รีเซต

9 ที่พักภูเก็ต 2566 อัปเดต ไปภูเก็ต พักไหนดี ที่พักสวยๆ ต้องปักหมุด

9 ที่พักภูเก็ต 2566 อัปเดต ไปภูเก็ต พักไหนดี ที่พักสวยๆ ต้องปักหมุด
เอิงเอย
15 มีนาคม 2566 ( 18:25 )
866

     ที่เที่ยวหน้าร้อน ปีนี้ ใครที่จะไปเที่ยวทะเลสวยที่ ภูเก็ต ตามเรามาอัปเดต 9 ที่พักภูเก็ต 2566 กันค่ะ มีที่ไหนให้ไปเช็กอิน ไปพักฟินๆ กันบ้าง ไปภูเก็ต พักที่ไหนดี มาดูลิสต์ชิลๆ ที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ กันตามนี้ได้เลยค่ะ

 

อัปเดต ที่พักภูเก็ต 2566 ต้องเช็กอิน


ที่พักภูเก็ต แหลมพันวา

1. ศรีพันวา ภูเก็ต

 

Adrian Roy Esmeris / Shutterstock.com

 

      เริ่มต้นกันที่ แหลมพันวา กับ โรงแรมสุดหรู บรรยากาศดี ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket) ค่ะ ที่พักภูเก็ต ชิลๆ ทำให้เราสามารถชมวิวทะเลอันดามันได้อย่างอลังการ ถ่ายรูปเพลินๆ ไปทั้งวัน ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามด้วยสไตล์ Tropical Contemporary ผสมผสานความร่วมสมัย และกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับโรงแรมหรู ใครที่อยากมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ช่วงวันหยุดพักผ่อน บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

รับสิทธิ์ ส่วนลดที่พักศรีพันวา

ส่วนลด ที่พักศรีพันวา ภูเก็ต

 

Adrian Roy Esmeris / Shutterstock.com

 

===============

 

2. พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

      พูลแมน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) ที่พักภูเก็ต แหลมพันวา อีกแห่งที่ต้องห้ามพลาดในซัมเมอร์นี้เลยค่ะ มาสัมผัสวิวสวยๆ ของท้องทะเลอันดามัน ทุกการเข้าพักของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสุดๆ รีสอร์ทสุดหรู เงียบสงบ และชายหาดส่วนตัวติดหาดพันวา กำลังรออยู่น้า...

===============

 

3. บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

      ปักหมุดเลยกับ ที่พักภูเก็ต แหลมพันวา บรรยากาศดีต่อใจ ให้ทะเลได้เป็นเพื่อนเราในวันสบายๆ แบบนี้ที่ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Bandara Phuket Beach Resort) ค่ะ ที่พักสวยภูเก็ต ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสโดนใจในซัมเมอร์นี้มากๆ ตกแต่งสวยงามโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันสดใสของปะการัง ท้องทะเล และธรรมชาติ บอกเลยว่า ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม ไปจนถึงห้องพัก!

===============

 

ที่พักภูเก็ต ป่าตอง

4. Crest Resort & Pool Villas

 

 

      มาถึง ที่พักภูเก็ต ป่าตอง กันบ้าง ลองหาจังหวะมาเช็กอินที่ Crest Resort and Pool Villas กันดูค่ะ ที่นี่เราจะได้มองเห็นวิวเมืองภูเก็ต ท้องทะเล และท้องฟ้าได้อย่างเต็มที่ สำหรับห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกพักหลายแบบเลยค่ะทั้ง ห้องพักดีลักซ์ ห้องพักติดสระว่ายน้ำ และ พูลวิลล่าส่วนตัว ใครชอบแบบไหนพักได้ตามใจ ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น รวมถึงมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ริมสระว่ายน้ำด้วยน้า

 

 

===============

 

5. ป่าตอง ซันเซ็ต วิลล่า ภูเก็ต

      ป่าตอง ซันเซ็ต วิลล่า ภูเก็ต (Patong Sunset Villa Phuket) ที่พักป่าตองติดทะเล วิวสวยๆ หลักล้านกับราคาเด็ดๆ บอกเลยว่า เห็นทะเลสวยๆ ได้จากห้องนอน ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลให้เต็มปอด และชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้อีกด้วย สำหรับห้องพักนั้น ตกแต่งมินิมอล คุมโทนสีขาว ให้บรรยากาศโปร่งโล่งสบายชิลๆ ใครที่อยากมาเที่ยวพักผ่อน นอนชมวิวสวยๆ แบบนี้ จัดไปเลยค่ะ

===============

 

6. บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

      บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Laimai Beach Resort & Spa) ที่พักหาดป่าตอง สุดชิล คุมโทนด้วยความโมเดิร์น ถ่ายรูปสวยแน่นอนค่ะ ห้องพักดีไซน์อย่างเรียบง่าย โทนสีสว่างให้ดูอบอุ่น และสบายๆ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ มุมสระว่ายน้ำสวยๆ มาโพสต์ท่าเก๋ตรงนี้ได้ ดีต่อใจไปหมดค่ะ รับรองว่าฟินสุดๆ ไปพักผ่อนครั้งนี้ยังไงก็คุ้ม

===============

 

ที่พักภูเก็ต ในเมือง

7. โรงแรมเดอะเมมโมรี่ แอท ออน ออน

      ถ้าพูดถึง ที่พักภูเก็ต ในเมือง ที่พลาดไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือ โรงแรม เดอะเมมโมรี่ แอท ออน ออน (The Memory at OnOn Hotel - Phuket Old Town) แห่งนี้ค่ะ เพราะตั้งอยู่ใน ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ที่ยังคงความวินเทจเอาไว้ เหมือนได้วาร์ปกลับไปในยุคเก่าก่อนของเมืองภูเก็ตเลยด้วยการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นแบบชิโน-โปรตุกีส ในห้องพักก็คลาสสิคอย่าบอกใคร ถ่ายรูปปังแน่นอนค่ะ

===============

 

8. โฮเทล เวอร์ดิกริส

      โฮเทล เวอร์ดิกริส (Hotel Verdigris) โรงแรมภูเก็ต ในเมือง ที่พักสุดหรูย่านเมืองเก่า ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจาก พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว ค่ะ ถ้าเรามาพักที่นี่ก็สามารถเดินเล่นเที่ยวชมย่านเมืองเก่า และพิพิธภัณฑ์ ได้สบายๆ 
นอกจากความสะดวกมากๆ แล้ว ต้องบอกว่า ที่นี่มีดีที่ดีไซน์การตกแต่ง ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม และศิลปะในสมัยศตวรรษที่ 18 และผสมผสานเสน่ห์ของเมืองเก่าภูเก็ตเข้าด้วยกันนั่นเอง บอกเลยว่า การมาเข้าพักที่นี่จะทำให้เราได้ประสบการณ์มาเที่ยวภูเก็ตที่ดีต่อใจมากๆ เลยล่ะค่ะ

===============

 

9. บีไฮฟ์ บูทีค โฮเทล ภูเก็ต

     ออกมาจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตอีกนิดหน่อย เราก็จะไดมาเจอกับ ที่พักภูเก็ต ในเมือง บรรยากาศดี ที่คนไม่พลุกพล่านที่ บีไฮฟ์ บูทีค โฮเทล ภูเก็ต (Beehive Boutique Hotel Phuket) ค่ะ ที่จัดเต็มในเรื่องการพักผ่อนด้วยห้องพักขนาดกว้างขวาง ฟังก์ชันครบ ตกแต่งแบบโมเดิร์น ดีไซน์ในคอนเซ็ปต์ “รวงผึ้ง” สมชื่อ ทำให้ที่นี่มีสีสันสดใน และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน 

===============

 

ที่เที่ยวภูเก็ต ที่น่าสนใจอื่นๆ