9 ที่พักกาญจนบุรี สวย บรรยากาศดี ไปกี่ที ก็เลิฟ

9 ที่พักกาญจนบุรี สวย บรรยากาศดี ไปกี่ที ก็เลิฟ
เอิงเอย
20 เมษายน 2561 ( 09:00 )
292.1K
8

      กาญจนบุรี จังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไหร่ และเต็มไปด้วยที่เที่ยวธรรมชาติให้ไปชิลล์ รวมไปถึงยังมี ที่พักกาญจนบุรี ดีๆ อยู่เพียบ ! ให้เราได้เลือกตามความชอบความชิลล์ของตัวเอง ลองหาเวลาไปพักร่างที่พังๆ นอนชาร์จพลังกันดูค่ะ

 

 

 ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ 

 

      จะมีอะไรดีไปกว่า การไปนอนริมน้ำชิลล์ บนที่พักแพ เอาขาเตะน้ำเล่นในวันหยุด ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ แพที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแควของกาญจนบุรี ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Eco ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้าค่ะ จะอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน แต่อากาศก็เย็นสบายๆ เพราะอยู่ริมน้ำ

 

      ในห้องพักก็จะมีเตียงนอนใหญ่ 1 เตียง และเล็ก 1 เตียง เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อน และมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย และได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง การเที่ยวชมหมู่บ้านมอญ ล่องแพเปียก และชมช้างอาบน้ำ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ ที่พักริมแม่น้ำแคว นอนชิลล์ River Kwai Jungle Rafts 

 

ที่อยู่ : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทร : 0-2642-5497, 08-1734-0667
เว็บไซต์ : http://www.riverkwaijunglerafts.com

=====================

 

 

บ้านกกกอด

      ถ้าชอบอยู่กับสายลม แสงแดด สายน้ำ ภูเขา พระจันทร์ แสงดาว มากกว่าแสงสีอันศิวิไลซ์ บ้านกกกอดนี่แหละใช่เลย ! ที่นี่เกิดมาเพื่อคนรักบรรยากาศธรรมชาติ ชอบความสงบ ไม่ติดความหรูหรา มีความสะดวกพอดีๆ แต่มีความสบายใจเหลือล้น

      บ้านพักจะมีทั้งห้องแอร์ และห้องพัดลม เพื่อให้ได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็มๆ รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม และอยู่ท่ามกลางกอกก สมชื่อ บ้านกกกอด

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ นอนให้กกกอด ที่ บ้านกกกอด กาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน

ที่อยู่ : 35 หมู่ 1 ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
โทร : 08-5519-1953, 09-2580-0058
เว็บไซต์ : http://www.baankokkod.com, https://www.facebook.com/baankokkodpage

=====================

 

 

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท

      ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ริมแม่น้ำแควน้อย ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และหมู่แมกไม้ของจังหวัดกาญจนบุรี แต่มีสไตล์ Industrial Chic ที่แสนจะโมเดิร์น และทันสมัย เน้นความเป็นปูนเปลือย โล่ง โปร่ง สบาย ให้ความรู้สึกมินิมอล และชิลล์

      ที่นี่มีห้องพักหลากหลายสไตล์ด้วยกันให้ได้เลือกพักแล้วแต่ความชอบ ทั้งดีไซน์ และการตกแต่งก็จะต่างกันออกไปนิดหน่อย แต่ยังคงให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง เหมาะกับการมาพักผ่อนของคนรักงานดีไซน์

 

ที่อยู่ : 138 ม.4 ต.หนองหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี
โทร : 0-3455-2124
เว็บไซต์ : http://x2resorts.com/resorts/river-kwai

=====================

 

 

วังนกแก้ว พาร์ค วิว

      วังนกแก้ว พาร์ค วิว เป็นแพที่พัก รีสอร์ท ที่เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ ในอำเภคไทรโยค และตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมกิจกรรมสบายๆ

      สำหรับห้องพักนั้นมีทั้งเป็นรีสอร์ทธรรมดา และที่พักวิลล่า แพริมน้ำ ใครที่ชอบธรรมชาติ และสายน้ำ ก็สามารถเลือกแพที่พักริมน้ำเป็นช้อยส์ให้กับวันหยุดได้

ที่อยู่ : 229 หมู่ 2 ต. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 7
โทร : 09-9529-8745, 09-6456-6651
เว็บไซต์ : https://www.wangnokkaew.com

=====================

 

 

หินตกริเวอร์แคมป์

       ตามมาแคมป์ปิ้ง เพิ่มสีสันให้วันหยุดกันที่ หินตกริเวอร์แคมป์ ความเก๋ของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องนั้นเป็นเต็นท์สไตล์ซาฟารีทั้งหมด วึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกตั้งแคมป์พักแรมในป่า รับรองว่าจะต้องถูกใจคนที่ชอบการตั้งค่ายพักแรมอย่างแน่นอน

       นอกจากดีไซน์อันสะดุดตาของห้องพักแล้ว ที่หินตกริเวอร์แคมป์นี้ ยังมีโซนสโลว์ไลฟ์สุดๆ ที่สระน้ำธรรมชาติซึ่งไหลลงมาจากภูเขา ที่เราสามารถลงไปแช่ตัวสบายๆ คลายร้อนได้อีกด้วย

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ หินตกริเวอร์แคมป์ นอนชิลล์ใกล้ธรรมชาติใน เต็นท์ติดแอร์ 

ที่อยู่ : 109 ม.9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทร : 08-1754-3898
เว็บไซต์ : https://www.hintokrivercamp.com/th

=====================

 

 

ไมด้า รีสอร์ท

      ไมด้า รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ตัวรีสอร์ทตกแต่งสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานความเป็นไทย และตะวันตกได้อย่างลงตัว

      ห้องพักของที่นี่จะมีด้วยกันหลายแบบ ทั้งห้องพักที่เป็น Pool Villa บ้านพักหลังเล็กที่เป็นส่วนตัว และเต็นท์นอนหลังใหญ่ ที่อำนวยความสะดวกสบาย พร้อมแอร์ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ กางอยู่บนเนินสนามหญ้าริมแม่น้ำ ให้ความรู้สึกผจญภัยปนโรแมนติกเบาๆ

 

ที่อยู่ : 199 ม.22 ถ.ลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
โทร : 0-3491-9606
เว็บไซต์ : https://www.midaresortkanchanaburi.com

=====================

 

 

ไทรโยค วิว ราฟ์ท

      ไทรโยค วิว ราฟ์ท แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลม และสายน้ำที่ทอดยาวของแม่น้ำแควน้อย หากใครที่อยากมาใกล้ชิดธรรมชาติหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อนที่นี่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

      ห้องพักเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน แต่ถ้าใครอยากมาผจญภัยเล็กๆ ก็สามารถติดต่อที่รีสอร์ท เพื่อออกไปล่องแพเปียกเล่นน้ำในแม่น้ำแควน้อย หรือ จะแช่น้ำในสระว่ายน้ำกลางแพที่พัก แล้วจิบเครื่องดื่มเบาๆ ให้สมกับเป็นวันพักผ่อนก็ทำได้


ที่อยู่ :
263 ม.2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทร : 08-5516-4682, 06-2494-4544, 08-7399-9964
เว็บไซต์ : http://saiyokviewraft.com

=====================

 

 

รักน้ำรีสอร์ท

      รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ บรรยากาศธรรมชาติ มีเนินเขา ต้นไม้ขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม ล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้าง ใสสะอาด เหนือเขื่อนศรีนครินทร์อันเงียบสงบ

      นอกจากแพที่พักที่ให้อารมณ์เหมือนไปชิลล์ถึงมัลดีฟส์แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ได้ร่วมผจญภัยมากมายทั้ง เจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท เหมาะทั้งกับการชวนแกงค์เพื่อนมาเที่ยว รวมถึงใช้วันสบายๆ กับครอบครัว


ที่อยู่ :
เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี
โทร : 0-3469-6212, 0-3469-6213
เว็บไซต์ : http://www.ruknamresort.com

=====================

 

 

บ้านเคียงแควรีสอร์ท

      ดื่มด่ำกับธรรมชาติริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ภายในบ้านพักส่วนตัวสไตล์บาหลี ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ด้วยความร่มรื่นของแมกไม้กลิ่นไอจากดินริมสายน้ำแควใหญ่ พร้อมสัมผัสหมอกยามเช้า

      บ้านเคียงแคว เป็นที่พักส่วนตัว ตกแต่งห้องพัก ห้องน้ำ สระน้ำ ห้องนั่งเล่น สวนไม้ และบริเวณลานอเนกประสงค์ เพื่อรับรองท่านที่ต้องการทิ้งความวุ่นวาย มาพักผ่อน รับพลังจากธรรมชาติ เติมพลังชีวิตด้วยการมาสัมผัสบรรยากาศโดยธรรมชาติบำบัด


ที่อยู่ :
299 หมู่ที่ 1 ตำบลวังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
โทร : 08-9048-7406, 08-5058-4198
เว็บไซต์ : http://www.baankiangkwai.com

 

 

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ หนีร้อน ไปนอนแพ

7 ที่พักกาญจนบุรี ถูกและดี เที่ยวคราวนี้ งบไม่บาน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง