รีเซต

ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง โรงแรม เชียงใหม่ แมริออท โฮเทล โมเดิร์นสุดหรู ธรรมชาติสวย

ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง โรงแรม เชียงใหม่ แมริออท โฮเทล โมเดิร์นสุดหรู ธรรมชาติสวย
เอิงเอย
17 มกราคม 2567 ( 10:59 )
720

     เปิดตัวกันไปไม่นานค่ะ สำหรับ ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง สุดหรู บรรยากาศดีๆ ระดับ 5 ดาว โรงแรม เชียงใหม่ แมริออท โฮเทล Chiang Mai Marriott Hotel ที่โอบล้อมทัศนียภาพอันสวยงามของตัวเมืองเชียงใหม่ และดอยสุเทพ ให้เราได้มาเช็กอิน เที่ยวเชียงใหม่ กันแบบเพลินๆ นั่นเอง!

 

ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง สุดหรู สไตล์โมเดิร์น
โรงแรม เชียงใหม่ แมริออท โฮเทล

 

       โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล (Chiang Mai Marriott Hotel) มาพร้อมห้องพักที่ปรับโฉมใหม่ทั้งหมดเลยค่ะ ทำเลที่ตั้งก็สะดวกสบายมากๆ โดยตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และได้รับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย

 

 

      ซึ่งการรีโนเวทครั้งนี้เป็นการพลิกโฉมรูปแบบการตกแต่งและพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดภายในโรงแรมเลยทีเดียวค่ะ ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบฟูลเซอร์วิส เพื่อมอบการพักผ่อนแสนสบายและยกระดับมาตรฐานการเข้าพักโรงแรมตามแบบฉบับของแมริออท

     ภายในห้องพัก แต่ละพื้นที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและไลฟ์สไตล์ของแขกผู้เข้าพัก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ทันสมัยทว่าดูสบายและอบอุ่นเสมือนพักผ่อนอยู่บ้าน ซึ่งงานออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะ และสถาปัตยกรรมล้านนา

 

 

      นอกจากภายในห้องพัก พื้นที่โดยรอบโรงแรมนั้นได้รับการรีโนเวทใหม่ทั้งหมดเลยค่ะ ตั้งแต่บริเวณทางเข้าโรงแรม ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ ที่มีการเพิ่มเติมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และห้องคิดส์รูมสำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ควอนสปา ฟิตเนส เซ็นเตอร์ คลับเลาจน์ ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง

     สำหรับห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมทั้ง 5 แห่ง นำเสนอการรับประทานอาหารภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การทานอาหารที่หลากหลายอัดแน่นด้วยรสชาติสูตรประจำครัวของเชฟ และวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยต้นตำรับ อาหารเหนือ อาหารนานาชาติ อาหารอิตาเลียน และอาหารจีน เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับทุกรสชาติระหว่างการพักผ่อนที่เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ โรงแรม เชียงใหม่ แมริออท โฮเทล

 

ข้อมูล Chiang Mai Marriott Hotel

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ