รีเซต

10 ที่พักเชียงใหม่ ริมน้ำ ธรรมชาติ บรรยากาศดี พักชาร์จแบต สุดสดชื่นหัวใจ

10 ที่พักเชียงใหม่ ริมน้ำ ธรรมชาติ บรรยากาศดี พักชาร์จแบต สุดสดชื่นหัวใจ
เอิงเอย
15 สิงหาคม 2565 ( 17:09 )
8K

     แอ่วเหนือ เที่ยวเชียงใหม่ คราวนี้ อยากจะหาที่ปลีกวิเวก พักผ่อนสบายๆ ตามเรามาปักหมุดเลยค่ะ กับ 10 ที่พักเชียงใหม่ ริมน้ำ ธรรมชาติ อัปเดต ล่าสุด! ใช้เวลาช้าๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ให้ร่างกายได้พักชาร์จแบตกันสักหน่อย จะได้ชุ่มชื่นหัวใจ พกความสดใสกลับบ้านกันค่ะ มีที่ไหนน่าไปเช็คอินบ้าง ตามมาดูกันได้เลย! 

 

chin797 / Shutterstock.com

ที่พักเชียงใหม่ธรรมชาติ ริมน้ำ บรรยากาศดี 

 

1. Little Shelter

 

chettarin / Shutterstock.com

 

     Little Shelter ที่พักเชียงใหม่ริมน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ พร้อมกับ ดีไซน์ปังๆ ของโรงแรมที่ได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลก ด้วยแนวคิดแบบล้านนาร่วมสมัย โดยการนำเอา "แป้นเกล็ด" แบบล้านนา มาตีความให้มีความแปลกใหม่ และตกแต่งออกแบบได้อย่างลงตัวค่ะ

 

chettarin / Shutterstock.com

 

     เราสามารถชมวิวแม่น้ำปิงได้จากระเบียงส่วนตัวของห้องพักซึ่งตกแต่งไม่ซ้ำกันเลย ที่สำคัญ มุมถ่ายรูปเพียบ เอาใจสายโพสต์ สายโซเชียลกันไป คนรักงานดีไซน์ต้องชอบที่นี่สุดๆ เพราะฉะนั้น อย่าได้พลาดมาแวะเช็คอินกันนะคะ

 

==================


2. I-River Chiang Mai

      นอนชิลริมแม่น้ำปิง กับ ที่พักเชียงใหม่ริมน้ำ สุดชิล ที่ I-River Chiang Mai Hotel บูติกโฮเทล กับบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ได้อยู่ท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้าที่เขียวขจี กับวิวแม่น้ำปิงที่ไหลผ่านเอื่อยๆ สำหรับห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างมินิมอลมากๆ คุมโทนสีขาวสะอาดตา อีกทั้งโลเคชั่นของที่พักยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และตลาดกลางคืนอีกด้วยค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในวันหยุดนี้

 

==================


3. Anantara Chiang Mai Resort

 

Teepakarn Khamwaen / Shutterstock.com

 

     อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักริมน้ำเชียงใหม่ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีที่ร่มรื่น และ แม่น้ำปิง ตกแต่งอย่างหรูหราแบบร่วมสมัย Contemporary อีกทั้งยังเน้นการตกแต่งที่สวยงามด้วยกลิ่นอายแบบไทยดั้งเดิมและแบบโคโลเนียล ให้รู้สึกได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติที่รายล้อม และเสพงานศิลปะไปในตัว 

 

chin797 / Shutterstock.com

 

==================

 

4. Maraya Hotel & Resort

     คิดถึงเชียงใหม่กันไหม! ตามเรามาเช็คอินเลยค่ะที่ Maraya Hotel & Resort โรงแรมริมแม่น้ำในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง ตรงข้ามกับ เจดีย์โบราณ เวียงกุมกาม วิวสวยน่าประทับใจ เป็นไฮไลท์หนึ่งของโรงแรมเลยค่ะ ให้เราได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายของริมฝั่งแม่น้ำพร้อมวิวสวยๆ ตระการตา

     อีกทั้งที่พักได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Culture & Art ซึ่งผสมผสานวัฒนธรรมล้านนากับศิลปะของเมืองเชียงใหม่ไว้อย่างลงตัวสวยงาม 

 

==================

 

5. The Chiang Mai Riverside

      มาพักกาย พักใจ และดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ให้ได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในบรรยากาศที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวที่ The Chiang Mai Riverside ที่พักเชียงใหม่ สไตล์โมเดิร์นล้านนา ริมแม่น้ำปิง ห้องพักตกแต่งเรียบหรูและโมเดิร์น เน้นโทนสีขาวที่สบายตา ให้ความรู้สึกสบายๆ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่สระว่ายน้ำริมแม่น้ำอีกด้วย

 

==================


6. RatiLanna Riverside Spa Resort Chiang Mai

     บูติครีสอร์ทสุดหรู ในทำเลดีๆ ของเชียงใหม่ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ที่ RatiLanna Riverside Spa Resort Chiang Mai โรงแรมติดริมน้ำปิง ที่มีสระว่ายน้ำกว้างขวางและใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ค่ะ อีกทั้งยังมีการตกแต่งที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมและงานฝีมือแบบดั้งเดิมของล้านนาให้เราได้สัมผัสบรรยากาศอันมีเสน่ห์ของเมืองเหนือ และพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และเป็นส่วนตัว

 

==================

 

7. B2 Riverside Colonial Hotel

     B2 Riverside Colonial Hotel โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่ มาพร้อมความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังเป็น ที่พักริมน้ำ ที่บรรยากาศดีมากๆ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างงดงามตามแบบไทยย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลผสมผสานกับอารมณ์สมัยใหม่ชวนหลงใหล และยังสามารถมองเห็นวิวอันสวยงามของแม่น้ำปิงและตัวเมืองเชียงใหม่ได้อีกด้วยค่ะ

 

  • ที่อยู่ : ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
  • พิกัด : https://g.page/B2Riverside?share
  • โทร : 0-5200-9563
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/B2Riverside

==================

 

8. At Pingnakorn Riverside

 

jack_photo / Shutterstock.com

 

     At Pingnakorn Riverside ที่พักสวยเชียงใหม่ ริมแม่น้ำปิง ที่การออกแบบของโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในสมัยรัชกาลที่ 5 อีกทั้งยังเป็นส่วนตัวมากๆ บรรยากาศของโรงแรมเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนที่แท้ทรู 

 

jack_photo / Shutterstock.com

 

     ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามละมุนละไม ให้บรรยากาศของกลิ่นอายในยุครัตนโกสินทร์ มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปมากมายเลยค่ะ พักไปเสพบรรยากาศดีๆ ที่เต็มไปด้วยงานศิลปะที่เข้าถึงได้ 

 

==================

 

9. Aruntara Riverside Boutique Hotel

     หาเวลาดีๆ มาพักผ่อนให้เต็มที่ ที่ Aruntara Riverside Boutique Hotel ที่พักเชียงใหม่ สุดหรู ริมฝั่งแม่น้ำปิง ที่มีความสงบเงียบสงบ แต่ก็ยังอยู่ใกล้กับเมืองเชียงใหม่ที่มีชีวิตชีวา ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ ของเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ 

     โรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเยอะ ห้องพักก็มาในกลิ่นอายของล้านนาที่ผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์นสมัยใหม่ และแตกต่างกันไป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากๆ 

 

==================

 

10. RarinJinda Wellness Spa and Resort

 

chettarin / Shutterstock.com

 

      RarinJinda Wellness Spa and Resort รีสอร์ท สปาระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมความหรูหราและบรรยากาศหลักล้าน ที่พักเชียงใหม่ติดริมแม่น้ำปิง ที่ให้เราได้มาสัมผัสถึงความผ่อนคลาย ท่ามกลางกลิ่นอายอันละมุนละไมของอโรมา ตกแต่งสวยงามอบอุ่นในสไตล์ไทยร่วมสมัย สำหรับใครที่อยากมาพักร่างกาย เข้าสปา พักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่นี่ตอบโจทย์คนรักสปามากเลยทีเดียวค่ะ 

 

==================

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ