ที่พักสวย ภูลังกา Magic Mountain Cafe ทะเลหมอก วิวสวยจากห้องพัก

ที่พักสวย ภูลังกา Magic Mountain Cafe ทะเลหมอก วิวสวยจากห้องพัก
เอิงเอย
5 มิถุนายน 2563 ( 11:55 )
5.7K
2

       ออกมาพักใจท่ามกลาง ทะเลหมอก กับ ที่พักสวย ภูลังกา Magic Mountain พะเยา ค่ะ ชาร์จแบต สูดอากาศดีๆ สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ตื่นเช้ามาได้เห็นทะเลหมอกจากห้องพัก วิวสวยอลังจนต้องขอลางานไปเช็คอินกันได้แล้วววจ้า!

 


ที่พักสวย ตื่นมาชมทะเลหมอกจากห้องนอน

 

      พะเยา จังหวัดเล็กๆ ที่หลายคนมองว่าเป็นทางผ่าน บอกเลยว่าปีนี้ อยากให้ลองไปปักหมุดมาเที่ยวพะเยากันที่ ภูลังกา ดูสักครั้ง... รับรองว่าจะฟินที่สุดเท่าที่เคยรู้สึกดีกับการเดินทางเลยทีเดียวค่ะ แน่นอนว่า ไฮไลท์ของภูลังกา ก็คือการมานอนชิล จิบกาแฟ ชมทะเลหมอกกันที่ Magic Mountain Cafe ร้านกาแฟดังของภูลังกา ที่ทุกคนมาเพื่อชมทะเลหมอกสวยๆ ในตอนเช้าค่ะ แต่ขอบอกว่า ที่นี่เค้ามีที่พักสวยๆ อีกด้วยนะ

 

 

       ห้องพักของ Magic Mountain Cafe ตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนอบอุ่นด้วยการเน้นงานไม้เป็นหลักค่ะ บรรยากาศดีมากๆ ด้วยกระจกใสโดยรอบที่ทำให้ เราตื่นมาแล้ว สามารถชมวิวมองเห็นทะเลหมอกได้จากในห้องพักเลยทีเดียวค่ะ

 

      ภายในห้องตกแต่งกระจุกกระจิกด้วยต้นไม้สีเขียว ดอกไม้เล็กๆ ประดับประดาแบบเบาๆ นอกจากนี้ ความดีก็คือ อ่างอาบน้ำ ริมระเบียง บอกเลยว่า อดใจตีฟองลงอ่าง นั่งชมวิวทะเลหมอกไม่ไหวเลยค่ะ

 

 

      นอกจากนี้ Magic Mountain Cafe ยังเป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่อบอุ่น เรียกได้ว่า มาพักผ่อนที่นี่ และออกมานั่งจิบกาแฟอุ่นๆ ท่ามกลางอากาศดี สูดอากาศสะอาดๆ เข้าไปเต็มปวอด และชมวิวสวย แบบนี้ มาที่นี่ได้ครบหมดเลยค่ะ

 

 

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจ Magic Mountain Cafe

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง