รีเซต

9 ลานกางเต็นท์ นครนายก จุดกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ เล่นน้ำ บรรยากาศดี ปักสมอบก มาชิลได้เลย!

9 ลานกางเต็นท์ นครนายก จุดกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ เล่นน้ำ บรรยากาศดี ปักสมอบก มาชิลได้เลย!
AungAoey
2 พฤศจิกายน 2564 ( 17:10 )
188.6K

     เอาใจสายแคมป์ปิ้งทั้งหลาย กับ ที่กางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีๆ พร้อม จุดเล่นน้ำ สุดชิล กันที่ นครนายก กับ 9 ลานกางเต็นท์ นครนายก ค่ะ ใกล้กรุงเทพฯ แค่นี้ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดน้า งานนี้ขนเต็นท์มากาง ปักสมอบก กันได้เลยจ้า

 

ลานกางเต็นท์ นครนายก ริมน้ำ
จุดกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ

 

1. จุดกางเต็นท์ อ่างเก็บน้ำวังบอน

 

 

     อ่างเก็บน้ำวังบอน นครนายก เป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวยอดนิยม ที่สายแคมป์ปิ้งมาชิลกางเต็นท์กันในวันหยุดสบายๆ ค่ะ โดยเราสามารถไปลงทะเบียนกางเต็นท์ ที่สำนักงานบริการนักท่องเที่ยวได้เลยค่ะ ที่นี่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ร่มรื่น และมีกิจกรรมรอบๆ อ่างเก็บน้ำก็คือ การพายเรือคายัค และเล่นน้ำนั่นเอง เรียกได้ว่า ถ้าใครอยากมา กางเต็นท์ ริมน้ำ บรรยากาศีดีๆ ที่นี่ตอบโจทย์สายแคมป์ปิ้งมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ อ่างเก็บน้ำวังบอน นครนายก ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ นอนกางเต็นท์ริมน้ำ สุดชิล

AfriramPOE / Shutterstock.com

 

  • ที่อยู่ : ตำบลนาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZFGYTkch52KSuzmR7
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

================

 

2. สวนยายเภาแคมป์ปิ้ง

ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ นครนายก

 

ภาพจาก : Moo Phumin Khankhua

 

      สวนยายเภาแคมป์ปิ้ง ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ นครนายก สำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนซี้ ที่อยากหาวันว่างมา แคมป์ปิ้งด้วยกัน ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากเท่าไหร่ แถมบรรยากาศก็สดชื่นมากๆ ค่ะ เหมาะกับการมาเที่ยวแบบสงบๆ และร่มรื่น

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวใกล้กรุง กางเต็นท์ เล่นน้ำ สวนยายเภาแคมป์ปิ้ง

 

ภาพจาก : Moo Phumin Khankhua

 

================

 

3. Nature View Campground & Resort

     Nature View Campground & Resort ที่พักสวยนครนายก ที่เป็นทั้ง ที่พักชิลๆ และ มีลานกางเต็นท์ ให้สำหรับสายแคมป์ปิ้งค่ะ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักนครนายกบรรยากาศดี ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวชอุ่ม เห็นแล้วสดชื่น นอกจากนี้ยังตกแต่งสวยงามมีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปด้วย เพราะฉะนั้น หาวันว่างมาพักผ่อน นอนกางเต็นท์ ที่นี่กันดู รับรองฟินมากๆ ค่ะ

 

================

 

4. บ้านคุณยาย แคมป์ปิ้ง ที่กางเต็นท์ นครนายก

      จุดกางเต็นท์ริมน้ำ นครนายก บรรยากาศดีๆ ไม่แพ้ที่ใดในสายสายแคมป์ปิ้ง ตามมาเราปักสมอบก กางเต็นท์ กันเลยที่ บ้านคุณยาย แคมป์ปิ้ง ค่ะ ที่นี่ต้องจองล่วงหน้า เพราะเค้ารับนักท่องเที่ยวจำนวนจำกัดค่ะ โดยทางที่พักมีร้านค้า ห้องน้ำแยกชายหญิง มีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อม เหมาะกับการมาชิลมากๆ อีกทั้งถ้าใครที่อยากมาแคมป์ปิ้งแต่ไม่มีเต็นท์มาเอง ก็สามารถมาเช่าเต็นท์พร้อมเครื่องนอนที่นี่ได้ค่ะ

 

================

 

5. โก๋แคมป์

ที่กางเต็นท์ริมน้ำ นครนายก

     โก๋แคมป์ ที่กางเต็นท์ริมน้ำนครนายก พร้อมกิจกรรมครบๆ ทั้ง ตกปลา เล่นน้ำ พักผ่อนชิลๆ ท่ามกลางสายน้ำและขุนเขาค่ะ ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติแท้ๆ บรรยากาศเงียบสงบแล้วล่ะก็ ที่นี่คือ บรรยากาศดีมากๆ อีกทั้งยังมีร้านค้าขายของชำ และเครื่องดื่ม รวมถึงจุดต่อไฟฟ้ามีทั่วลานให้ รวมถึงยังมีเต็นท์เช่า พร้อมเครื่องนอนไว้บริการอีกด้วยค่ะ

 

================

 

6. ทอฝัน แคมป์ปิ้ง นครนายก

      มาสัมผัสบรรยากาศดีๆ สูดอากาศสดชื่นกันที่ ทอฝัน แคมป์ปิ้ง นครนายก กันค่ะ ที่กางเต็นท์ เล่นน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ ทางเลือกที่ดีสำหรับคนมีวันลาน้อยมากๆ เป็นอีกหนึ่งสถานที่กางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม มีลำธารน้ำที่ไหลมาจากเขื่อนขุนด่าน และมาจากน้ำตกนางรอง น้ำเย็น ใสปิ๊งๆ เลยทีเดียว

 

================

 

7. สวนลุงโชย คลองมะเดื่อ นครนายก

     สวนลุงโชย คลองมะเดื่อ จุดกางเต็นท์ นครนายก ริมน้ำ ที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ติดกับ คลองมะเดื่อ จึงทำให้เป็นจุดเล่นน้ำที่สดชื่นมากๆ อากาศก็ดีเว่อ เหมาะกับการมากางเต็นท์ชิลมาก ทีเดียวค่ะ แต่ทางสวนไม่มีไฟฟ้านะคะ ใครที่จะที่มากางเต็นท์ ควรเตรียมอุปกรณ์ส่องสว่างมาด้วยนะคะ

 

================

 

8. Vsn House นครนายก

      Vsn House นครนายก ที่พักนครนายก ที่มีทั้งบ้านพักชิลๆ และ ลานกางเต็นท์ ที่กว้างมากๆ เหมาะมาพักผ่อนกันเต็มที่ได้เลยในวันหยุดนี้ค่ะ อีกทั้งไฮไลท์ของที่นี่เลยคือ การเล่นน้ำ การตกปลา การพายเรือคายัค นั่นเอง บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ สำหรับใครที่อยากแคมป์ปิ้ง แต่ไม่มีอุปกรณ์ สามารถมาเช่าเต็นท์พร้อมชุดเครื่องนอน ปลั๊กไฟต่างๆ ที่นี่ได้เลยค่ะ

 

================

 

9. APO Camp Life นครนายก

      เพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ ก็ได้มาพักผ่อนชิลๆ กางเต็นท์ เล่นน้ำ ชิคๆ กันที่ APO Camp Life นครนายก ค่ะ ลานกางเต็นท์ และจุดเล่นน้ำ แห่งใหม่ของนครนายกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ สุดร่มรื่น ยิ่งช่วงนี้ที่เข้าหน้าหนาวแล้ว บอกเลยว่าอากาศตอนกลางคืนคือฟินมากๆ ค่ะ

 

================

 

ที่เที่ยวนครนายก ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักนครนายก ที่น่าสนใจอื่นๆ