รีเซต

เช็คอิน ที่พักพัทยา เปิดใหม่ Arbour Hotel and Residence Pattaya ที่พักสวย วิวทะเล บรรยากาศดีต่อใจ

เช็คอิน ที่พักพัทยา เปิดใหม่ Arbour Hotel and Residence Pattaya ที่พักสวย วิวทะเล บรรยากาศดีต่อใจ
AungAoey
28 มกราคม 2565 ( 10:30 )
3.9K

      วันหยุดเบาๆ นี้ ใครที่อยากหา พิกัดเที่ยวชิลๆ ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ อย่าง พัทยา ตามเรามาเช็คอินได้เลยค่ะ เพราะเราจะพาไปชิลกันกับ ที่พักพัทยา เปิดใหม่ บรรยากาศดี วิวทะเล กันที่ Arbour Hotel and Residence Pattaya อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา พร้อมวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดีต่อใจมากๆ และเป็นส่วนตัวอีกด้วย ตามมากันได้เลยค่ะ

 

เช็คอิน ที่พักพัทยา เปิดใหม่
Arbour Hotel and Residence Pattaya ที่พักสวย วิวทะเล


       อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา ที่พักสวย บรรยากาศดีสุดๆ ที่ตอนนี้เปิดให้บริการแล้วเรียบร้อย พร้อมความหรูหราและทันสมัย กับบรรยากาศวิวสวยๆ ของเมืองพัทยา ให้เราได้ไปเที่ยวพักผ่อนรับลมทะเลในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างเต็มที่ค่ะ 

 

 

       อีกทั้งทางโรงแรม มีบริการสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบระยะสั้น และแบบระยะยาว คือถ้าใครอยากไปเที่ยวยาวๆ หรือ Work From Hotel แล้วล่ะก็ จัดไปได้เลย เพราะในห้องพักก็เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายที่มากขึ้น อย่าง ครัวขนาดเล็ก เครื่องใช้ ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้า บริการภายในห้องพักอีกด้วยค่ะ

 

 

      สำหรับดีไซน์ของโรงแรมนั้น บอกเลยว่าใครที่ชอบความมินิมอล โมเดิร์น ต้องห้ามพลาดค่ะ ภายในห้องพัก ตกแต่งโดยเน้นความโมเดิร์น เรียบหรู ดูดี ไม่มากไปไม่น้อยไป มีความโปร่งโล่งสบายๆ ด้วยโทนสีขาว ทำให้รู้สึกเบาสบาย 

 

 

      และไฮไลท์ที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องแวะไปถ่ายรูปกันเลยก็คือ สระว่ายน้ำสุดชิคบนชั้นดาดฟ้าค่ะ  เราจะได้รูปสวยๆ ในสีฟ้าขาว เข้ากับบรรยากาศของการไปเที่ยวทะเลสุดๆ ใครที่อยากว่ายน้ำชิลๆ ก็เตรียมบิกินี่ตัวโปรดมาโชว์หุ่นสวยกันได้เลย! อีกทั้งยังมองเห็นวิวโดยรอบของเมืองพัทยา ปังสุดๆ ไปเลยจ้า 

 

 

 

 

       ใครที่มาเที่ยวพัทยา บอกเลยว่า Arbour Hotel and Residence Pattaya เป็นอีกหนึ่งที่พักชิลๆ และชิคมากๆ ในราคาเบาๆ อีกด้วย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์สายเที่ยว แถมสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ ลองหาจังหวะว่างๆ แวะมาพักผ่อนกันดูสักทีน้า

 

 

 

 


โปรโมชั่น : สำรองห้องพัก ราคาพิเศษเพียง 2,022 บาทสุทธิ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 (ราคานี้สำหรับห้องพรีเมียร์ และห้องดีลักซ์ เท่านั้น รับฟรี Afternoon Tea 1 ชุด ทันที)

ช่วงเวลาที่เข้าพัก : 12 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ 2565 (บัตรกำนัลห้องพักราคาพิเศษนี้ **สามารถใช้ได้ทุกวัน** ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง)

 

ข้อมูล Arbour Hotel and Residence Pattaya ที่พักพัทยา 

 

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<