รีเซต

ที่พักใกล้กรุงเทพ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่พักธรรมชาติ สวยๆ สุดมินิมอล

ที่พักใกล้กรุงเทพ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่พักธรรมชาติ สวยๆ สุดมินิมอล
เอิงเอย
2 กันยายน 2564 ( 14:30 )
2K

      ชวนมาพักผ่อน หายใจได้เต็มปอด กับ ที่พักใกล้กรุงเทพ ธรรมชาติ สวยๆ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวชวนสบายตา สบายใจ กันที่ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ นี่เองค่ะ ให้เราได้หลบมาพักผ่อนใกล้ๆ กรุงเทพฯ ในบรรยากาศดีๆ สุดรื่นรื่น กับ ที่พักสวย มินิมอล แห่งนี้ ท่ามกลางแมกไม้ ให้หัวใจได้เยียวยา และพักผ่อนกันอย่างเต็มที่…

 

ที่พักใกล้กรุงเทพ ธรรมชาติ สวยๆ สมุทรปราการ
บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง

 

      วันหยุดสบายๆ เพียงชั่วโมงเดียวจากกรุงเทพฯ เราก็ได้มานอนเล่น ฟังเพลงชิลๆ สูดอากาศดีๆ กันที่ บางน้ำผึ้ง แล้วค่ะ ใครที่อยากมาพักผ่อน นอนหลับ ให้เต็มตื่น หลบออกมาจากเมืองใหญ่ พักหายใจหายคอ กันบ้าง เราก็อยากจะชวนมาเช็คอินกันที่ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง แห่งนี้ค่ะ รับรองวา ที่นี่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมากจริงๆ เลยล่ะ 🌳

 

 

 

 

     ที่พักออกแบบมาในแนว Eco ที่การผสมผสานกันระหว่างแบบไทยๆ และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ตกแต่งห้องพักในโทนสีขาว และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก สร้างความรู้สึกอบอุ่นในการเข้าพัก ให้เรารู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้านของตัวเอง อีกทั้งการวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็มีความมินิมอล แบบที่หลายคนต้องชอบค่ะ เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยดีไซน์เท่ๆ ไม่เยอะแยะ ให้ความรู้สึกชิลมากๆ ไม่มีอะไรมารบกวนให้วุ่นวายใจค่ะ

 

 

 


      บ้านพักของที่นี่ก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆ เลยค่ะ เพราะมีเพียงแค่ 6 หลังเท่านั้น คือ เหมาะกับการมาปลีกวิเวกสุดๆ อีกทั้งยังไม่ไกลจาก บางกระเจ้า อีกด้วย เราสามารถไปชิลชมธรรมชาติสวยๆ ปั่นจักรยานเล่นที่บางกระเจ้าได้ และกลับมาพักผ่อนต่อที่นี่ ให้วันหยุดนี้ได้ธรรมชาติมาช่วยรีเฟรช เพิ่มความสดชื่น นั่นเอง

สำหรับบ้านมะขามนั้น มีที่พัก 2 แบบค่ะ คือ

  • บ้านสำหรับ 2 คน ราคา 3,500 บาท / คืน
  • บ้านสำหรับ 4 คน ราคา 5,900 บาท / คืน
    โดยราคาบ้านพักรวมอาหารเช้าแล้วเรียบร้อย

 

นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่นถึงเดือนกันยายนนะคะ คือ

  • บ้าน 2 คน ราคา 2,625 บาท/หลัง/คืน*
  • บ้าน 4 คน ราคา 4,425 บาท/หลัง/คืน*
    *ราคาบ้านพักไม่รวมอาหารเช้า

 

 

 

 

      สำหรับอาหารการกิน ที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ เพราะที่นี่เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านอาหารเล็กๆ ในสวน อีกด้วย เมนูเด็ดๆ อาหารไทย ที่มาเสิร์ฟก็ชวนหิวมากๆ ทั้ง ม้าฮ่อ น้ำพริกมะขาม ผักสด ลูกจากชุบแป้งทอด ซอสตะลิงปลิง เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้ง น้ำใบเตย น้ำมะขามโซดา เพิ่มความสดชื่น หรือใครเป็นคอกาแฟ ที่นี่ก็มีให้เลือกชิมกันอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

      ใครที่อยากหาเวลาพักผ่อนจริงๆ และไม่อยากไปเที่ยวไหนไกลๆ ให้เหนื่อยกว่าเดิม เราชวนมาพักผ่อนกันสักคืน สองคืน ที่ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง แห่งนี้ ค่ะ เพราะนอกจาก เราจะไม่เสียเวลาเดินทางแล้ว ยังได้พักผ่อนสมใจอยากในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ และเสียงน้ำ เรียกได้ว่า เป็นอีกที่พักใกล้กรุงเทพฯ ที่ต้องปักหมุดเลยทีเดียวค่ะ

 

ข้อมูล ที่พักสมุทรปราการ บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง

ขอบคุณภาพจาก บ้านมะขาม

 

ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<