เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

10 ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ชิลล์ได้ทั้งวัน!

10 ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ชิลล์ได้ทั้งวัน!
aichan
1 เมษายน 2560 ( 23:00 )
232K

     เก็บกระเป๋าไปเกาะสวยทะเลใสที่ เกาะช้าง ทางภาคตะวันออกของไทย ที่ขึ้นชื่อว่ามีความงดงามไม่แพ้เกาะทางใต้เลยทีเดียว และต้องไม่พลาดเลยกับการพักผ่อนสุดวิเศษกับ 10 ที่พักบนเกาะช้าง ติดทะเล สามารถเดินลงชายหาดโดยใช้เวลาไม่ถึงนาที แถมยังมีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ได้กระโดดเล่นกันอีกด้วย รับรองทริปนี้ชิลได้ทั้งวัน!

 

 

 

เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Koh Chang Paradise Resort & Spa

      เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือจุดหมายของการพักผ่อนที่สะดวกสบาย ด้วยตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว ซึ่งมีทรายสีขาวเนียนละเอียดและเดินทางเพียง 15 นาทีจากท่าเรือ

       ที่นี่บริหารห้องพัก 80 ห้อง ทั้งบังกะโลแลพูลวิลล่า ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและมีระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดสปา และร้านอาหาร

 

โทร : 0-3955-1100-1, 08-9786-3232, 08-6100-8989

เว็บไซต์ : www.facebook.com/kohchangparadise

=================

 

 

 

ดิ เอเมรัลด์ โคฟ เกาะช้าง

The Emerald Cove Koh Chang

       ดิ เอเมรัลด์ โคฟ เกาะช้าง ที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัวบนหาดคลองพร้าว มีห้องพักและห้องสูททั้งหมด 165 ห้อง ทุกห้องสามารถชมวิวทะเลและภูเขาได้ ในขณะที่ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

       นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พายเรือคายัค นวดสปา ปีนหน้าผา ปิดท้ายด้วยมื้อค่ำแสนอร่อยและโรแมนติกริมทะเล

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่  นอนชิลที่ The Emerald Cove Koh Chang รับลมทะเล กอดไอแดดอุ่น 

 

โทร : 0-3955-2000

เว็บไซต์ : www.facebook.com/emeraldcove.kohchang

===============

 

 

 

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท แอนด์ สปา

Centara Koh Chang Tropicana Resort & Spa

      เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดคลองพร้าว ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มสูงตระหง่านสีเขียวและน้ำทะเลสีฟ้า มีความเงียบสงบ

       มีห้องพักมาตรฐานและห้องสวีทที่กว้างขวางกว่า 157 ห้อง ออกแบบมาอย่างสวยงามลงตัว มีห้องซูพีเรียร์แลดีลักซ์กระจายอยู่ทั่วสวนสวย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล และกิจกรรมทางน้ำ รวมถึงสปาให้ได้ผ่อนคลาย

 

โทร : 0-3955-7122

เว็บไซต์ : www.facebook.com/centralhospitalityinternational 

================

 

 

 

เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

KC Grande Resort & Spa

        เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเลบนเกาะช้าง บริการห้องพักมากกว่า 100 ห้อง และมีสระว่ายน้ำหลายจุด ทั้งสระกลางแจ้งริมทะเล สระบนดาดฟ้า และสระใหญ่พร้อมสไลเดอร์

       อีกทั้งยังครบครันด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ซาวน่า สปา ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาว ล้อมรอบด้วยภูเขา ใช้เวลาในวันหยุดอย่างคุ้มค่า

 

โทร : 0-3955-2111

เว็บไซต์ : www.facebook.com/kckohchang.trat 

================

 

 

 เดอะ เดวา เกาะช้าง

The Deva Koh Chang

      เดอะ เดวา เกาะช้าง ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ติดหาดทรายขาวละเอียดและเงียบสงบ โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวชอุ่ม บริการห้องพัก 3 แบบ คือดีลักซ์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ห่างจากชายหาด 50 เมตร มีระเบียงส่วนตัว

      ห้องพักแบบวิลล่า วิลล่าเดี่ยวปูนเปลือยขัดมันทรงกลม ประดับด้วยกระเบื้องดินเผา ดูอบอุ่นน่าพักผ่อน และห้องพักแบบแกรนด์วิลล่า เป็นห้องพักริมทะเลที่มีขนาดใหญ่ บรรยากาศโรแมนติก

 

โทร : 0-3955-7339-44

เว็บไซต์ : www.facebook.com/thedewakohchang 

=================

 

 

 

ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

Sea View Resort and Spa

 

      ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน สะดวกสะบายครับครันและเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักแบบดีลักซ์ แบบแฟมิลี่ และห้องสูท สามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยที่งดงาม

      พร้อมทั้งสนุกสนานกับกิจกรรมหลากหลายบนชายหาดส่วนตัว รวมถึงสระว่ายน้ำ และร้านอาหาร บาร์ ที่มีบรรยากาศโรแมนติก ทางรีสอร์ทยังมีรถรางบริการรับ-ส่งไปหาดไก่แบ้อีกด้วย

 

โทร : 0-3955-2800, 08-6325-7143

เว็บไซต์ : www.facebook.com/seaviewkohchang

================

 

 

 

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์

Murcure Koh Chang Hideaway

      เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ ตั้งอยู่บนหาดใบลานซึ่งมีความเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการหลีกหนีความวุ่นวาย บริการห้องพักทั้งหมด 141 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

      นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสปา ซาวน่า ฟิตเนส ร้านอาหาร บาร์ รวมถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศความงามของทะเลตราดได้อย่างเต็มอิ่ม

 

โทร : 08-1815-1500, 0-2398-4100-2, 0-3961-9111

เว็บไซต์ : www.facebook.com/MercureKohchang 

================

 

 

 

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

Awa Resort Koh Chang

       เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ภายในตกแต่งได้อย่างลงตัวกับธรรมชาติ มีบรรยากาศที่เงียบสงบน่าพักผ่อน บริการห้องพัก 5 แบบ คือซูพีเรียร์ฮิลล์ไซด์ ดีลักซ์ ดีลักซ์พรีเมี่ยม ดีลักซ์บีชฟร้อนท์ และบีชฟร้อนท์สูท ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลกว้าง ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร สปา คิดส์คลับ

 

โทร : 0-3951-0761-6

เว็บไซต์ : www.facebook.com/awakohchang

===============

 

 

 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

The Chill Resort & Spa Koh Chang

      เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง คือที่พักสุดชิลล์ ตั้งอยู่ติดหาดทรายขาว มีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน พบกับการบริการครบครัน ตั้งแต่ห้องพักและพูลวิลล่าที่มีความกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

       นอกจากนี้ยังมีสปาสุดรูหรา ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์เมืองร้อนและท้องทะเลตะวันออกของไทย เรียกได้ว่าเหมือนสวรรค์เลยทีเดียว

 

โทร : 0-3955-2555

เว็บไซต์ : www.facebook.com/TheChillResort

================

 

 

 

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท

Santiya Tree Koh Chang Resort

      สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท ที่พักบนหาดคลองพร้าว บริการห้องพักที่ตกแต่งแบบไทยๆ มีหาดทรายส่วนตัว สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ ที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างสวยงาม

      สำหรับห้องพักนั้นมีทั้งหมด 3 แบบคือ ดีลักซ์ ดีลักซ์พูลแอ็คเซส และ ดีลักซ์พูลแอ็คเซสพลัส รีสอร์ทแห่งนี้ยังยังตอบโจทย์ทุกกิจกรรมทั้งการดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือคายัค เรียนทำอาหาร เรียนแกะสลักผลไม้ เป็นต้น

 

โทร : 0-3961-9040

เว็บไซต์ :  www.facebook.com/santhiyakohchang

 

 

 

ที่เที่ยวเกาะช้าง ที่น่าสนใจอื่นๆ

เกาะช้าง ทะเลตราด 3 วัน 2 คืน ฟังเสียงคลื่น

10 ที่เที่ยว เกาะช้าง ซัมเมอร์นี้ต้องไปเท ที่ทะเลเท่านั้น

  

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง