รีเซต

ที่เที่ยวใหม่ สกายวอล์คกาญจนบุรี สกายวอร์คสองแคว-แม่กลอง พื้นกระจกใส สวยอลัง!

ที่เที่ยวใหม่ สกายวอล์คกาญจนบุรี สกายวอร์คสองแคว-แม่กลอง พื้นกระจกใส สวยอลัง!
เอิงเอย
17 สิงหาคม 2565 ( 11:44 )
42.8K

     ที่เที่ยวใหม่ สุดปัง! กาญจนบุรี ที่พลาดไม่ได้เลยในตอนนี้ก็คือ สกายวอล์คกาญจนบุรี แห่งใหม่ที่มีชื่อว่า สกายวอร์คสองแคว-แม่กลอง ค่ะ เป็น จุดชมวิวแม้น้ำสองสี ริมแม่น้ำแควใหญ่ ที่สวยงามอลังการมากๆ ใครที่อยากไปสัมผัส ที่เที่ยวกาญจนบุรี เปิดใหม่ แบบนี้ ไม่นานเกินรอค่ะ เพราะหลังจากทดสอบระบบ แอบบอกเลยว่า จะเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมได้ประมาณ ต้นเดือนกันยายน 2565 นี้ค่ะ

 

สกายวอล์คกาญจนบุรี
ที่เที่ยวกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว

 

     สกายวอล์คกาญจนบุรี เปิดใหม่ สกายวอร์คสองแคว-แม่กลอง แห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ อำเภอเมือง ใกล้กับศาลหลักเมืองกาญจนบุรี และถนนคนเดินปากแพรก ซึ่งเคยเป็นจุดลงเรือสำหรับล่องเรือไปชมแม่น้ำสองสีเดิมนั่นเองค่ะ เป็น ที่เที่ยวใหม่กาญจนบุรี ที่หลายคนรอคอยเลยทีเดียว เพราะเป็น จุดชมวิวแม่น้ำสองสี คือ แม่น้ำแควน้อย และ แม่น้ำแควใหญ่ ไหลมาบรรจบกันที่ บ้านลิ้นช้าง เป็น แม่น้ำแม่กลอง ค่ะ 

 

 

     ทางเดินบนสกายวอร์ค สวยงามมากๆ เลยค่ะ ทำด้วยกระจกใส มีระยะทาง 150 เมตร บนความสูง 12 เมตร ซึ่งทอดยาวไปตามริมแม่น้ำแควใหญ่ ทำให้ที่นี่กลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่ ที่ต้องห้ามพลาดมาเช็คอินเลยทีเดียว

 

 

สกายวอล์คกาญจนบุรี เปิดวันไหน

      สำหรับใครที่กำลังรออยู่ว่า สกายวอล์คกาญจนบุรี เปิดให้เข้าชมเมื่อไหร่ ต้องบอกว่า ไม่นานเกินรอแน่ๆ ค่ะ โดยมีกำหนดการเปิดประมาณ ต้นเดือนกันยายน 2565 ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดให้เข้าชมปกตินะคะ สำหรับคนที่อยากไปสัมผัสความสวยงามของแลนด์มาร์คใหม่แห่งนี้ก่อนใคร ก็สามารถเข้าชมได้ ในช่วง เปิดทดลองให้บริการ สกายวอร์คสองแคว-แม่กลอง เพื่อทดสอบความพร้อมในการให้บริการ ระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม 2565 นี้ ค่ะ 

** อัปเดต แต่ในช่วงเปิดทดลองให้บริการตอนนี้ ทะเบียนผ่านทางออนไลน์ ครบตามจำนวนแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถวอร์คอินได้ตามจำนวนที่กำหนดในวัน เวลา ตามที่ประกาศ ค่ะ

 

 

 

ข้อมูล สกายวอล์คกาญจนบุรี สกายวอร์คสองแคว-แม่กลอง

  • ที่อยู่ : บริเวณท่าน้ำหน้าเมืองกาญจนบุรี อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/RXaXCum3cwxtTkRK8
  • เปิดให้เข้าชม : ต้นเดือนกันยายน 2565
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาญจนบุรี

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ