12 ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ชิลได้ทั้งวัน!

12 ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ชิลได้ทั้งวัน!
aichan
19 มีนาคม 2563 ( 18:00 )
275.8K
3

     เก็บกระเป๋าไป เกาะสวยทะเลใสที่ เกาะช้าง ทางภาคตะวันออกของไทย ที่ขึ้นชื่อว่าสวยและชิลไม่แพ้เกาะทางใต้เลยทีเดียว และวันนี้เราจะมาพูดถึง 12 ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล กันค่ะ เดินลงชายหาดโดยใช้เวลาไม่ถึงนาที แถมยังมีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ได้กระโดดเล่นกันอีกด้วย รับรองทริปนี้ชิลได้ทั้งวัน!

ที่พักสวยเกาะช้าง ติดทะเล

 

 

1. เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Koh Chang Paradise Resort & Spa

       เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเกาะช้าง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำชิลๆ ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว เดินทางสะดวกสบาย มีทรายสีขาวเนียนละเอียด และเดินทางเพียง 15 นาทีจากท่าเรือค่ะ 

       ที่นี่ห้องพักหลากหลายแบบทั้งบังกะโล และพูลวิลล่า ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด และมีระเบียงส่วนตัว ให้ออกไปรับลมชมวิว ชิลกับทะเลสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้ค่ะ

=================

 

2. ดิ เอเมรัลด์ โคฟ เกาะช้าง

The Emerald Cove Koh Chang

 

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล

 

       ดิ เอเมรัลด์ โคฟ เกาะช้าง ที่พักเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวบนหาดคลองพร้าวค่ะ ห้องพักทุกห้องสามารถชมวิวทะเลและภูเขาได้ ตกแต่งสวยงามสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รีแลกซ์ในการมาพักผ่อน

       นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ทั้งว่ายน้ำชิลๆ อาบแดด พายเรือคายัค นวดสปา รวมไปถึงดินเนอร์สุดโรแมนติกริมทะเล เหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงหน้าร้อนแบบนี้เป็นที่สุด!

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่  The Emerald Cove Koh Chang รับลมทะเล กอดไอแดดอุ่น 

 

 

=================

 

3. เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท

Centara Koh Chang Tropicana Resort

       เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ที่พักสวยเกาะช้าง ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดคลองพร้าว ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มสีเขียว และน้ำทะเลใส เป็นหาดที่มีความเงียบสงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

      ห้องพักออกแบบมาอย่างสวยงามลงตัวในแบบไทยผสมผสานความทรอปิคอล ได้บรรยากาศการมาพักร้อน ติดเกาะกันสักคืน สองคืน มีสระว่ายน้ำริมทะเลุสุดชิลให้ได้ว่ายน้ำไป รับลมชมทะเลสวยๆ ไปด้วยค่ะ 

=================

 

4. เคซี แกรนด์ รีสอร์ท เกาะช้าง

KC Grande Resort Koh Chang

       เคซี แกรนด์ รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักติดทะเลบนเกาะช้าง ห้องพักสวย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และโทนสีอบอุ่น ให้บรรยากาศดีๆ เหมือนชิลอยู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำหลายจุดในรีสอร์ททั้งสระกลางแจ้งริมทะเล สระบนดาดฟ้า และสระใหญ่พร้อมสไลเดอร์

       อีกทั้งยังครบครันด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ซาวน่า สปา ให้ได้ผ่อนคลายไปกับน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาว ล้อมรอบด้วยภูเขา เราจะได้ใช้เวลาในวันหยุดอย่างคุ้มค่าที่นี่เลยค่ะ

=================

 

5. เดอะ เดวา เกาะช้าง

The Deva Koh Chang

      เดอะ เดวา เกาะช้าง ที่พักสวยบนเกาะช้างท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ติดหาดทรายขาวละเอียด และเงียบสงบ โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวชอุ่ม ห้องพักมีหลายแบบด้วยกัน แต่ไฮไลท์คือห้องพักติดทะเล ที่เดินไม่กี่ก้าว เอาเท้าจุ่มน้ำได้เลยค่ะ 

     นอกจากนี้ในที่พักยังมีมุมสวยๆ ให้ได้โพสต์ท่าเก๋ๆ ถ่ายรูปรัวๆ ไป ในสไตล์ทรอปิคอล ให้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวบาหลีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นซัมเมอร์นี้ ต้องไม่พลาดไปเช็คอินที่นี่เลยค่ะ

=================

 

6. ซีวิว รีสอร์ท เกาะช้าง

Sea View Koh Chang

      ซีวิว รีสอร์ท เกาะช้าง ท่พักสวย ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน สะดวกสบายครับครัน และเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักหลายแบบทั้ง ดีลักซ์ แฟมิลี่ และห้องสูท ที่ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์อบอุ่นด้วยโทนไม้ และสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ สามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยสวยๆ ได้จากห้องพักค่ะ 

=================

 

7. เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์

Murcure Koh Chang Hideaway

       เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ ตั้งอยู่บนหาดใบลาน ซึ่งมีความเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการหลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนค่ะ สำหีับห้องพักนั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวและน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

      นอกจากนี้ ที่พักยังมีสระว่ายน้ำติดทะเล บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปปังๆ อีกด้วยค่ะ ใครที่ชอบการไปฟิตเนส บอกเลยว่าฟิตเนสริมทะเลที่นี่วิวสวยสุดๆ และได้รับลม อากาศดีๆ สูดได้อย่างเต็มปอดค่ะ

=================

 

8. เอวา เกาะช้าง

AWA Koh Chang

      เอวา เกาะช้าง ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล วิวสวย ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มินิมอล โทนสีขาว บรรยากาศที่เงียบสงบ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบตั้งแต่สระว่ายน้ำ ไม่จนถึงห้องพักทีเดียวค่ะ

     สำหรับห้องพักนั้นมีให้เลือก 5 แบบด้วยกันคือ ซูพีเรียร์ฮิลล์ไซด์ ดีลักซ์ ดีลักซ์พรีเมี่ยม ดีลักซ์บีชฟร้อนท์ และบีชฟร้อนท์สูท ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลกว้าง รับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ 

=================

 

9. เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

The Chill Resort & Spa Koh Chang

      เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ที่พักสุดชิล ติดทะเล เกาะช้าง ท่ามกลางหาดทรายขาว มีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน มีห้องพักสวย และพูลวิลล่า มุมถ่ายรูปปัง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

       นอกจากนี้ยังมีสปาสุดรูหรา ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์เมืองร้อน และท้องทะเลตะวันออกของไทย เรียกได้ว่าเหมือนสวรรค์บนดินเลยทีเดียวค่ะ

=================

 

10. Koh Chang Cliff Beach Resort

เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท

      เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท ที่พักเกาะช้าง ติดทะเลสวย บรรยากาศดีบนหาดไก่แบ้ ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกชิลมากๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ที่พักยังมีสระว่ายน้ำวิวทะเล ให้เราได้ไปว่ายน้ำสวยๆ รับลมชิลๆ อีกด้วยค่ะ

=================

 

11. สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท

Santhiya Tree Koh Chang Resort

       สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท ที่พักบนหาดคลองพร้าว ตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่พักมีหาดทรายส่วนตัว บรรยากาศสงบเงียบ และมีมุมชิลสำหรับนั่งดินเนอร์ริมชายหาดสุดโรแมนติก บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อน

=================

 

12. เนอวานา รีสอร์ท เกาะช้าง

Nirvana Resort Koh Chang

      เนอวานา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักสวย เกาะช้าง ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ และเป็นส่วนตัว ห่างจากความอึกทึก เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักสวยงามในสไตล์ทรอปิคอล อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ขึ้น และอาทิตย์ตกได้ที่นี่อีกด้วย เป็นที่พักที่โรแมนติกจริงๆ ค่ะ