รีเซต

อัพเดท 20 ที่พักเกาะช้าง 2022 ติดทะเล นอนชิล ชมวิวได้ทั้งวัน!

อัพเดท 20 ที่พักเกาะช้าง 2022 ติดทะเล นอนชิล ชมวิวได้ทั้งวัน!
aichan
3 พฤษภาคม 2565 ( 14:00 )
301.9K
3

     เก็บกระเป๋าไป เกาะสวยทะเลใสที่ เกาะช้าง ทางภาคตะวันออกของไทยดีกว่า ที่นี่ขึ้นชื่อได้ว่าสวยและชิลไม่แพ้เกาะทางใต้เลยทีเดียวค่ะ และวันนี้เราไปพาไปชมที่พักสวยๆ กับ 20 ที่พักเกาะช้าง นอนชิล วิวปัง เดินลงชายหาดได้เลย แถมยังมีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ได้กระโดดเล่นกันอีกด้วย รับรองทริปนี้ชิลได้ทั้งวันเลย!

 

 

ที่พักสวยเกาะช้าง ติดทะเล นอนที่ไหนดีย์

ที่ไหนชิล ตามไปฟินเลย!

 

1. Koh Chang Paradise Resort & Spa

 

 

       เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเกาะช้าง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำชิลๆ ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว เดินทางสะดวกสบาย มีทรายสีขาวเนียนละเอียด และเดินทางเพียง 15 นาทีจากท่าเรือค่ะ ที่นี่ห้องพักหลากหลายแบบทั้งบังกะโล และพูลวิลล่า ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด และมีระเบียงส่วนตัว ให้ออกไปรับลมชมวิว ชิลกับทะเลสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้ค่ะ

 

=================

 

2. The Emerald Cove Koh Chang

 

 

       ดิ เอเมรัลด์ โคฟ เกาะช้าง ที่พักเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวบนหาดคลองพร้าวค่ะ ห้องพักทุกห้องสามารถชมวิวทะเลและภูเขาได้ ตกแต่งสวยงามสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รีแลกซ์ในการมาพักผ่อน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ทั้งว่ายน้ำชิลๆ อาบแดด พายเรือคายัค นวดสปา รวมไปถึงดินเนอร์สุดโรแมนติกริมทะเล เหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงหน้าร้อนแบบนี้เป็นที่สุด!

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่  The Emerald Cove Koh Chang รับลมทะเล กอดไอแดดอุ่น 

 

 

=================

 

3. Centara Koh Chang Tropicana Resort

 

 

       เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ที่พักสวยเกาะช้าง ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดคลองพร้าว ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มสีเขียว และน้ำทะเลใส เป็นหาดที่มีความเงียบสงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ เลยทีเดียวค่ะ ห้องพักออกแบบมาอย่างสวยงามลงตัวในแบบไทยผสมผสานความทรอปิคอล ได้บรรยากาศการมาพักร้อน ติดเกาะกันสักคืน สองคืน มีสระว่ายน้ำริมทะเลุสุดชิลให้ได้ว่ายน้ำไป รับลมชมทะเลสวยๆ ไปด้วยค่ะ 

 

=================

 

4. KC Grande Resort Koh Chang

 

 

       เคซี แกรนด์ รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักติดทะเลบนเกาะช้าง ห้องพักสวย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และโทนสีอบอุ่น ให้บรรยากาศดีๆ เหมือนชิลอยู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำหลายจุดในรีสอร์ททั้งสระกลางแจ้งริมทะเล สระบนดาดฟ้า และสระใหญ่พร้อมสไลเดอร์ อีกทั้งยังครบครันด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ซาวน่า สปา ให้ได้ผ่อนคลายไปกับน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาว ล้อมรอบด้วยภูเขา เราจะได้ใช้เวลาในวันหยุดอย่างคุ้มค่าที่นี่เลยค่ะ

 

=================

 

5. The Deva Koh Chang

 

ภาพจาก TrueID Creator : Popang

 

      เดอะ เดวา เกาะช้าง ที่พักสวยบนเกาะช้างท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ติดหาดทรายขาวละเอียด และเงียบสงบ โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวชอุ่ม ห้องพักมีหลายแบบด้วยกัน แต่ไฮไลท์คือห้องพักติดทะเล ที่เดินไม่กี่ก้าว เอาเท้าจุ่มน้ำได้เลยค่ะ นอกจากนี้ในที่พักยังมีมุมสวยๆ ให้ได้โพสต์ท่าเก๋ๆ ถ่ายรูปรัวๆ ไป ในสไตล์ทรอปิคอล ให้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวบาหลีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นซัมเมอร์นี้ ต้องไม่พลาดไปเช็คอินที่นี่เลยค่ะ

☘️ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ The Dewa Koh Chang รีสอร์ทติดหาดบนเกาะช้าง

 

ภาพจาก TrueID Creator : Popang

 

=================

 

6. Sea View Koh Chang

 

 

      ซีวิว รีสอร์ท เกาะช้าง ท่พักสวย ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน สะดวกสบายครับครัน และเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักหลายแบบทั้ง ดีลักซ์ แฟมิลี่ และห้องสูท ที่ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์อบอุ่นด้วยโทนไม้ และสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ สามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยสวยๆ ได้จากห้องพักค่ะ 

 

=================

 

7. Murcure Koh Chang Hideaway

 

ภาพจาก TrueID Creator : ลาเต้เย็นหวานน้อย

 

       เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ ตั้งอยู่บนหาดใบลาน ซึ่งมีความเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการหลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนค่ะ สำหีับห้องพักนั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวและน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ ที่พักยังมีสระว่ายน้ำติดทะเล บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปปังๆ อีกด้วยค่ะ ใครที่ชอบการไปฟิตเนส บอกเลยว่าฟิตเนสริมทะเลที่นี่วิวสวยสุดๆ และได้รับลม อากาศดีๆ สูดได้อย่างเต็มปอดค่ะ

☘️ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เพราะร่างกายต้องการทะเล: Runaway To Mercure Koh Chang Hideaway ~*

 

ภาพจาก TrueID Creator : ลาเต้เย็นหวานน้อย

 

=================

 

8. AWA Koh Chang

 

ภาพจาก TrueID Creator : TripDiaryเที่ยวนี้ไปไหนดี

 

      เอวา เกาะช้าง ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล วิวสวย ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มินิมอล โทนสีขาว บรรยากาศที่เงียบสงบ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบตั้งแต่สระว่ายน้ำ ไม่จนถึงห้องพักทีเดียวค่ะ สำหรับห้องพักนั้นมีให้เลือก 5 แบบด้วยกันคือ ซูพีเรียร์ฮิลล์ไซด์ ดีลักซ์ ดีลักซ์พรีเมี่ยม ดีลักซ์บีชฟร้อนท์ และบีชฟร้อนท์สูท ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลกว้าง รับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ 

☘️ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ AWA Koh Chang (เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง) สไตล์บาหลี

 

ภาพจาก TrueID Creator : TripDiaryเที่ยวนี้ไปไหนดี

 

=================

 

9. Koh Chang Cliff Beach Resort

 

 

      เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท ที่พักเกาะช้าง ติดทะเลสวย บรรยากาศดีบนหาดไก่แบ้ ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกชิลมากๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ที่พักยังมีสระว่ายน้ำวิวทะเล ให้เราได้ไปว่ายน้ำสวยๆ รับลมชิลๆ อีกด้วยค่ะ

 

=================

 

10. Santhiya Tree Koh Chang Resort

 

 

       สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท ที่พักบนหาดคลองพร้าว ตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่พักมีหาดทรายส่วนตัว บรรยากาศสงบเงียบ และมีมุมชิลสำหรับนั่งดินเนอร์ริมชายหาดสุดโรแมนติก บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อน

 

=================

 

11. VAYNA Boutique Koh Chang

 

 

     เวณะ บูทีค เกาะช้าง ที่พักสไตล์บูทีค ตั้งอยู่ริมทะเลบน หาดคลองพร้าว บรรยากาศของที่นี่จะล้อมรอบไปด้วยชายหาดสวยๆ อันเงียบสงบ สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้แบบชิลๆ เลย หรือจะเดินเล่นบนชายหาดจากหน้าที่พักก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ใครชอบที่พักสไตล์นี้ ก็ต้องไม่พลาดแล้ว

 

 

===============

 

12. Bhuvarin Resort Koh Chang

 

 

     ภูวาริน รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักสวยบนเนินเขาติดทะเลอีกด้วย ตั้งอยู่บนบริเวณอ่าวบางเบ้า ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ โดยวิวด้านหลังจะเป็นภูเขากับป่าสีเขียวๆ ส่วนด้านหน้านั้นจะเป็นทะเล บอกเลยว่าเป็นที่พักพิกัดสวยมากๆ เพราะมีทั้งวิวทะเลและภูเขา หาที่พักแบบนี้ได้ยากมากๆ เลยค่ะ

 

===============

 

13. Kacha Resort & Spa Koh Chang

 

 

     คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ที่พักที่อยู่ติดหาดทรายขาว มีห้องพักมากถึง 206 ห้อง มีทั้งโซนติดทะเล และโซนภูเขาสวยๆ ใครอยากได้บรรยากาศแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการเลย ส่วนบริเวณของสระว่ายน้ำก็จะมีวิวทะเลอยู่ตรงหน้าเลย จะมานอนชิลอาบแดด เดินเที่ยวทะเลก็ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ

 

===============

 

14. Klong Prao Resort Koh Chang

 

ภาพจาก TrueID Creator : Namfony

 

     คลองพร้าว รีสอร์ท ที่พักที่มีห้องพักมากมายหลายแบบ ทั้ง บ้านพักส่วนตัว ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ และห้องพักบนตึก ส่วนบริวณด้านหลังโรงแรมนั้นจะอยู่ติดกับชายหาดเลย น้ำทะเลก็มีสีใสสวยงามมาก รวมถึงหน้าโรงแรมก็ยังมีคลองขนาดใหญ่ไหลผ่าน เลยมองเห็นเป็นวิวคลองตัดกับภูเขา เป็นอีกมุมของโรงแรมที่สวยงามมาก ที่สำคัญราคาสบายๆ อีกด้วยนะคะ

☘️ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Klong Prao Resort @ Koh Chang

 

ภาพจาก TrueID Creator : Namfony

 

===============

 

15. The Splash Koh Chang

 

 

     เดอะ สแปลช เกาะช้าง ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว ที่มีห้องพักให้เลือกมากถึง 5 แบบด้วยกัน อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางสวนแบบทรอปิคอล และไฮไลท์ของที่นี่ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ สวนน้ำแห่งเดียวบนเกาะช้าง   มีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ขนาดใหญ่ มากถึง 3 แบบอีกด้วย เป็นที่พักเหมาะสำหรับครอบครัวอย่างมาก รับรองว่าลูกๆ สนุก พ่อแม่ก็ถูกใจแน่นอน

 

===============

 

16. Resolution Resort Koh Chang

 

 

     เรโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักสวยในบริเวณอ่าวบางเบ้า สามารถมองเห็นวิวประภาคารไฮไลท์ของที่นี่ พร้อมทะเลสวยๆ สีฟ้าได้แบบกว้างๆ เลย อีกทั้งยังล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวของภูเขา และมองเห็นหมู่บ้านชาวประมงเช่นกัน ภายในห้องพักจะตกแต่งสไตล์ไทยแบบโมเดิร์น พร้อมด้วยความสะดวกสบายที่น่าไปเยือนอย่างมาก

 

===============

 

17. Siam Beach Koh Chang

 

 

     สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักอันเงียบสงบที่อยู่บริเวณ หาดโลนลี่ บีช ซึ่งเป็นหาดสวย ทรายขาวและน้ำทะเลใสๆ ตัวที่พักจะอยู้ติดทะเลเลย มีห้องพักให้เลือกนอนมากมายหลายแบบด้วยกัน และมีร้านอาหารริมทะเลให้บริการเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าอยู่ได้ทั้งวันทั้งคืน ไม่ต้องออกไปไหนไกลเลยค่ะ

 

===============

 

18. Peninsula Beach Resort Koh Chang

 

 

     เพนนินซูลา บีช รีสอร์ท ที่พักาสน วิวปังติดชายหาด ห้องพักสวยหรู มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ พร้อมทั้งความสะดวกสบายมากมาย ทั้ง สปาและร้านอาหาร หรือใครอยากจะไปทำกิจกรรมสนุกๆ ก็มีทั้ง พายเรือคายัค โยคะ ชกมวย ดำน้ำตื้น เป็นต้น สายเที่ยว ชอบกิจกรรม ปักหมุดมานอนพักๆ ชิลๆ ที่นี่ได้เลยค่ะ

 

===============

 

19. AANA Villas Koh Chang

 

 

     อาน่าวิลล่า เกาะช้าง ที่พักสไตล์ทรอปิคอลบาหลี อยู่ริมคลอง เน้นความเงียบสงบ เพราะล้อมไปด้วยป่าโกงกางสีเขียว อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากทะเลด้วย ที่นี่เลยเป็นที่พักเกาะช้างที่ได้บรรยากาศแบบสองแบบในหนึ่งเดียวเลย ได้อีกฟีลของการมาเที่ยวเกาะเลยค่า

 

===============

 

20. GajaPuri Resort and Spa

 

 

     กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เน้นการออกแบบดีไซน์ที่ร่วมสมัยผสานกับธรรมชาติที่รายล้อม อีกทั้งยังได้ความร่มรื่นจากเงาไม้ในบริเวณนี้ เลยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายเงียบสงบเมื่อได้เดินเข้าไปที่นี่อย่างมากเลยค่ะ รวมถึงที่นี่ยังจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมแน่นๆ อีกด้วยน้า ทั้ง ล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ เป็นต้น บรรยากาศดี กิจกรรมแน่นแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้วจริงๆ

 

===============