รีเซต

ที่เที่ยวภูเก็ต สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต Andamanda Phuket เครื่องเล่นระดับโลก

ที่เที่ยวภูเก็ต สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต Andamanda Phuket เครื่องเล่นระดับโลก
เอิงเอย
12 พฤษภาคม 2565 ( 14:45 )
39.1K

     เตรียมไปเช็คอินมันส์ๆ กับพิกัด ที่เที่ยวใหม่ ภูเก็ต สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต Andamanda Phuket ศูนย์รวมความบันเทิงครบๆ ที่เป็นมากกว่าสวนน้ำ เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวมาใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยแน่นอน ตามเรามาเที่ยวกันได้เลย! 

 

ที่เที่ยวใหม่ภูเก็ต ต้องเช็คอิน
สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต


      เสน่ห์ของ สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต (Andamanda Phuket) สวนน้ำระดับโลกแห่งนี้ ถูกถ่ายทอดผ่านแนวคิดและแรงบันดาลใจ “Thai Legend Meets Fantasy” เพื่อนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยค่ะ โดยจะให้ประสบการณ์การท่องเที่ยว 3 ธีมหลักๆ คือ การผจญภัย (Adventure) วัฒนธรรม (Culture) และการพักผ่อนหย่อนใจ (Leisure) เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวนั่นเอง

 

 

 

     ภายในสวนน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ ก็คือ ทะเลเทียมขนาดใหญ่ 10,000 ตร.ม. ที่สามารถโต้คลื่นได้สูงสุดถึง 3 เมตร ที่เดียวในไทย อีกทั้งยังมาพร้อมกับหาดทรายเทียมที่มีความยาวกว่า 300 เมตร  และยังสามารถรองรับคนได้มากกว่า 5,000 คนสำหรับการจัดงานและอีเว้นท์ต่างๆ 

 

 

     สำหรับเครื่องเล่น และจุดน่าสนใจก็มีทั้งหมดกว่า 25 รายการ รวมไปถึง สไลเดอร์สุดเร้าใจกว่า 12 สไลเดอร์ โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กกว่า 5,300 ตารางเมตร  ทั้งสำหรับสาย Adrenaline สายชิลและเด็กๆ นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยหน้าผาและก้อนหินจำลอง เพื่อสื่อถึงเสน่ห์ของทะเลอันดามันที่เต็มไปด้วยภูเขาหินทราย เขาตะปูจำลองขนาดเท่าของจริง Lazy River ที่ยาวที่สุดในไทยอีกด้วย

 

 

     นอกจากนี้ ภายในสวนน้ำยังมี ตลาดน้ำ ที่เต็มไปด้วยอาหารนานาชาติ Ultimate Theme Party ทุกเดือน  และอีเว้นท์กับคอนเสิร์ตระดับโลกที่จะมีขึ้นตลอดทั้งปีอีกด้วยค่ะ

      สำหรับสวนน้ำ ที่เปิดใหม่ในยุคดิจิทัลแบบนี้ อันดามันดา ภูเก็ต จึงได้มีการนำระบบ cashless payment ผ่านสายข้อมือ RFID มาใช้ อีกทั้งยังมี APP ซึ่งจะเปิดให้ใช้งานในเร็วๆ นี้ จะทำให้ผู้เข้ามาใช้บริการสามารถเพิ่มความสนุก และเก็บคะแนนจากการใช้จ่าย และเล่นเกมส์ AR ภายในสวนน้ำ ถือว่าเป็น Gamification ของประสบการณ์การเที่ยวในสวนน้ำครั้งแรกในไทยเลยค่ะ

 

 

       อีกทั้งอันดามันดา ภูเก็ต ยังใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยนโยบาย Zero Waste หรือการจัดการน้ำเสียและการนำน้ำมารีไซเคิลแบบ 100% เพื่อให้เกิดการประหยัดและใช้น้ำอย่างคุ้มค่าที่สุด 

     ได้มีการนำน้ำบาดาลมาใช้และลงทุนในระบบกรองน้ำ Reverse Osmosis เพื่อลดการใช้น้ำประปาไปถึง 20% และตั้งเป้าจะเป็นสวนน้ำที่แรก ที่ไม่มีการใช้ Single Use Plastic ไม่ว่าจะเป็น ขวดน้ำพลาสติก หรือหลอดต่างๆ 

 

 

      ในส่วนของความปลอดภัยนั้น ได้มีการจ้างไลฟ์การ์ดกว่า 200 คน โดยที่ทุกคนจะได้รับการฝึกและอบรบภายใต้หลักสูตรของ Ellis & Associates' International Lifeguard Training Program (ILTPTM) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานของความปลอดภัยที่สูงที่สุดในธุรกิจสวนน้ำอีกด้วย

ค่าบัตรเข้าสวนน้ำ อันดามัน ภูเก็ต  

Soft Opening Promotion (สวนน้ำเปิด 22 พฤษภาคม 2565)

  • บัตรผู้ใหญ่ 850 บาท (ปกติ 1,500 บาท)
  • บัตรเด็กและผู้สูงอายุ 550 บาท (ปกติ 1,000 บาท)
  • เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี !! 
  • จองบัตรได้ที่ https://bit.ly/3vyMERk
  • บัตรอายุการใช้งานได้ถึง 30 มิถุนายน 2565 

 

ข้อมูล สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต

 

ที่เที่ยวภูเก็ต ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักภูเก็ต ที่น่าสนใจอื่นๆ