9 ที่พัก นครนายก เที่ยวใกล้กรุงเทพ เปลี่ยนที่นอน ไปชิลวิวภูเขา เที่ยวได้ ไม่ต้องลางาน

9 ที่พัก นครนายก เที่ยวใกล้กรุงเทพ เปลี่ยนที่นอน ไปชิลวิวภูเขา เที่ยวได้ ไม่ต้องลางาน
เอิงเอย
30 สิงหาคม 2561 ( 17:27 )
205K
12

     นครนายก ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เต็มไปด้วยวิวสวยๆ ของภูเขา เมืองแห่งน้ำตกที่ให้ฟีลได้สดชื่นทุกครั้งที่ไปเที่ยว วันนี้เรามาบอกพิกัดชิลกับ 9 ที่พัก นครนายก เที่ยวใกล้กรุงเทพ เปลี่ยนที่นอน ไปชิลวิวภูเขากัน รับรองว่าแม้จะเป็นวันหยุดสั้นๆ ก็เที่ยวได้ ไม่ต้องลางานค่า

 

ที่พักนครนายก บรรยากาศดี

 

1. Tomang O Vintage

      ที่พักสวย สไตล์วินเทจ ผสมผสานกับความโมเดิร์นในฟีลยุโรป มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่น รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ชิลสบายๆ อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ วิวสวยๆ แล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยทีเดียว

==================

 

2. The Forest Home Resort

      The Forest Home Resort บูติครีสอร์ทสวยที่ตกแต่งมาในบรรยากาศอบอุ่น ชิลได้เหมือนอยู่บ้านตัวเอง ตั้งอยู่ห่างจากน้ำตกวังตะไคร้ไม่ไกล เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวกับครอบครัว มีมุมสวนให้ได้นั่งเล่นสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้ และมีสระว่ายน้ำให้ได้รีแลกซ์อีกด้วย

==================

 


3. Loft Village

       ที่พักสไตล์ลอฟท์ โมเดิร์น ตั้งอยู่ในย่านเมืองนครนายก ที่ไม่ไกลมากจากแหล่งท่องเที่ยว นอกจากนี้ห้องพักยังมีวิวสวยๆ ทั้งวิวภูเขา และวิวสวน ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย เหมาะกับการมาเที่ยวสบายๆ ในราคาประหยัด

  • ที่อยู่ : 131 หมู่ 4 ตำบลพรหมมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
  • โทร : 08-1695-8886
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/loftvillage

==================

 

4. โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก

       โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก รีอสร์ทติดน้ำตก พร้อมมีกิจกรรมให้ได้ไปสนุกกันสุดเหวี่ยง ทั้งล่องแก่ง พายเรือแคนู ยิงธนู ขับรถ ATV และอื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกมาจากรีสอร์ท ก็มีอะไรให้สนุกตลอดเวลาทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ห้องพักก็จะมีหลายแบบให้เลือก มีทั้งบ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ และห้องพักอื่นๆ บอกเลยว่าชิล !

  • ที่อยู่ : 120 หมู่ 3 ถนนสาริกา-นางรอง ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
  • โทร : 0-3738-5154, 08-1611-4472
  • เว็บไซต์ : http://sida-resort.com, https://www.facebook.com/sidaresorthotel

==================

 

5. วังรีรีสอร์ท

       ที่พักผ่อน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา รวมถึงสามารถทำกิจกรรมได้มากมาย มีห้องพักหลากหลายรูปแบบท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ เหมาะกับการมารีแลกซ์สูดอากาศดีๆ ในวันหยุดชิลๆ

==================

 

6. บ้านไม้ปลายเขื่อน รีสอร์ท

      นอกจากนครนายกจะเป็นเมืองแห่งน้ำตกแล้ว ที่นี่ยังมีเขื่อนขุนด่านปราการชลที่เป็นที่เที่ยวน่าไปชิลอีกด้วย และบ้านไม้ปลายเขื่อนนี้ เป็นรีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่านปราการชลค่ะ ภายในรีสอร์ทตกแต่งด้วยไม้ทุกหลัง ทำให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสวยให้ได้ชิล

==================

 

7. มีนา วิลล่า 

       มีนา วิลล่า ที่พักสวยสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งด้วยโทนของปูนเปือย และเฟอร์นิเจอร์ไม้ คลุมโทนทั่วทั้งรีสอร์ท ให้ความรู้สึกชิคมากๆ มีมุมสวยให้ถ่ายรูปเล่น รวมถึงสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวสีเขียวรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ นอกจากนี้ ที่พักยังสะดวกสบายสุดๆ ขาฮิปต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

 

==================

 

8. Reindeer Park Resort

        Reindeer Park Resort รีสอร์ทบรรยากาศดีๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ เรื่องเล่าของซานตาครอส ทำให้ห้องพักมีกลิ่นอายบรรยากาศของเมืองยุโรปสมัยเก่านิดๆ ซึ่งจะตกแต่งแบบกวาง 9 ตัวของซานต้านั่นเองค่ะ เก๋สุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสีเขียวของต้นไม้ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว

==================

 


9. อิงธาร รีสอร์ท

 

       อิงธาร รีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำ แสนสงบเงียบ และมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ท่ามกลางขุนเขา และธรรมชาติ เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ท่องเที่ยว รีแลกซ์ในวันหยุด ที่นี่มีกิจกรรมมากมายที่รับรองว่าไม่เบื่อแน่นอน อย่างการปั่นจักรยาน ล่องแพ พายคายัค เรือแคนนู และยังใกล้ที่เที่ยวน้ำตกนางรอง วังตะไคร้ และน้ำตกสาริกาอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 123 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
โทร : 08-6334-6090
เว็บไซต์ : http://www.ingtarnresort.com, https://www.facebook.com/ingtarnresortnakhornnayok

 

 

ที่เที่ยวนครนายก ที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมที่เที่ยว นครนายก เช้าไปเย็นกลับ ขับรถเที่ยว
เที่ยวเมืองรอง วันเดียวใกล้ๆ กรุงเทพฯ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง