เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

10 ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ หนีร้อน ไปนอนแพ สุดชิล ฟีลกู้ด

10 ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ หนีร้อน ไปนอนแพ สุดชิล ฟีลกู้ด
เอิงเอย
25 เมษายน 2561 ( 15:00 )
651.5K

      นอกจาก เที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ นอนอาบแดดแล้ว ต้องบอกว่า ที่พักใกล้ๆ กรุงเทพฯ อย่างกาญจนบุรี ก็ชิลล์มากไม่แพ้กันค่ะ โดยเฉพาะ แพริมน้ำ ที่หลายคนไปสักครั้งต้องติดใจจนอยากไปหลายๆ ครั้ง เราเลยรวบรวม 10 ที่พักกาญจนบุรี ที่ชิล และฟีลกู้ด ได้ไปนอน แพริมน้ำ มีกิจกรรมดีๆ ให้ได้ฟินกันมาฝากค่ะ

 

ที่พักแพริมน้ำ กาญจนบุรี 

ไปนอนแพที่ไหนดี มาดูกันจ้า

 

 

The Float House River Kwai 


      “ให้ผืนป่าและสายน้ำ ดูแลวันพักผ่อนของคุณ” คอนเซ็ปต์สุดเก๋ และชิลล์ ริมแม่น้ำแควของ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว (The Float House River Kwai) แพบูติครีสอร์ทลอยน้ำท่ามกลางขุนเขา ที่นี่แหละค่ะที่จะทำให้การใช้ชีวิตของเราช้าลง ใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มขึ้น ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น แล้วอย่างนี้จะพลาดได้ยังไง !


ดูรีวิวเต็มได้ที่ The Float House River Kwai กาญจนบุรี 

================= 

 

 

 

 River Kwai Jungle Rafts 


       ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรีค่ะ แน่นอนว่าเพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ความชิลล์แบบสุดๆ เงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ Eco ท่ามกลางธรรมชาติทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า จะอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน แต่อากาศก็เย็นสบายๆ เพราะอยู่ริมน้ำ


ดูรีวิวเต็มได้ที่ Slow Life ที่พักริมแม่น้ำแคว นอนชิลล์ River Kwai Jungle Rafts 

================

 

 

 

 บ้านริมแคว แพริมน้ำ 


       บ้านริมแคว แพริมน้ำ เป็นรีสอร์ทบรรยากาศดีริมแม่น้ำแคว ไฮไลท์ของที่นี่คือวิวสวยๆ ของรางรถไฟ และรถไฟบนชะง่อนผาสูงชันริมแม่น้ำนั่นเอง ทำให้หลายคนออกจากกรุงเทพฯ มาเพื่อชิลล์กินบรรยากาศแสนสบายนี้ หรือถ้าใครแอดเวนเจอร์เบาๆ ก็มีการล่องแพเปียกให้ได้สนุกกันอีกด้วย

================

 

 

 

 Lake Heaven Resort 

          เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด ขุนเขา อีกทั้งการผจญภัย จะได้ค้นพบความสนุกสุดเหวี่ยง!กับเครื่องเล่น Water Park เช่น ภูเขาจำลองสูง 5เมตร, สไลเดอร์น้ำ, จักรยานน้ำ, ขับเจ๊ตสกี และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย และยังเป็นแพที่พักในสไตล์มัลดีฟส์แห่งแรกของเมืองไทยอีกด้วย ชิลล์เวอร์ !

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LakeHeavenResort

=================

 

 

 

 วังนกแก้ว พาร์ค วิว 

 


      แพริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยขุนเขา ในอำเภอไทรโยค ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวใกล้ๆ ที่พัก นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น อุทยานแห่งชาติไทรโยค, วัดสุนันทวนาราม ได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wangnokkaew.com

================

 

 

 

 ไทรโยค วิว ราฟ์ท 

 

         แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาใกล้ชิดธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อน ฃค่ะ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เลยอุทยานแห่งชาติไทรโยค และน้ำตกไทรโยคน้อยมาประมาณ 40 กิโลเมตร

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/saiyokview

================= 

 

 

 

 Ananta River Hills Resort 

      อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นการมาชิลล์พร้อมความลงตัวของการพักผ่อน ผสมผสานกับบรรยากาศอันเป็นส่วนตัว สบายๆ สไตล์อนันตา นอกเหนือจากการที่ท่านจะได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์แล้ว ทางรีสอร์ยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆ เช่น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ไม่มีคำว่า เบื่อ !

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.anantariverhills.com

================= 

 

 

 

 Boutique Raft River Kwai        บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ห้องพักสบายบนแพที่จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ รวมถึงทางรีสอร์ทมีบริการนำเที่ยวไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น สุสานทหารสัมพันธมิตร ทางรถไฟสายมรณะและสะพานข้ามแม่น้ำแคว น้ำพุร้อน และวัดถ้ำเสือ (Tiger Temple) ทั้งชิลล์ และได้เที่ยว

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.boutiqueraft-riverkwai.com

================= 

 

 

 

 ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท 

      ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายสไตล์ เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุดโดยห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยสมัยนิยม ผสมผสานกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมมอญ ชนเผ่าเพื่อนบ้าน พร้อมระเบียงส่วนตัวที่เปิดสู่แม่น้ำแคว

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PungWaan-Resort

================ 

 

 

 

 รักน้ำรีสอร์ท กาญจนบุรี 

      รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ บรรยากาศธรรมชาติ มีเนินเขา ต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้าง ใสสะอาด เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดมากๆ ตอนบ่ายก็ได้สนุกกับเจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท ตกคํ่าดินเนอร์ท่ามกลางแสงไฟแสนจะโรแมนติก

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ruknamresort.kanchanaburi

 

 

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยวกาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน นอนแพ
แวะไร่เมล่อน ดีต่อใจ ขับรถเที่ยวใกล้กรุงเทพ (มีคลิป)

20 ที่เที่ยว กาญจนบุรี เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีคำว่า เบื่อ !

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง