รีเซต

ที่พักภูเก็ต ติดทะเล พูลวิลล่า สวยๆ เช็คอินที่ Bandara Villas Phuket แช่น้ำฟินๆ สระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักภูเก็ต ติดทะเล พูลวิลล่า สวยๆ เช็คอินที่ Bandara Villas Phuket แช่น้ำฟินๆ สระว่ายน้ำส่วนตัว
เอิงเอย
8 พฤษภาคม 2564 ( 09:30 )
5.8K

      3 วัน 2 คืน พกมาคนละ 3,500 ก็ได้ พูลวิลล่า สวยๆ วิวร้อยล้าน 🌊 สำหรับใครที่อยากมาเที่ยว ภูเก็ต เรามี ที่พักภูเก็ต ติดทะเล สวยๆ มาแนะนำรับรองว่าต้องกรีดร้อง เพราะราคาดีแถมได้วิวหลักล้าน ไม่ไกลจากตัวเมือง แช่สระว่ายน้ำส่วนตัวฟินๆ ไปเลย ที่นี่คือ Bandara Villas Phuket นั่นเอง ตามมาเช็คอินกันได้!

 

ที่พักภูเก็ต พูลวิลล่า ติดทะเล
Bandara Villas Phuket


      Bandara Villas Phuket ตั้งอยู่ที่ แหลมพันวา ริมอ่าวยน บริเวณที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขา มีชายหาดส่วนตัว สามารถขึ้นลงโดยใช้ลิฟท์ไปยังหาด และไปห้องพักแต่ละชั้นได้ หรือใครสะดวกเดินก็มีบันไดให้ ความดีต่อใจ และเป็นส่วนตัวมากๆ ของที่นี่ก็คือ วิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวหมดนั่นเอง

 

 

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 4 Types คือ

  • Panoramic Pool Villa
  • Panoramic Duplex Pool Villa
  • Panoramic Two Bedroom Pool Villa
  • Ao Yon Pool Villa

       โดยเรามาพักห้อง Panoramic Duplex Pool Villa ซึ่งมี 2 ชั้น แต่ละวิลล่าการออกออกแบบจะไม่ต่างกันเลยเพียงแต่จะเพิ่มห้องนอนขึ้นมา ห้องกว้างขวางมาก ห้องน้ำและห้องนอนจะเป็นแบบเปิดนิดหน่อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำกว้าง

 

 

 

      และไฮไลท์ที่ต้องถ่ายรูปด้วยคือ กระจกใสไร้ขอบริมสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นวิวบนอ่าวยนได้ 180 องศามองเพลินมากๆ อยู่ห้องทั้งวันก็ไม่เบื่อ

 

 

      ลงมาที่ชายหาดกันบ้าง ชายหาดของที่นี่จะเงียบสงบเป็นพิเศษซึ่งมีเพียงไม่กี่รีสอร์ทที่อยู่อ่าวยน ทำให้เป็นส่วนตัวสุดๆ น้ำทะเลใส ทรายนุ่มมาก และมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นฟรีด้วย เช่น คายัค หรือ Paddle Board

 

 

      ส่วนริมชายหาดของรีสอร์ทจะมีสระส่วนกลางอีกสระ แนะนำเลยว่าให้ลงมาเล่นเพราะถ่ายรูปปัง มีทิวต้นมะพร้าวริมสระสวยงามมาก และมีเหมือนซุ้มบาร์ แต่ตอนที่ไปยังไม่เปิด

 

 

 


      อาหารเช้าที่นี่ถึงจะไม่ได้แบบอลังการแต่ว่าทุกอย่างที่มีเรียกได้ว่า พรีเมี่ยมสุดๆ เมนูไข่ ขนมปังต่างๆ มีครบ ที่ขาดไม่ได้มาแล้วต้องสั่งคือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื้อ และ Egg Benedict Smoked Salmon อร่อยมากๆ
พูดขนาดนี้แล้วไม่ไปได้ไง ชี้พิกัดไปจองด่วน!

 

 

ข้อมูล Bandara Villas พูลวิลล่า ภูเก็ต

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder

ที่เที่ยวภูเก็ต ที่น่าสนใจอื่นๆ