รีเซต

7 ที่พักกาญจนบุรี ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ในเมือง บรรยากาศดี ชิลมาก

7 ที่พักกาญจนบุรี ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ในเมือง บรรยากาศดี ชิลมาก
เอิงเอย
9 พฤศจิกายน 2566 ( 16:11 )
2.7K

     ตามเรามาเช็กอินฟินๆ เที่ยวกาญจนบุรี กันกับ 7 ที่พักกาญจนบุรี ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ในเมือง กันค่ะ แต่ละที่บรรยากาศดีมากๆ และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในตัวเมืองกาญจน์อีกด้วย นอกจากนี้ บางที่พักยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของสะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้จากที่พักเลยอีกด้วยน้า...

ที่พักกาญจนบุรี ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว
เที่ยวกาญจนบุรีในเมือง

 

1. U Inchantree Kanchanaburi ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

 

ที่พักกาญจนบุรี ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว

 

     ตามเรามาเช็กอิน ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าที่เคยกันที่ ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi) ที่พักสวยกาญจนบุรี ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว วิวสวย ริมน้ำ เพลินตา สบายใจ มองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว และยังสามารถขี่จักรยานของที่พัก ออกไปเที่ยวที่สะพานข้ามแม่น้ำแควได้ เพียงไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ 

 

 

     ที่นี่มีความร่มรื่นสวยงาม ห้องพักเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแต่ก็มีกลิ่นอายของความเป็นเมืองกาญจน์ด้วยการประดับภาพวาดลายเส้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว นอกจากนี้ ห้องอาหารยังติดริมน้ำ นั่งชิลชมวิว กินอาหารเพลินๆ ไปอีก

 

===================

 

2. River Kwai View Hotel ริเวอร์แคววิว โฮเทล

     ริเวอร์แคววิว โฮเทล (River Kwai View Hotel) ที่พักกาญจนบุรี ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว มากๆ เลยค่ะ และยังมองเห็นวิวสวยๆ ของสะพานข้ามแม่น้ำแควได้จากห้องพักเลย ใครที่วางแผนอยากไปเที่ยวกาญจนบุรี ที่นี่เป้นที่พักอีกแห่งที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์มากๆ โดยเฉพาะตอนที่มีงานเทศกาลต่างๆ ก็จะสามารถมองเห็นพลุที่ถูกจุดขึ้นที่สะพานข้ามแม่น้ำแควได้อย่างเต็มตาเลยค่ะ 

     สำหรับห้องพัก ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

===================

 


3. The Zeit River Kwai By AK91

     The Zeit River Kwai By AK91 ที่พักกาญจนบุรี ในเมือง ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เป็นตัวเลือกอีกแห่งสำหรับคนรักสัตว์ เพราะที่นี่เค้าเป็นที่พักแบบ Pet Friendly ค่ะ เราสามารถพาน้องหมา น้องแมวมาเข้าพักกับเราได้ ที่นี่มีทั้ง สนามหญ้ากว้างๆ เพื่อให้น้องๆ ได้วิ่งเล่นอย่างอิสระ ห้องพักสะอาดสำหรับเราและสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงคาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี ที่สามารถนั่งชิลด้วยกันกับน้องหมาได้อีกด้วย

 

===================

 

4. Felix River Kwai Resort Kanchanaburi เฟลิกซ์ ริเวอร์ แคว รีสอร์ท

     เฟลิกซ์ ริเวอร์ แคว รีสอร์ท (Felix River Kwai Resort Kanchanaburi) ที่พักริมน้ำ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตกแต่งสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมย้อนยุคคลาสสิกแบบไทยร่วมสมัย ท่ามกลางธรรมชาติ และสวนเขียวชอุ่ม ที่ช่วยให้ได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ค่ะ

     นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการล่องเรือดินเนอร์ไปตามแม่น้ำแควอีกด้วย เป็นไฮไลท์ของการมาเที่ยวกาญจนบุรีจริงๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากมาใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบนี้ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

===================

 

 

5. Inchantreedoopool อินจันทรีดูภู

     อินจันทรีดูภู (Inchantreedoopool) ที่พักกาญจนบุรี ในเมือง บรรยากาศสุดชิล ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว เพียงขับรถแค่ 2 นาทีเท่านั้นเองค่ะ แม้จะอยู่ในเมือง แต่ขอบอกว่า ที่นี่เป็นส่วนตัวสุดๆ และยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และวิวสวยๆ โดยเฉพาะไฮไลท์เลยก็คือ สระว่ายน้ำ ที่มองเห็นวิวภูเขา ให้เราได้มานั่งเล่น ว่ายน้ำเพลินๆ พร้อมฮีลใจไปด้วย 

 

===================

 

6. Ananzitra Hotel โรงแรมอนันสิตรา

     มากาญจนบุรี แวะมาพักที่ โรงแรมอนันสิตรา (Ananzitra Hotel) ที่พักบรรยากาศดี สไตล์มินิมอล บรรยากาศชิลๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว และแหล่งท่องเที่ยวมากมายค่ะ รวมถึงใกล้ ร้านอาหาร คาเฟ่ บรรยากาศดีมากมาย มีจักรยานให้บริการ ฟรี อีกด้วย

 

===================

 

7. Monaz River Kwai Kanchanaburi โรงแรม มอนาซ ริเวอร์แคว

     โรงแรม มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี (Monaz River Kwai Kanchanaburi) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ในตัวเมืองกาญจนบุรี ให้เราได้สัมผัสกับต้นไม้เขียวชอุ่ม และความสงบของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด จะต้องประทับใจกับบรรยากาศ และการพักผ่อนดีๆ ที่นี่อย่างแน่นอน

 

===================

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ