รีเซต

ที่พักสวยเกาะช้าง ราคาถูก ต้องห้ามพลาด The SPA Koh Chang Resort สไตล์ Tropical เที่ยวเกาะช้าง สุดชิล

ที่พักสวยเกาะช้าง ราคาถูก ต้องห้ามพลาด The SPA Koh Chang Resort สไตล์ Tropical เที่ยวเกาะช้าง สุดชิล
เอิงเอย
4 พฤษภาคม 2565 ( 09:30 )
1.3K

     เกาะช้าง จังหวัดตราด ที่เที่ยวทะเล สุดชิล บรรยากาศดีต่อใจ เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ แถมยังสามารถนำรถยนต์ของเราข้ามเรือเฟอร์รี่ เพื่อไปขับรถเล่นต่อบนเกาะได้ด้วย จึงเป็นที่เที่ยวยอดนิยมสุดๆ ในช่วงวันหยุดค่ะ และนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ความสะดวกสบายบนเกาะช้างแล้ว ที่นี่ยังเต็มไปด้วย ที่พักสุดชิลมากมาย และวันนี้เราจะขอตาม เพจ To get there : Together ไปเช็คอินกันกับ ที่พักสวยเกาะช้าง ราคาถูก ที่ต้องบอกต่อ ที่ The SPA Koh Chang Resort รีสอร์ทสไตล์ Tropical เริ่มต้น คนละ 850 บาท เท่านั้น ตามมาดูกันได้เลยจ้าาา 🌴

 

ที่พักสวยเกาะช้าง ราคาถูก 
The SPA Koh Chang Resort 

 

    ข้ามเรือเฟอร์รี่มาถึงเกาะช้าง เลี้ยวซ้าย มุ่งหน้าไปที่ The SPA Koh Chang Resort สอร์ทสไตล์ Tropical ได้ฟีลบาหลี วิลล่าเป็นหลังอยู่ท่ามกลางต้นไม้!! พายเรือในป่าโกงกาง สระว่ายน้ำสวยสะดุดตาท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ 🌳 แต่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเป็นที่สุด เริ่มต้นคนละ 850 บาท เท่านั้น!

 

 

ที่พักสวยเกาะช้าง ราคาถูก The SPA Koh Chang Resort 

 

    สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ ที่ต้องมาถ่ายรูปสวยๆ ก็คือ

  • สระว่ายรูปทรงสวยงามสะดุดตา สีน้ำเงินสดใสอยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียว เราชอบตรงพื้นและโดยรอบที่ทำมาจากไม้ ตรงนี้ให้ฟีลแบบบาหลีดีเลย

  • มีเรือคายัคให้พายลัดเลาะไปตามป่าโกงกาง และสามารถพายออกไปถึงทะเลได้ด้วยนะ 🛶

  • รีสอร์ทนี้มีความเป็นธรรมชาติมากๆ มีสีเขียวของต้นไม้เต็มไปหมด และตรงกลางยังมีบ่อน้ำขนาดใหญ่ สวยน่าถ่ายรูปดีเลย 

      ล็อบบี้ ตกแต่งในสไตล์บาหลีสุดๆ ถ่ายรูปเล่นกันตรงล๊อบบี้ อย่างที่บอกว่าการตกแต่งสวยมากๆ ทำให้ได้รูปที่นี่ไปหลายรูปเลย อีกทั้งยังมีร้านอาหารอยู่ด้านบนชั้น 2 มีระเบียงขนาดใหญ่ตรงนี้ ได้วิวมุมสูงสวยไปอีกแบบนะคะ

 

ที่พักสวยเกาะช้าง ราคาถูก The SPA Koh Chang Resort 

 

      ห้องที่เราพักเป็นแบบ King Room with Spa Bath ซึ่งเป็นห้องที่พึ่งเปิดใหม่ของทางรีสอร์ท แต่ราคาจะสูงกว่าห้องแบบปกติขึ้นมาหน่อย อยู่ในโซน Upper Hill ด้านบนเขา ซึ่งจะได้เห็นวิวจากมุมสูงสวยๆ กว่าห้องด้านล่าง และในตัวห้องจะมี Bathtub เป็นอ่างกลมสีขาว เปิดน้ำแช่กันฟินๆ ไปเลย 

 

ที่พักเกาะช้างราคาถูก The SPA Koh Chang Resort

 

     ส่วนตัวห้องเราชอบตรงที่ตัวเพดานจะอยู่สูงและเป็นทรงแหลม ทำให้อยู่แล้วไม่อึดอัด ในห้องนอนก็โอเคเลยนะคะ ตกแต่งด้วยไม้ ได้ฟีลธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ ส่วนไฮไลต์อีกอย่างของห้องคือตรงระเบียงที่จะได้เห็นวิวของต้นไม้ นอนเปลตาข่ายรับลมชิลๆ กันค่ะ ที่นี่เขามีจักรยานให้ยืมปั่นฟรีด้วยค่ะ

 

 

 

     ที่นี่มีแพคเกจ “Wellness Hideaway Retreat” 3 วัน 2 คืน ที่จะให้เราได้พักผ่อน กินอาหารทะเลสดๆ  ทำกิจกรรมเบาๆ เพื่อสุขภาพและใกล้ชิดกับธรรมชาติกัน สิ่งที่ได้ในแพคเกจมี อาหาร 6 มื้อ (อาหารเช้า 2 มื้อ กลางวัน 2 มื้อ ดินเนอร์เซท 2 มื้อ เป็นเซทอาหารทะเลแบบเดอะสปา อร่อยได้สุขภาพ เช่น

  • ทาโก้กุ้งย่างสมุนไพร
  • สลัดผักครั้นชี่
  • เมี่ยงปลาทะเลย่าง น้ำจิ้มถั่วตัด
  • ปลาหมึกแดดเดียว
  • กุ้งคั่วเกลือ

 

 

     นอกจากนี้ ยังมี สปาทรีทเมนต์ นวดไทย หรือ นวดน้ำมันอโรม่า 1.30 ชม. พร้อมอบไอน้ำสมุนไพรไทย หรือ อินฟราเรดซาวน่า 30 นาที รวมไปถึงทริปชมพระอาทิตย์ขึ้นที่อ่าวสลักเพชร เดินสะพานไม้ป่าโกงกางบ้านสลักเพชร ทริปเล่นน้ำ ถ่ายรูปแสงเย็นแบบไพรเวทสุดๆ ที่เกาะทรายขาว (จะพายเรือคายัคหรือนั่งเรือหางยาวก็ได้) พายคายัคชมธรรมชาติและวิถีชีวิตในอ่าวสลักคอก และชุดขนมต้อนรับ Welcome Snack Set เรียกได้ว่า คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มไปอีก!

 

 

ข้อมูล The SPA Koh Chang Resort เกาะช้าง

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจ To get there : Together


ที่เที่ยวเกาะช้าง ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเกาะช้าง ที่น่าสนใจอื่นๆ