รีเซต

บ้านไร่ ไออรุณ ที่พักระนอง ธรรมชาติ สวยๆ ที่ กะเปอร์ สุดสโลว์ไลฟ์

บ้านไร่ ไออรุณ ที่พักระนอง ธรรมชาติ สวยๆ ที่ กะเปอร์ สุดสโลว์ไลฟ์
เอิงเอย
30 ตุลาคม 2564 ( 11:00 )
11.2K

      ท่ามกลางไอดิน กลิ่นหญ้า และความสุขในการไปใกล้ชิดกับธรรมชาติ เราชวนมาเที่ยวพักผ่อนกันที่ บ้านไร่ ไออรุณ ที่พักระนอง ธรรมชาติ สวยๆ ที่ กะเปอร์ ฟาร์มสเตย์เล็กๆ น่ารัก ที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของบ้านไร่ที่เขียวชอุ่มกันค่ะ

 

สโลว์ไลฟ์ บ้านไร่ ไออรุณ
ที่พักระนอง ธรรมชาติ สวยๆ

 

      บ้านไร่ ไออรุณ เกิดขึ้นจากหนุ่มสถาปนิกเมืองกรุงที่ฝันอยากทำให้บ้านเกิดเป็นที่ที่มีความสุข และแบ่งปันความสุขนั้นมาถึงคนในชุมชน จนเกิดที่พักแสนจะชิลแห่งนี้ขึ้นนั่นเอง

 

     ก้าวแรกที่เราจะสัมผัสได้จากที่นี่ก็คือ บ้านพักแต่ละหลังนั้นรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อากาศดีๆ ความเขียวชอุ่ม ความสดชื่นของบ้านไร่ และเสียงเพราะๆ ของลำธารใสๆ ไหลผ่าน ที่เราสามารถลงไปเล่นน้ำคลายร้อนได้ นอนฟังเสียงน้ำเอื่อยๆ ก็รีแลกซ์สุดๆ

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

      บ้านพัก แต่ละหลังก็เรียกได้ว่าเป็นงานออกแบบที่มีดีไซน์ต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความใส่ใจ ละเมียดละไมที่ส่งผ่านการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นและแผ่นไม้ทุกแผ่น ทำให้ในการมาพักผ่อนเต็มไปด้วยความเรียบง่าย ผ่อนคลาย เต็มไปด้วยความสุข เลยไม่น่าแปลกใจว่า ที่นี่จะกลายเป็นอีกหนึ่งพื้นที่พักใจของผู้คนที่มาเยือนนั่นเองค่ะ

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

      นอกจากนี้บ้านพัก บรรยากาศของสายน้ำต่างๆ ที่ช่วยเยียวยาหัวใจของเราแล้ว สุขภาพของเราก็จะถูกเยียวยาด้วยเช่นกันจากของอร่อยๆ ที่มาจากฟาร์ม ผักผลไม้ออร์แกนิคต่างๆ เก็บกันสดๆ และนำมาประกอบอาหารให้เราได้อร่อยกันค่ะ

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

       ต้องบอกเลยว่า คนที่รักธรรมชาติ หรือ อยากพักใจ มาใช้ชีวิตสโลว์ลฟ์ดูบ้าง หาเวลานอนอ่านหนังสือเล่มโปรด พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ที่มาจากเสียงของธรรมชาติ เราอยากให้หาเวลามาที่นี่ บ้านไร่ ไออรุณ สักครั้ง เพราะธรรมชาติ ช่วยเยียวยาใจ ได้ดีที่สุด…

 

ข้อมูล บ้านไร่ ไออรุณ ระนอง

 

ที่พักระนอง ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่เที่ยวระนอง ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<