รีเซต

15 ที่พักสังขละบุรี 2022 วิวสวย บรรยากาศดี น่าหนีไปนอนชิล

15 ที่พักสังขละบุรี 2022 วิวสวย บรรยากาศดี น่าหนีไปนอนชิล
aichan
26 พฤษภาคม 2565 ( 17:49 )
382.7K

     หน้าฝน เที่ยวไหนดี! ตามเราไปปักหมุดฟินๆ กับไอหมอกจางๆ พร้อมธรรมชาติสวยๆ ที่ สังขละบุรี กาญจนบุรี ค่ะ อยากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศของเมืองที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติแล้วล่ะก็ มาเช็คอินได้เลยกับ 15 ที่พักสังขละบุรี 2022 วิวสวย บรรยากาศดี น่าหนีไปนอนชิล วันหยุดนี้ ไปแวะพักใจได้ที่สังขละบุรีน้าาา

ที่พักสังขละบุรี วิวสวยๆ บรรยากาศดี
เที่ยวกาญจนบุรี แบบชิลๆ

 

1. จันทร์วารี รีสอร์ท Janwaree Resort

     จันทร์วารี รีสอร์ท (Janwaree Resort) ที่พักสังขละบุรี บรรยากาศดี ตั้งอยู่ใกล้สะพานไม้ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น มีที่จอดรถสะดวกสบาย ในยามเช้าตื่นมาได้ชมหมอกจางๆ สดชื่น ยิ่งช่วงหน้าฝน และหน้าหนาว บอกเลยว่า บรรยากาศดี ธรรมชาติสวยสุดๆ สำหรับห้องพักนั้น ตกแต่งในโทนสีขาวอบอุ่น เรียบง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ 

 

===============

 

2. Cat and Oil Home

     Cat and Oil Home ที่พักสังขละบุรีในหมู่บ้านมอญ ใกล้แม่น้ำ และใกล้สะพานมอญ สามารถเดินเล่นได้โดยไม่ต้องใช้รถยนต์ค่ะ บ้านพักตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน กิจกรรมที่น่าสนใจก็คือ การใส่บาตรหน้าที่พักได้เลย เหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มนักท่องเที่ยวเพื่อนซี้กัน ห้องพักตกแต่งในแบบสไตล์ปูนเปลือย บรรยากาศดี และเงียบสงบค่ะ

 

===============

 

3. ซองกาเลียริเวอร์ฮัท & รีสอร์ท Songkhalia River Hut and Resort

     ตามมาสัมผัสธรรมชาติที่เมืองสังขละบุรี รายล้อมด้วยหุบเขา สายน้ำ แหล่งเก็บน้ำเขื่อนเขาแหลม วัดใต้น้ำ และวัฒนธรรมมอญตามริมฝั่งน้ำ ที่ ซองกาเลียริเวอร์ฮัท & รีสอร์ท (Songkhalia River Hut and Resort) ที่พักสังขละบุรี ที่มีห้องพักและบ้านพักบริการหลายสไตล์ มองเห็นวิวแม่น้ำ บรรยากาศธรรมชาติ เห็นวิวสะพานมอญ มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพ่กผ่อนเป็นที่สุด

 

===============

 

4. หอมหมื่นลี้ รีสอร์ท สังขละบุรี

     หอมหมื่นลี้ รีสอร์ท สังขละบุรี ที่พักสังขละบุรี วิวภูเขา ห้องพักสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โอบล้อมด้วยต้นไม้และภูเขา ให้บรรยากาศของการพักผ่อนเป็นธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักหลักร้อย บรรยากาศหลักล้านเลยทีเดียวค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ หาเวลามาชิลกันดูสักที

 

===============

 

5. สังขละวิลเลจ รีสอร์ท Sangkhla Village

     สังขละวิลเลจ รีสอร์ท (Sangkhla Village) รีสอร์ทสวยสังขละบุรี ใกล้สะพานมอญ​ 300 เมตร บรรยากาศดี เป็นที่พักสไตล์ Pool Villa มีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำชิลๆ สำหรับห้องพักที่นี่ก็ตกแต่งเรียบง่าย สะดวกสบาย มีมุมถ่ายรุปเยอะ และให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศความมีเสน่ห์ของเมืองสังขละบุรีได้อย่างเต็มเปี่ยม 

 

===============

 

6. P. Guest House and Country Resort สังขละบุรี

      P. Guest House and Country Resort สังขละบุรี ที่พักในสังขละบุรี ผสมผสานความเป็น Western Country Style เข้ากับวิถีชีวิตพื้นบ้านชาวสังขละบุรี เป็นที่พักในสไตล์คันทรี ตั้งอยู่ใกล้สะพานไม้ ติดริมน้ำ วิวพาโนรามา สามารถมองเห็นเจดีย์พุทธคยา และหมู่บ้านมอญ ได้เลยค่ะ

 

===============

 

7. พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท

     พรไพลิน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท รีสอร์ทสังขละบุรี ใกล้ชิดบรรยากาศธรรมชาติขุนเขาและสายน้ำ บนดินแดนสองวัฒนธรรมไทย-มอญ ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ สามารถมองเห็นสะพานมอญ หมู่บ้านชาวมอญ และเจดีย์พุทธคยา ที่พักติดทะเลสาบเขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

===============

 

8. บ้านสะพานรัก Love Bridge House สังขละบุรี

      บ้านสะพานรัก (Love Bridge House) สังขละบุรี ที่พักบรรยากาศดี มองเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำ บริการห้องพักหลากสไตล์ สัมผัสความเป็นธรรมชาติของสังขละบุรี อยู่ติดทางลงสะพานมอญ  ใกล้ถนนคนเดิน และสามารถ ตักบาตรในตอนเช้าได้จากหน้าที่พักเลยค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงามในสไตล์ปูนเปลือย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปในรีสอร์ทได้ด้วยค่ะ

 

===============

 

9. บ้านอิงตะวันรีสอร์ท  สังขละบุรี 

     บ้านอิงตะวันรีสอร์ท  สังขละบุรี  บ้านพักที่ให้เราได้พักผ่อนกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ อากาศดี และสดชื่น บ้านตั้งอยู่บนเนินเขา มีแม่น้ำผ่าน ตั้งอยู่ห่างจากสะพานมอญประมาณ 3 กิโลเมตรค่ะ บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

 

===============

 

10. โอดี โฮสเทล Oh Dee Hostel

     โอดี โฮสเทล (Oh Dee Hostel) ที่พักสังขละบุรี สไตล์โฮสเทล ที่บริการทั้งแบบห้องพักรวมเตียงสองชั้น และห้องเตียงใหญ่ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดน่าพัก อีกทั้งยังมีบริการทริปพาเที่ยว ที่จะพาไปสัมผัสกับเมืองสังขละบุรีในหลากหลายมุมมอง ทั้งสะพานมอญ วัดใต้น้ำ ตักบาตรยามเช้า แต่งชุดแบบชาวมอญ เป็นต้น

 

===============

 

11. สังขละคีรี รีสอร์ท Sangklakiri Resort

     สังขละคีรี รีสอร์ท (Sangklakiri Resort) ที่พักหรูสไตส์ธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอสังขละบุรี บนเนินเขาและจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยงามค่ะ บรรยากาศของรีสอร์ทเต็มไปด้วยความร่มรื่น สงบเงียบ เหมาะกับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและธรรมชาติที่สุด พบกับวิวภูเขาพาโนราม่าสุดอลังการได้ที่นี่ มีหมอกสวยงามในตอนเช้าๆ ดีต่อใจมากค่ะ

 

===============

 

12. สังขละ รีสอร์ท Sangkla Resort

     สังขละ รีสอร์ท (Sangkla Resort) บริการที่พัก ลานกางเต็นท์ ให้เราได้พักผ่อนกับบรรยากาศธรรมชาติแห่งอำเภอสังขละบุรี ที่พักสวยติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายในโทนสีขาวอบอุ่น ในสไตล์โมเดิร์นผสมผสาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ กับครอบครัวค่ะ

 

===============

 

13. ภูชมหมอก รีสอร์ท สังขละบุรี Poochommhok Resort

     ภูชมหมอก รีสอร์ท สังขละบุรี (Poochommhok Resort) ที่พักสังขละบุรี สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก และใกล้ถนนคนเดิน สะพานไม้ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ และร่มรื่น อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ ให้เราได้ว่ายน้ำชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วยค่ะ

 

===============

 

14. พาราไดซ์ รีสอร์ต สังขละบุรี Paradise Resort at Sangkhlaburi

    ตามมาเช็คอิน นอนฟินๆ กับบรรยากาศดีๆ ของเมืองสังขละบุรี กันที่ พาราไดซ์ รีสอร์ต สังขละบุรี (Paradise Resort at Sangkhlaburi) ค่ะ รีสอร์ทหรู สไตล์ยุโรป รวมถึงสวนดอกไม้และจุดชมวิว ให้ได้มาพักผ่อนท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ในที่พักมีมุมสวยๆ สไตล์ยุโรปให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ ในโทนสีขาว มินิมอล ห้องพักก็ตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ

 

===============

 

15. สามประสบ รีสอร์ท Samprasob Resort

 

        สามประสบ รีสอร์ท (Samprasob Resort) รีสอร์ทสังขละบุรี ชื่อดัง เปิดมามากกว่า 20 ปี บนทำเลที่ที่มองเห็นสะพานมอญในมุมที่สวยงามที่สุด ที่บริเวณแม่น้ำทั้งสามสายไหลมาบรรจบกันค่ะ มาสูดอากาศบริสุทธิ์ มองสายน้ำไหลเพลินๆ ที่นี่ได้เลย สำหรับห้องพักของที่นี่ มีให้เลือกพักหลายแบบด้วยกัน แต่ละห้องก็ตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ ทีเดียว

 

===============

 

ที่เที่ยวสังขละบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ