในสไตล์ของ "หมู่บ้านชาวประมงตะวันตก" ทีเดียว

 

saroj siriwanchompoo / Shutterstock.com

 

      Peggy’s Cove Resort นี้เป็นที่พักสวยๆ ในธีม Fishermen Village คอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งได้ผสานกลิ่นอายหมู่บ้านชาวประมงสไตล์ตะวันตกซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท บนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก แห่งโนวาสกอตเทียร์ แคนาดา นั่นเองค่ะ ทำให้บ้านพักแต่ละหลังสีสันสวยงาม รอบล้อมไปด้วยสายน้ำ และมีสะพานไม้เป็นตัวเชื่อมจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวมากๆ

 

 

      สำหรับห้องพักก็จะมาในแนวสีโทนอุ่น ให้บรรยากาศน่านอนเป็นที่สุด ห้องพักให้เลือกพักหลากหลายแบบ มีบรรยากาศในสไตล์ร่วมสมัย เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดนี้มากๆ เลยทีเดียวค่ะ 

 

 

     แน่นอนว่า ทุกมุมในที่พัก บอกเลยว่า ถ่ายรูปสวยมากๆ เหมาะกับสายโซเชียลสุดๆ ไปเลย เพราะเราสามารถโพสต์ท่าเก๋ๆ ถ่ายรูปกนได้อย่างหนำใจไปเลย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสวยๆ ในรีสอร์ท ให้ได้มาว่ายน้ำชิลๆ ชมวิวทะเลกันอีกด้วยค่ะ 

 

 

ข้อมูล Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 

ที่เที่ยวจันบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักจันบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ