12 ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ วิวสวยแจ่ม น่าไปนอนชิล

12 ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ วิวสวยแจ่ม น่าไปนอนชิล
aichan
11 กันยายน 2562 ( 09:50 )
1M
8

      ม่อนแจ่ม ที่เที่ยวยอดฮิตอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ เพราะมีบรรยากาศดีและอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี หากใครอยากจะใกล้ชิดธรรมชาติ ซึมซับบรรยากาศแบบนี้นานๆ ลองไป 12 ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม 2019 นี้ที่มีวิวสวยแจ่มไม่แพ้กัน แถมยังไปนอนชิลได้ทั้งคืน

 

 

ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ฟินกับทะเลหมอก

 

ไร่ภูพญา

 

 

      เปลี่ยนบรรยากาศที่พักแบบเดิมๆ เพิ่มเติมด้วยการมานอนเต็นท์พรีเมี่ยม ที่ ไร่ภูพญา กันดูค่ะ ที่พักสบายๆ ที่มีให้เลือกทั้ง “เต็นท์ VIP” สำหรับ 2 ท่าน เหมาะกับการมาชิลกับหวานใจ และ “เต็นท์ Family” สำหรับ 4 ท่าน มาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็ฟิน

      นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทั้ง ฟูกนอน ปลั๊กไฟ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดเท้า และถุงเก็บของแล้ว เต็นท์ของไร่ภูพญายังตั้งอยู่ในจุดที่วิวสวยมากๆ ของม่อนแจ่ม ทำให้เราสามารถชมวิวสวยๆ ได้จากที่นอนเลยทีเดียวค่ะ

      อีกทั้งตอนเย็น อากาศดีๆ ที่นี่เขาก็มีเมนูเด็ด หมูกระทะ มาปิ้งย่างท่ามกลางทะเลหมอก ปาร์ตี้เบาๆ ใต้แสงไฟสลัว รับรองว่าดีต่อใจมากๆ เลยค่ะ

โทร : 08-7932-4440
เว็บไซต์ : www.raiphuphaya.com 
LINE ID: @raiphuphaya หรือคลิ๊กลิงค์เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ https://line.me/R/ti/p/%40bdm8665y

=================

 

บ้านหว่าญ่า

 

 

       บ้านหว่าญ่า สัมผัสบรรยากาศ ขุนเขา พืชผัก ทะเลหมอก ดาวบนดิน วิถีชนเผ่า เป็นที่พักบนม่อนแจ่ม ห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1.5 กิโลเมตร เป็นที่พักในเครือเดียวกันกับม่อนม้ง บ้านพักมีการออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ทุกมุมที่บ้านหว่าญ่า จะมีวิวสวย ทำให้คุณได้ถ่ายภาพเก็บความทรงจำดีๆ มีทั้งหมด 10 ห้อง แบ่งเป็นบ้านกล่องใหญ่ 4 ห้อง บ้านกล่องเล็ก 4 ห้อง และบ้านหิน 2 ห้อง

 

 

โทร : 09-7932-2282

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/vayahouse

=================

 

 

ม่อนม้ง โฮมสเตย์

       ม่อนม้ง โฮมสเตย์ ไม่เป็นเพียงที่พัก แต่จะเป็นที่ที่เวลาของคุณจะห มุนช้าลง ด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาเงียบสงบ ที่นี่ห่างจากม่อนแจ่มเพียง 4 กม. บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก รวมถึงจุดกางเต็นท์

โทร : 09-3284-9667

เว็บไซต์ : www.hmonghomestay.com, www.facebook.com/hmonghomestay

================

 

ม่อนวิวงาม

      ม่อนวิวงาม คือสถานที่สำหรับท่องเที่ยวและนอนพักค้างแรมบนดอยสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด บริการทั้งห้องพักสุดคลาสสิก เต็นท์สำหรับให้เช่า ห้องครัวใหญ่ที่เพียบพร้อมด้วยครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเมนูไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวได้อย่างครบครัน

โทร : 08-2895-8304

เว็บไซต์ : www.monviewngarm.com, www.facebook.com/monviewngam

=================

 

ม่อนตะวัน

      ม่อนตะวัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู๋ใกล้ๆ ม่อนแจ่ม มีบรรยากาศดี โรแมนติก สามารถมองเห็นวิวได้รอบทิศ 360 องศา เป็นภูเขาสวยงาม บริการทั้งบ้านพัก จุดกางเต็นท์ เต็นท์เช่านอน อาหารและเครื่องดื่ม ให้ดื่มด่ำธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

โทร : 08-0123-1609

เว็บไซต์ : www.montawanchiangmai.com, www.facebook.com/fanpagemontawan

================

 

 

บ้านม่อนม่วน

       บ้านม่อนม่วน รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบนยอดดอยอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ ในบรรยากาศที่สงบ ผ่อนคลายและโรแมนติก ตั้งอยู่บนเนินเขาบนดอยที่ความสูง 1,250 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล พร้อมด้วยวิวทิวเขาแบบพาโนรามา มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวันในทุกๆ ฤดู บ้านม่อนม่วน บูติกรีสอร์ทที่มีความหมายในภาษาคำเมือง ม่อน หมายถึง ดอย ม่วน หมายถึง ความสนุก เมื่อรวมกันกลายเป็นที่พักบนดอยที่มีความสนุก และความสุข

โทร : 08-3318-6444 และ 08-3318-6555

เว็บไซต์ : www.baanmonmuan.com, https://www.facebook.com/Baan-Mon-Muan

================

 

 

ม่อนอิงดาว

        สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ กับที่พักราคาประหยัด แต่ตั้งอยู่เชิงเขาในทำเลที่สามารถมองเห็นวิวสวยที่สุด มีห้องพักบริการหลายรูปแบบ และจุดกางเต็นท์ ที่จะตั้งอยู่ลดหลั่นเป็นชั้นๆ ทำให้สามารถชมวิวได้ทุกห้อง ทุกจุด นอจกานี้ยังมีเต็นท์ให้เช่าพร้อมเครื่องนอน

โทร : 08-6216-7405

เว็บไซต์ : www.facebook.com/ม่อนอิงดาว-Resort

===================

 

ม่อนแคนอิงดอย

       ม่อนแคนอิงดอย ตั้งอยู่ห่างจากม่อนแจ่มเพียง 300 เมตร เท่านั้น บริการที่พัก ที่กางเต้นท์ บรรยากาศธรรมชาติอิงไหล่เขา ที่มีอากาศสดชื่นตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีอาหาร เครื่องดื่มราคาประหยัด พร้อมห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ มีเครื่องทำให้อุ่นให้ด้วย

โทร : 09-8768-6812

เว็บไซต์ : www.facebook.com/moncan.indoi

=================

 

 

ม่อนหนาวมินิแคมป์

       ที่พักสวยบนดอยห่างจากม่อนแจ่มเพียง 1 กม. บริการบ้านพักและจุดกางเต็นท์ราคาประหยัด สะอาด บรรยากาศดี เป็นกันเอง

โทร : 08-1960-4293

เว็บไซต์ : www.facebook.com/ม่อนหนาวมินิแคมป์

=================

 

 

ม่อนไอดิน

       ที่พักสวยบนดอยโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากม่อนแจ่ม บริการบ้านพักที่ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ที่สำคัญสามารถชมวิวสวยได้ และพบกับอากาศดีๆ หมอกเย็นๆ ในราคาที่แสนประหยัด

โทร : 08-1034-0290

เว็บไซต์ : www.facebook.com/ม่อนไอดิน

=================

 

ม่อนเหนือโฮมสเตย์

        ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม ห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 4 กม. ให้บริการทั้งบ้านพักและเต็นท์ เชิญมาสัมผัสที่พักและอาหารแบบพื้นบ้านบนยอดดอย สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น ชมดาวบนดินกับเนินเขาอันสลับซับซ้อน รวมถึงกิจกรรมการเก็บสตรอเบอร์รี่สดๆ จากสวน

โทร : 08-4363-8014, 08-0125-0010

เว็บไซต์ : www.faceook.com/ม่อนเหนือโฮมสเตย์

=================

 

บ้านพิมตะวัน

        บ้านพักเรียบหรูสไตล์ลอฟท์ กลางขุนเขาโป่งแยงนอก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสวิวธรรมชาติแบบพาโนรามาของหุบเขาโป่งแยงนอก จากระเบียงบ้าน พร้อมทั้งสายหมอกยามเช้า และกลิ่นไอแห่งป่า ธารน้ำไหล

โทร : 08-1952-7740

เว็บไซต์ : www.tawanhouse.com, www.facebook.com/Pimtawan-House

=================

 

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

7 ทริป เส้นทางเที่ยว เชียงใหม่
ชมสายหมอกทุ่งดอกไม้ ที่จะทำให้หลงรัก

11 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ถ่ายรูปสวยสุดม่วนใจ๋
ชวนเพื่อนไปอัพไอจี

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง