รีเซต

9 ที่พักครอบครัว พาแม่เที่ยว วันแม่ ที่พักสวย เช็คอิน ฟินทั้งบ้าน!

9 ที่พักครอบครัว พาแม่เที่ยว วันแม่ ที่พักสวย เช็คอิน ฟินทั้งบ้าน!
เอิงเอย
28 กรกฎาคม 2565 ( 15:00 )
3.1K

     พากันไปเปลี่ยนที่นอนชิลๆ สบายๆ กันทั้งบ้าน กับ 9 ที่พักครอบครัว พาแม่เที่ยว วันแม่ 2565 นี้ ให้คุณแม่ได้ปลื้มกับ ที่พักสวย บรรยากาศดี แถมคุณลูกก็แฮปปี้ไปตามๆ กัน มาดูกันว่า ที่ไหนน่าพาคุณแม่ คุณพ่อ และครอบครัวไปนอนเล่นรับลมเย็นๆ ถ่ายรูปสวยๆ ด้วยกันบ้างค่ะ 

 

เช็คอิน ที่พักครอบครัว พาแม่เที่ยว ฟินๆ

 

1. บ้านนาก๋างโต้ง น่าน

 

ภาพจาก : บ้านนาก๋างโต้ง 

 

     ที่พักครอบครัว ที่เราอยากจะแนะนำเป็นที่แรกก็คือ บ้านนาก๋างโต้ง ค่ะ ที่พักสวย ในบรรยากาศอันเนิบช้าของเมืองน่าน สุดสโลว์ไลฟ์ นอกจากจะให้เราได้อยู่ทามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้า และทุ่งนาแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะกับการมาเที่ยวกันทั้งครอบครัว 

 

ภาพจาก : บ้านนาก๋างโต้ง 

 

     ห้องพักมีให้เลือกพักได้อย่างตอบโจทย์ค่ะ มีตั้งแต่ ห้อง 2 คน ไปจนถึง ห้องพักแบบ 4 คน แถมยังมีการออกแบบดีไซน์ที่โฮมมี่มากๆ มาผ่อนคลายท่ามกลางขุนเขาที่น่านกันได้เลย!

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ สโลว์ไลฟ์ ที่ บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ห้อมล้อมด้วยขุนเขา

===============

 

2. บ้านไร่ ไออรุณ ระนอง

 

 

     ที่พักสวย ในบรรยากาศของ บ้านไร่ พร้อมอาหารดีต่อสุขภาพกาย สุขภาพใจ ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ บ้านไร่ ไออรุณ ระนอง พาครอบครัวไปเปลี่ยนที่นอน ปลีกวิเวกออกจากความวุ่นวาย ไปอยู่ท่ามกลางไอดิน กลิ่นหญ้า เสพความสุข และใกล้ชิดกับธรรมชาติกันที่นี่ได้เลย แถมมีมุมชิลๆ รีแลกซ์ได้เต็มที่ บอกเลยว่า งานนี้ คุณแม่ คุณแม่ ครอบครัว ต้องแฮปปี้กันมากๆ เลยล่ะค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ บ้านไร่ ไออรุณ ที่พักระนอง ธรรมชาติ สวยๆ ที่ กะเปอร์ สุดสโลว์ไลฟ์

 

===============

 

3. Onsen At Moncham เชียงใหม่

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

     ครอบครัวไหนที่อยากไปพักชิลๆ แบบขั้นสุด ตามเรามาปักหมุดเช็คอินกันได้ที่ Onsen At Moncham เชียงใหม่ ค่ะ เพราะที่นี่เค้ามาในรูปแบบของที่พักสไตล์เรียวกัง บรรยากาศแบบญี่ปุ่นผสมผสานกับความโมเดิร์น 

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

     อีกทั้งไฮไลท์ของที่พักก็คือ บ่อออนเซ็น ให้เราได้ไปแช่น้ำร้อนอุ่นๆ ผ่อนคลายความเหนื่อยเมื่อยล้าอีกด้วยค่ะ โดยมีทั้งห้องพักที่มีออนเซนส่วนตัว หรือใครอยากได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ก็สามารถไปแช่ออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติก็ได้เช่นกัน เป็นอีกที่พักสำหรับมาผ่อนคลายกันทั้งครอบครัวไปเลย!

 

===============

 

4. Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort ปราจีนบุรี

 

napat intaroon / Shutterstock.com

 

      พาครอบครัวมานอนชิลๆ ในบรรยากาศอิตาลี กันที่ Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort ปราจีนบุรีค่ะ ที่พักสวยใกล้กรุงเทพฯ สไตล์บูทีค ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโรน่าในอิตาลี ภายใต้แนวคิด "อาณาจักรแห่งการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว" นั่นเองค่ะ 

 

NewWipaporn / Shutterstock.com

 

     ภายในรีสอร์ทมีทั้ง ห้องพักสุดหรูสไตล์อิตาลี สระว่ายน้ำ Infinity Pool สุดอลังการที่ยื่นออกไปในทะเลสาบ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แทบทุกจุดในรีสอร์ท พร้อมกันนั้นยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัว วันหยุดพักผ่อนนี้ ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะค่ะ!

===============

 

5. La Toscana Resort สวนผึ้ง ราชบุรี

 

ltdedigos / Shutterstock.com

 

     La Toscana Resort สวนผึ้ง ราชบุรี อีกหนึ่ง ที่พักสวย สไตล์อิตาลี ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและเนินหญ้าที่สวยงาม โดยได้แรงบันดาลใจมาจากแคว้นทัสคานี (Tuscany) ประเทศอิตาลี นั่นเองค่ะ ที่พักแต่ละหลังจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป เหมาะมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวไปเลย นอกจากจะเดินถ่ายรูปสวยๆ ได้ทั้งรีสอร์ท อากาศก็ดีมากๆ อีกด้วยน้า 

 

Bai-Bua Photographer / Shutterstock.com

 

===============

 

6. บ้านอุ่นรัก ถนนคนเดิน เชียงคาน 

     ชวนครอบครัวมาเที่ยว เชียงคาน จังหวัดเลย เมืองเล็กๆ น่ารักริมแม่น้ำโขง กันค่ะ แน่นอนว่า เราอยากจะแนะนำ ที่พักเชียงคาน สุดชิลให้มาเช็คอินกันที่ บ้านอุ่นรัก ถนนคนเดิน เชียงคาน นั่นเอง ที่พักสวยที่มีการตกแต่งแบบอบอุ่น และเรียบง่าย มองเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขง

     ห้องพักมีความโมเดิร์น ลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบมากๆ ค่ะ วิวถ่ายรูปสวยสุดๆ ไปเลย ตอนเช้าตื่นมาตักบาตรข้าวเหนียว ชมสายหมอกจากแม่น้ำโขง ดีต่อใจมากๆ! อีกทั้งที่นี่ยังมีห้องพักเพียง 6 ห้องเท่านั้น และยังอยู่ที่ถนนคนเดินเชียงคานเลย เป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากๆ เลยค่ะ

 

===============

 

7. The Float House River Kwai กาญจนบุรี

 


     "ให้ผืนป่าและสายน้ำ ดูแลวันพักผ่อนของคุณ" คอนเซ็ปต์สุดเก๋และชิล ริมแม่น้ำแควของ The Float House River Kwai กาญจนบุรี แพที่พักบูติครีสอร์ทริมน้ำท่ามกลางขุนเขา ที่นี่แหละค่ะที่จะทำให้การมาเที่ยวชิลๆ พักผ่อนกับครอบครัวของเราผ่อนคลาย และใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มขึ้น ให้เวลากับตัวเองและครอบครัวมากขึ้น ใครที่อยากมานอนริมน้ำสวยๆ รีแลกซ์ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนชิล แพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี The Float House River Kwai รีแลกซ์เบาๆ กลางขุนเขาและสายน้ำ 

 

 

===============

 

8. Bandara Villas Phuket ภูเก็ต

      รีแลกซ์สุดๆ กับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆ ในห้องพัก กันที่ Bandara Villas Phuket ค่ะ ที่พัก พูลวิลล่า ภูเก็ต ติดทะเล บรรยากาศดีเว่อร์! ที่ แหลมพันวา ริมอ่าวยน วิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งหมด โดยบริเวณที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขา ทำให้เห็นวิวสวยๆ ของทะเลภูเก็ต 180 องศา ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว หรือ มาชิลเป็นครอบครัว ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักภูเก็ต ติดทะเล พูลวิลล่า สวยๆ เช็คอินที่ Bandara Villas Phuket แช่น้ำฟินๆ สระว่ายน้ำส่วนตัว

===============

 

9. Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

     ลงใต้ไปเที่ยวชิลกับทะเลสวยที่สงบเงียบกันบ้างที่ ขนอม นครศรีธรรมราช สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ และรีแลกซ์ไปกับบรรยากาศสวยๆ ของ ทะเลขนอม กันได้ที่ Aava Resort & Spa ที่พักขนอม มีสระว่ายชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆ ในสไตล์ไทยโมเดิร์น ตั้งอยู่ที่ หาดหน้าด่าน ท่ามกลางต้นมะพร้าว และหาดทรายที่แสนสงบเงียบ เป็นที่พักครอบครัว บรรยากาศดี ที่ต้องมาเช็คอินกันค่ะ

===============

 

ที่เที่ยววันแม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ