รีเซต

ที่พักเกาะล้านติดทะเล มีอ่าง สวยๆ NAIA Resort Koh Larn สไตล์มินิมอล ฟีลบาหลี ถ่ายรูปสุดปัง

ที่พักเกาะล้านติดทะเล มีอ่าง สวยๆ NAIA Resort Koh Larn สไตล์มินิมอล ฟีลบาหลี ถ่ายรูปสุดปัง
เอิงเอย
7 กันยายน 2564 ( 17:22 )
27K
1

      วันหยุดที่กำลังจะถึงนี้ ใครแพลนเที่ยว เกาะล้าน ยกมือขึ้นนน!!! เกาะสวย ทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ บรรยากาศดีแบบนี้ ไปชิลได้แบบไม่ต้องง้อวันลาค่ะ และแน่นอนว่า ที่พักสวยบนเกาะล้านก็มีเยอะมากๆ อีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้มาเช็คอินกันก็คือ NAIA Resort Koh Larn ที่พักเกาะล้านติดทะเล ในสไตล์มินิมอล ฟีลบาหลี แถมด้วย อ่างแช่ตัวสุดฟิน งานนี้ เตรียมม่ถ่ายรูปสวยๆ พักผ่อนปังๆ ไปเลยค่า

 

ที่พักเกาะล้านติดทะเล มีอ่าง ฟีลบาหลี
NAIA Resort Koh Larn

 

      NAIA Resort Koh Larn ที่พักเกาะล้านสวยๆ ในสไตล์ บีชฟรอนท์ รีสอร์ท ที่ทั้งบรรยากาศดี และเต็มไปด้วยความมินิมอล บวกกับกลิ่นอายบาหลี ให้ฟีลลิ่งของการมาติดเกาะ รีเฟรช ให้สดชื่นกันอีกครึ่ง บอกเลยว่า ทุกมุมของที่นี่คือมุมพักผ่อน และทุกมุมก็คือ มุมถ่ายรูปเช่นกันค่ะ

 

 

 

     ความดีของที่พักไม่ได้มีแค่ห้องพักสวยๆ มินิมอล เท่านั้นน้า แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง อ่างจากุซชี่ ริมระเบียง ที่ต้องออกมานอนตีฟองบับเบิล แช่น้ำมองวิวสวยๆ ค่ะ งานนี้สายชิลต้องไม่พลาดมาเข้าพักกันสักคืนนะคะ

 

 

 

     อย่างที่เราบอกไปว่า ที่พักติดทะเล อันนี้คือมีชายหาดหน้าที่พักเลยค่ะ ตื่นมาเดินลงเล่นน้ำได้เลย ไม่ต้องไปไหนไกล เหมือนมีหาดส่วนตัวกันทีเดียว มุมนั่งเล่นก็ตกแต่งไว้ชิคมากๆ ถ่ายรูปสวยไปอีก นอกจากนี้ ที่พักยังมีเรือคายัคให้พายได้ด้วยค่ะ เหมาะมากๆ กับคนที่ชอบกิจกรรมทางน้ำ

 

ที่พักติดทะเลเกาะล้าน NAIA Resort

 

 

     มีมุมดี มุมชิล เยอะขนาดนี้ บอกเลยว่า มาเที่ยวพักผ่อน อยู่ที่รีสอร์ทได้ทั้งวันไม่เบื่อเลย ใครที่อยากมาเที่ยวเกาะล้านแบบชิลๆ ไม่ต้องหาทำกิจกรรมอะไรเยอะแยะ อยากได้ฟีลรีแลกซ์ ถ่ายรูปสวยๆ เล่นน้ำบ้างชิลๆ ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยจ้า

 

ข้อมูล NAIA Resort Koh Larn ที่พักเกาะล้าน

 

ที่เที่ยวเกาะล้าน ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเกาะล้าน ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<