รีเซต

15 ที่พักนครนายกสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ เปลี่ยนที่นอน ที่พักใกล้กรุงเทพ ไปชิลวิวภูเขา เที่ยวได้ ไม่ต้องลางาน

15 ที่พักนครนายกสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ เปลี่ยนที่นอน ที่พักใกล้กรุงเทพ ไปชิลวิวภูเขา เที่ยวได้ ไม่ต้องลางาน
เอิงเอย
2 มิถุนายน 2565 ( 17:43 )
404.2K
12

     นครนายก ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เต็มไปด้วยวิวสวยๆ ของภูเขา เมืองแห่งน้ำตกที่ให้ฟีลได้สดชื่นทุกครั้งที่ไปเที่ยว วันนี้เรามาบอกพิกัดชิลกับ 15 ที่พักนครนายกสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทั้ง รีสอร์ทนครนายก ที่พักนครนายกริมน้ำ บรรยากาศดีๆ เปลี่ยนที่นอน ไปชิลวิวภูเขากัน รับรองว่าแม้จะเป็นวันหยุดสั้นๆ ก็เที่ยวได้ ไม่ต้องลางานค่า

ที่พักนครนายกสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี
ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ

 

1. โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท Tomang O Vintage

     ที่พักสวยนครนายก โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท (Tomang O Vintage) ที่พักสไตล์วินเทจ ผสมผสานกับความโมเดิร์นในฟีลยุโรป มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่น รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ชิลสบายๆ อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ วิวสวยๆ แล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยทีเดียว

 

================

 

2. เดอะ ฟอเรสท์ โฮม รีสอร์ท The Forest Home Resort

       เดอะ ฟอเรสท์ โฮม รีสอร์ท (The Forest Home Resort) ที่พักนครนายก บรรยากาศดี บูติครีสอร์ทสวยที่ตกแต่งมาในบรรยากาศอบอุ่น ชิลได้เหมือนอยู่บ้านตัวเอง ตั้งอยู่ห่างจากน้ำตกวังตะไคร้ไม่ไกล เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวกับครอบครัว มีมุมสวนให้ได้นั่งเล่นสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้ และมีสระว่ายน้ำให้ได้รีแลกซ์อีกด้วย

 

==================

 

3. ลอฟท์ วิลเลจ Loft Village

    ลอฟท์ วิลเลจ (Loft Village) ที่พักสไตล์ลอฟท์ โมเดิร์น ตั้งอยู่ในเมืองนครนายก ที่ไม่ไกลมากจากแหล่งท่องเที่ยวมาก นอกจากนี้ห้องพักยังมีวิวสวยๆ ทั้งวิวภูเขา และวิวสวน ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย เหมาะกับการมาเที่ยวสบายๆ ในราคาประหยัด ในบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้ได้แช่ตัวเพลินๆ อีกด้วยน้า

 

==================

 

4. โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก Sida Resort

       โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก (Sida Resort) รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตก บรรยากาศดี พร้อมมีกิจกรรมให้ได้ไปสนุกกันสุดเหวี่ยง ทั้งล่องแก่ง พายเรือแคนู ยิงธนู ขับรถ ATV และอื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกมาจากรีสอร์ท ก็มีอะไรให้สนุกตลอดเวลาทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ห้องพักก็จะมีหลายแบบให้เลือก มีทั้งบ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ และห้องพักอื่นๆ บอกเลยว่าชิล !

 

==================

 

 

5. วังรี รีสอร์ท แอนด์ สปา Wangree Resort & Spa

      วังรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wangree Resort & Spa) ที่พักนครนายกสวยๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา รวมถึงสามารถทำกิจกรรมได้มากมาย มีห้องพักหลากหลายรูปแบบท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ เหมาะกับการมารีแลกซ์สูดอากาศดีๆ ในวันหยุดชิลๆ นี้มากๆ เลยค่ะ

 

==================

 

6. บ้านไม้ปลายเขื่อน รีสอร์ท

 

      นอกจากนครนายกจะเป็นเมืองแห่งน้ำตกแล้ว ที่นี่ยังมีเขื่อนขุนด่านปราการชลที่เป็นที่เที่ยวน่าไปชิลอีกด้วย และ บ้านไม้ปลายเขื่อน นี้ เป็นรีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่านปราการชลค่ะ ภายในรีสอร์ทตกแต่งด้วยไม้ทุกหลัง ทำให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสวยให้ได้ชิลอีกด้วย!

 

==================

 

7. มีนาวิลล่า Meena Villa

    มีนาวิลล่า (Meena Villa) ที่พักสวยนครนายก สไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งด้วยโทนของปูนเปือย และเฟอร์นิเจอร์ไม้ คลุมโทนทั่วทั้งรีสอร์ท ให้ความรู้สึกชิคมากๆ มีมุมสวยให้ถ่ายรูปเล่น รวมถึงสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวสีเขียวรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ นอกจากนี้ ที่พักยังสะดวกสบายสุดๆ ขาฮิปต้องไม่พลาดนะจ๊ะ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีเลยค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาที่พักผ่อนในวันหยุดนี้เลย

 

==================

 

8. Reindeer Park Resort

        Reindeer Park Resort รีสอร์ทบรรยากาศดีๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ เรื่องเล่าของซานตาครอส ทำให้ห้องพักมีกลิ่นอายบรรยากาศของเมืองยุโรปสมัยเก่านิดๆ ซึ่งจะตกแต่งแบบกวาง 9 ตัวของซานต้านั่นเองค่ะ เก๋สุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสีเขียวของต้นไม้ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว

 

==================

 

9. มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

      มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท ที่พักนครนายกริมน้ำ สวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันแสนร่มรื่น แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไฮไลท์ด้วย เช่น วังตะไคร้ น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง ฯลฯ รีสอร์ตั้งอยู่ริมลำธารธรรมชาติ (ทางรีสอร์ทมีแคร่ให้นั่งกินข้าวแช่น้ำด้วย) แถมยังเห็นวิวเขาใหญ่แบบเต็มตาอีกต่างหาก

 

==================

 

10. Mountain View Pool Villa

     Mountainview Pool Villa นครนายก บ้านพักนครนายก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แบบ พูลวิลล่า บรรยากาศสบายๆ ริมทุ่งนา วิวภูเขา ที่วันดีคืนดีก็มีฝูงควายเดินมาทักทายริมสระ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ไปเลยค่ะ เหมาะสำหรับพักผ่อนชิลๆ กับกลุ่มเพื่อน หรือมากับครอบครัว ก็สะดวกสบาย มีครัวพร้อมอุปกรณ์ให้ทำอาหารได้อีกด้วย

 

==================

 

11. เดอะ ชิล รีสอร์ท The Chill Resort

     เดอะ ชิล รีสอร์ท (The Chill Resort) ที่พักนครนายก ที่มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบมให้เลือกพักได้ชิลๆ ทั้ง เรือนไทยริมสายธาร ห้องพักสไตล์โมเดิร์นในสวน บังกะโลไม้โอบล้อมด้วยขุนเขา ธรรมชาติ และเต็นท์กลางสนาม ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเป็นส่วนตัว สามารถเห็นวิวได้รอบด้าน และลงเล่นน้ำในแก่งส่วนตัวซึ่งติดกับรีสอร์ทได้เลยค่ะ

 

==================

 

12. แอท ไรซ์ รีสอร์ท At Rice Resort

     สัมผัสบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นเป็นส่วนตัวที่ แอท ไรซ์ รีสอร์ท (At Rice Resort) ที่พักสวยนครนายก ที่จะช่วยเติมพลังให้ชีวิตท่ามกลางหุบเขา ผสมผสานกลิ่นอายธรรมชาติที่ต้องไปสัมผัสค่ะ บ้านพักของรีสอร์ทเป็นส่วนตัว สะอาด และมีสิ่งอำนวยความ สะดวกครบครัน มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ทั้ง ล่องเรือหางยาวเขื่อนขุนด่าน ล่องแก่งเรือยาง ATV 4 ล้อ และ Paintball BB Gun Shooting ค่ะ

 

  • ที่อยู่ : 230/1 หมู่ 1 ซอยสาริกา-นางรอง 42 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
  • พิกัด : https://g.page/atriceresort?share
  • โทร : 0-3738-5013
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/atriceresort

==================

 

13. ภูมนตรา รีสอร์ท นครนายก Phumontra Resort

      ภูมนตรา รีสอร์ท นครนายก (Phumontra Resort) เป็น ที่พักนครนายกติดริมแม่น้ำ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณแก่งสามชั้น บรรยากาศสบายร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนสวยงามด้วยพรรณไม้นานาพันธุ์ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว สบายตา และอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ หรือ จะมานอนชิลพักแบบวิลล่าในบ้านไม้ ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบค่ะ

 

==================

 

14. Villa Panalai นครนายก

    มาพักผ่อนอย่างสบาย และสงบเงียบใกล้กรุงเทพฯ กับ ที่พักนครนายกสวยๆ ที่ Villa Panalai นครนายก ที่พักบรรยากาศญี่ปุ่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ และต้นไม้สีเขียว เหมาะกับการไปพักผ่อน ที่พักมีมุมถ่ายรูปๆ มากมายเลยค่ะ ในห้องพักก็ตกแต่งแบบญี่ปุ่นสุดๆ ทั้ง โทนสีของห้อง และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ แวะมาชิล เปลี่ยนที่นอน ถ่ายรูปเล่นกันที่นี่ได้เลย

 

==================

 

15. ภูสักธารรีสอร์ท

    ภูสักธารรีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำนครนายก ติดแก่งสามชั้นบรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ และเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ค่ะ ภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้เราได้แช่น้ำชิลๆ ชมวิวธรรมชาติ หรือใครที่ชอบนอนแช่น้ำจากธรรมชาติ เดินจากห้องพักเพียงไม่กี่ก้าว จะได้สัมผัสกับสายน้ำที่เย็นฉ่ำ ด้านหน้าของห้องพักได้เลยค่ะ มาเพลิดเพลินกับวันพักผ่อน หนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง มาชิลกับธรรมชาติสวยๆ ได้เลย!

 

==================

 

ที่เที่ยวนครนายก ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักนครนายก ที่น่าสนใจอื่นๆ