รีเซต

10 ที่พักสวย ภูเก็ต ริมทะเล บรรยากาศสุดชิล วิวอลังการ !

10 ที่พักสวย ภูเก็ต ริมทะเล บรรยากาศสุดชิล วิวอลังการ !
nnanthisin
15 พฤศจิกายน 2564 ( 11:00 )
57K
2

        เหนื่อยล้าจากการทำงาน ปัญหาวุ่นวายต่างๆ ในเมือง ไปค่ะ ! เก็บกระเป๋าลงใต้ ไปทะเลกันดีกว่า ~ บอกเลยว่าวันนี้ลิสต์ดีๆ ที่เราเอามาฝากต้องถูกใจคนรักทะเลแน่นอนค่ะ กับ 10 ที่พักสวยภูเก็ต ริมทะเล บรรยากาศสุดชิล วิวอลังการ ดีต่อใจสายถ่ายรูปสุดๆ ไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนของที่พักก็เก๋ไปหมด แถมยังอยู่ติดทะเลไปอีก ตื่นเช้ามาก็เจอทะเลสีครามสดใสเลยจ้า ตามไปเช็คอินกันเล้ยยย

 

ที่พักสวยภูเก็ตริมทะเล

 

1. ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Thavorn Beach Village Resort & Spa

 

 

        ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ริมอ่าวนาคาเลย์ อยู่ห่างจากหาดป่าตองประมาณ 4 กิโลเมตรค่ะ แถมยังใช้เวลาเพียง 40 นาทีจากสนามบินภูเก็ต ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ดีไซน์ในแนวไทยประยุกต์เก๋ๆ มีกลิ่นอายของความเป็นไทยด้วยจั่วหลังคาที่เป็นทรงไทย แต่ผสมผสานความโมเดิร์นลงไปในห้องพักอย่างลงตัวเลยค่ะ บรรยากาศดีต่อใจ มีสระว่ายน้ำ รับรองว่าชิลสุดๆ เลยค่า

อ่านรีวิวเต็มๆ : ที่พักภูเก็ต ติดทะเล ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา นอนอาบแดด รับลมทะเล Sea Sand & Sun

 

ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา

===========

 

2. เครส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า

Crest Resort and Pool Villas

 

 

        เครส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่จุดสูงสุดของหาดไตรตรังค่ะ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ และวิวท้องทะเลสวยๆ 240 องศา เราจะได้สัมผัสท้องทะเลสีครามของอันดามัน และท้องฟ้าสีฟ้าใสได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ ใช้เวลาเดินทางจากหาดป่าตองประมาณ 10 นาทีเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำบอกเลยว่าต้องฟินสุด ! เพราะเค้ามีพูลวิลล่าเก๋ๆ ให้ว่ายชมวิวทะเล หรือจะนั่งริมสระใส่บิกินี่ตัวโปรดก็ดีต่อใจจ้า

อ่านรีวิวเต็มๆ : Crest Resort and Pool Villas ภูเก็ต ที่พักสวยวิวทะเล รับ Vitamin Sea อันดามัน

 

 

===========

 

3. โคโม พ้อยท์ ยามู Como Point Yamu

        โคโม พ้อยท์ ยามู ใครมาที่นี่ก็ต้องกดเลิฟรัวๆ ค่ะ เพราะเค้ามีวิวทะเลที่สวยตระการตาแบบ 360 องศาเลยทีเดียว เราสามารถมองเห็นทะเลได้จากทุกมุมของโรงแรม มีห้องพักที่หรูหรา กว้างขวางมาก ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเเจอร์ผ้าครามย้อมมือ แถมยังมีบริการที่ดีเยี่ยม งานนี้ได้รูปสวยๆ กลับบ้านเพียบเลยค่ะ

 

===========

 

4. ตรีสรา รีสอร์ท Trisara Resort

        ตรีสรา มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยสุดคลาสสิก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายของใครหลายๆ คนเลยค่ะ เค้าเป็นพูลวิลล่าที่ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เราสามารถเล่นน้ำไป ชมวิวทะเลสวยๆ ไปได้ชิลๆ ยิ่งตอนพระอาทิตย์กำลังตกดิน บอกคำเดียวว่า ฟิน ! รีบจองเลยจ้า

 

===========

 

5. อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า

Anantara Mai Khao Phuket Villas

        อนันตรา วิลล่า สำหรับใครที่ต้องการไปพักผ่อนแบบสวีทๆ ต้องไปที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศดี ติดชายหาดเงียบสงบ คู่รักที่ต้องการความโรแมนติกต้องกดไลค์รัวๆ ค่ะ การตกแต่งของที่นี่จะเป็นในสไตล์ไทยร่วมสมัย เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันค่ะ เรียกได้ว่าหรูหราจริงๆ ค่ะ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

 

===========

 

6. ภาริสา รีสอร์ท Paresa

        ภารีสา มาถึงที่พักสวย ที่บอกเลยว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวจริงๆ ค่ะ เพราะบรรยากาศของโรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่บนหน้าผา ทำให้รู้สึกเหมือนกับอยู่บนสวรรค์จริงๆ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำไร้ขอบ ที่ให้เราได้ว่ายชมวิวของทะเลสวยๆ งานนี้ได้รูปจนเมมเต็มแน่นอน เพราะไม่ว่าจะแชะภาพจากมุมไหนก็สวยสะดุดใจไปหมดเลยค่ะ

 

===========

 

7. มาย บีช รีสอร์ท My Beach

        มาย บีช เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้เราตกหลุมรักได้ง่ายมากค่ะ บอกเลยว่าวิวดีต่อใจสุดๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ แบบพาโนราได้จากล็อบบี้ของโรงแรม เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ ถ่ายรูปก็สวย ห้องนอนเก๋ไก๋ อยู่ติดชายหาดที่สวยงาม และเงียบสงบ วันหยุดนี้ต้องแพลนเที่ยวซะแล้วค่ะ

 

===========

 

8. เดอะ ในหาน The Nai Harn

        เดอะในหาน ที่พักสุดคลาสสิก ที่ได้ด้ผสมผสานความเป็นไทยและสไตล์โมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัวค่ะ เค้ามีห้องพักขนาดใหญ่ให้เลือกถึง 5 ประเภทเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นทริปสวีทคู่รักก็สะดวกสบายไปหมด แถมด้วยวิวสวยๆ ของทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน บอกเลยว่าวิวสวยแบบที่อยากกลับไปเช็คอินอีกเลยค่ะ

 

===========

 

9. เดอะ ซเลท ภูเก็ต The Slate

        เดอะ ซเลท ที่พักสุดชิคแห่งภูเก็ต ใครมาที่นี่ก็ต้องหลงรักห้องไฮไลท์ค่ะ เพราะเค้าเป็นพูลวิลล่าที่มีห้องสปา ห้องอบไอน้ำ พร้อมกับบัตเลอร์ส่วนตัวที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. เลยทีเดียว บอกเลยว่าจบครบทุกความฟินมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนสุดๆ ไหนจะมีวิวทะเลให้ชมสวยๆ ได้ชาร์จพลังชีวิตกันเต็มที่เลยค่ะ

 

===========

 

10. B-Lay Tong Phuket บีเลย์ ตอง

        บี-เลย์ ตอง รีสอร์ทสุดชิคบนหาดป่าตอง แต่ละห้องเค้าจะมีการตกแต่งหลายสไตล์ต่างกันไปค่ะ แต่คุมโทนด้วยความโมเดิร์น ถ่ายรูปสวยแน่นอนค่ะ ใครที่ชอบแช่น้ำดูวิว บอกเลยว่าต้องไป ! เพราะเค้ามีจากุซซี่ให้แช่ดูวิวทะเล หรือจะเป็นห้องพักพูลวิลล่าก็ดีต่อใจไปหมดค่ะ รับรองว่าฟินสุดๆ ไปพักผ่อนครั้งนี้ยังไงก็คุ้ม

 

===========