รีเซต

สโลว์ไลฟ์ ที่ บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ห้อมล้อมด้วยขุนเขา

สโลว์ไลฟ์ ที่ บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ห้อมล้อมด้วยขุนเขา
เอิงเอย
28 มิถุนายน 2564 ( 17:10 )
10.3K

      นานแล้ว... ที่ไม่ได้ ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะฉะนั้น วันหยุดนี้ หาที่ไปพักใจ ใช้ชีวิตช้าๆ ชิลๆ กันที่ บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ในบรรยากาศดีๆ ของตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ที่ห้อมล้อมด้วยขุนเขา สูดอากาศดีๆ ไปด้วยกันเลยค่ะ

 

บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา
สุดสโลว์ไลฟ์ ในอำเภอเมืองน่าน

 

      ตามเรามาพักผ่อนที่ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นไอของธรรมชาติ ทุ่งนา ห้อมล้อมด้วยขุนเขา ที่ บ้านนาก๋างโต้ง ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน พร้อมด้วยสีเขียวของต้นไม้ ดอกไม้ ทุ่งนา ที่เย็นสบายตา ชวนให้สบายใจ มองไปทางไหนก็ผ่อนคลาย รีแลกซ์สุดๆ เหมือนความเหนื่อยทั้งปี ได้หายไปในพริบตา เมื่อมาถึง บ้านนาก๋างโต้ง เลยทีเดียวค่ะ

 

 

     บ้านนาก๋างโต้ง มีการตกแต่งที่พัก ดีไซน์ ต่างๆ ที่ เก๋และกู้ด มากๆ ค่ะ เพราะมีความโปร่งโล่งสบาย และกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ภายในห้องพักเน้นคุมโทนสีขาว มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นในขณะเดียวกันก็มีความมินิมอล เรียบง่าย แต่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดีในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย ลงตัว ในทุกมุม และแน่นอนว่า ถ่ายรูปสวย แบบที่สายมินิมอลต้องว้าวดังๆ ออกมาแบบไม่รู้ตัวกันไปเลย!

 

 

 

      ห้องพักมีให้เลือกพักได้อย่างตอบโจทย์ค่ะ มีตั้งแต่ ห้อง 2 คน ไปจนถึง ห้องพักแบบ 4 คน ที่มากันแบบครอบครัว ก็สามารถนอนชิลสบายๆ ในบ้านเดียวกัน ที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีอ่างโตๆ ให้แช่เพลินๆ ไปเลย เรียกได้ว่า สบาย และเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ เพราะฉะนั้นจะมาพัก 2 คน ก็ได้ฟีลโรแมนติก แต่ถ้ามาแบบครอบครัวก็ เหมือนได้พักในบ้านพักส่วนตัวของครอบครัวเลย

 

 

      ใครที่อยากหาเวลามาชิล สโลว์ไลฟ์ หรือ พักใจ เราชวนมาเช็คอินที่นี่ บ้านน่าก๋างโต้ง กันสักครั้ง เที่ยวเมืองน่านที่แสนเงียบสงบ และน่ารักกันดู รับรองว่า วันพักผ่อนนี้ จะเป็นวันหยุดดีๆ อีกทริปในชีวิต...

 

 โฮมสเตย์น่าน ที่พักกลางทุ่งนา บ้านนาก๋างโต้ง

 

ข้อมูล บ้านนาก๋างโต้ง น่าน

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจ บ้านนาก๋างโต้ง

 

ที่เที่ยวน่าน ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักน่าน ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<