Crest Resort and Pool Villas ภูเก็ต ที่พักสวยวิวทะเล รับ Vitamin Sea อันดามัน

Crest Resort and Pool Villas ภูเก็ต ที่พักสวยวิวทะเล รับ Vitamin Sea อันดามัน
เอิงเอย
30 สิงหาคม 2561 ( 08:10 )
18.3K

      อากาศร้อนๆ ชวนให้อยากไปทะเลขึ้นมาอีกครั้ง ตามเราไปอะโลฮ่า ลั้ลลาที่ ภูเก็ต นอนฟังเสียงคลื่น รับลมทะเล กันที่ Crest Resort and Pool Villas ภูเก็ต ที่พักสวยวิวทะเล ที่ที่เราจะพักผ่อนมองฟ้าใสได้อย่างเต็มที่ รับ Vitamin Sea อันดามันไปพร้อมๆ กันเลยค่า

 

 

       เครส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่จุดสูงสุดของหาดไตรตรัง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ และวิวท้องทะเลสวยๆ 240 องศา ตามคอนเซ็ปต์ Sky, Earth and Ocean เราจะได้สัมผัสท้องทะเลสีครามของอันดามัน และท้องฟ้าสีฟ้าใสได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ 

      ถ้าเดินทางมาจากหาดป่าตองก็จะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น เรียกว่าอยู่ใกล้มากๆ เลยทีเดียว ถ้าเราอยากจะไปเดินเล่นพักผ่อน เล่นน้ำที่หาดป่าตองก็ไปได้สะดวกมากๆ ค่ะ

 

 

      มาถึงล็อบบี้ ได้ชื่นใจกับเวลคัม ดริ๊งค์ ในบรรยากาศที่ดูโมเดิร์นมากๆ จากล็อบบี้เราจะสามารถมองเห็นวิวสวยขอทะเลพร้อมสระว่ายน้ำของโรงแรมได้เลย ตรงจุดนี้จึงเป็นอีกมุมที่น่ามาว่ายน้ำ ชมวิวทะเล ถ่ายรูปสวยๆ กันด้วยนะ

       ที่นี่มีห้องพักหลายแบบ และที่ต้องกรี๊ดสุดๆ ก็คือ ห้องพักที่มีพูลวิลล่าส่วนตัว เอาล่ะ ! ตามเรามาเดินชมแต่ละห้องได้เลย ใครชอบห้องไหนเก็บไว้ในใจ แล้วรอวันหยุดยาวๆ ไปเที่ยวกัน

 

      เริ่มจาก Deluxe Sea View  ห้องพักสบายๆ ตกแต่งสไตล์เรียบหรู แต่ดูโมเดิร์น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ และพื้นไม้ สร้างบรรยากาศห้องโทนอบอุ่น มีมุมโซฟากว้างๆ ให้นั่งเล่นได้อีกด้วย เป็นห้องพักสำหรับคนรักทะเลโดยเฉพาะ เราจะสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้จากห้องนี้ค่ะ แถมในห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำให้ได้แช่ตัวอุ่นๆ ชิลๆ ไปอีกด้วยค่ะ

 

 

       มาถึงห้อง Deluxe Pool Access Sea View คนชอบว่ายน้ำต้องกรี๊ด เพราะมีสระว่ายน้ำสวยๆ ที่มองเห็นวิวทะเลได้จากสระว่ายน้ำที่ต่อออกมาจากห้องพักได้เลยค่ะ และสระว่ายน้ำจะเป็นสามารถเชื่อมต่อไปถึงกัน ว่ายน้ำชิลไปได้รอบๆ ดูวิวทะเลไปด้วย คือดีมากๆ 

 

 

      และห้องพักสุดท้ายของโรงแรมที่เรียกได้ว่า ขอเถอะ ขอมานอนสักครั้ง ที่ห้อง Premier Pool Villa ค่ะ ! ดูแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ เป็นวิลล่าที่มีโซนพักผ่อน ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว และจากุซซี่ที่อยากจะลงไปแช่ซะเดี๋ยวนี้เลยอีกด้วย โรแมนติกสุดๆ เลยล่ะ แถมยังสามารถเห็นพระอาทิตย์ตกได้จากห้องนอนเลยด้วย เรียกได้ว่า ถ้าได้มาพักผ่อนที่ห้องนี้ คงได้ฟินกันเต็มที่ทีเดียว

 

      นอกจากห้องพักที่รีแลกซ์สุดๆ แล้ว มาถึงเรื่องอาหารการกินที่ช่วยเพิ่มความสุขให้วันหยุดกันบ้างค่ะ ที่ ห้องอาหาร ATMOS เสิร์ฟเมนูหลากหลายทั้งตะวันตก และตะวันออก คืออิ่มได้ทุกมื้อตั้งแต่เช้ายันเย็นทีเดียว

 

      สำหรับสายชิลล์ต้องไม่พลาดกับ H2O บาร์เก๋ไก๋ริมสระน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ และที่สุดของห้องอาหารด้านบนสุดของโรงแรม DIVA Sky Lounge ที่ที่สามารถมองเห็นวิวเมืองภูเก็ต ท้องทะเล และท้องฟ้าได้อย่างเต็มที่ รวมถึงช่วงพระอาทิตย์ตกดิน จะขึ้นไปนั่งชิลรับลมไป จิบคอกเทลไป ก็ฟินไปอีกแบบค่ะ

 

 

Crest Resort and Pool Villa

ที่อยู่ : 95 ถนนหมื่นเงิน หาดไตรตรัง ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

โทร : 0-7631-0088

เว็บไซต์ : http://www.crestphuket.com และ https://www.facebook.com/crestphuket

 

 

 

ที่เที่ยวภูเก็ต ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนีงาน ไปติดเกาะ เที่ยวภูเก็ต
ทะเลใต้ อย่างชิล ฟีลเก๋กู้ด 2 คืน 3 วัน

เมืองเก่าภูเก็ต สุดคลาสสิค เดินชิล
ชมตึกชิโนโปตุกีส หลากหลายสีสัน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง