รีเซต

ขั้นตอนการจองคิว เดินป่า ดอยหลวงตาก 2565 อุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย

ขั้นตอนการจองคิว เดินป่า ดอยหลวงตาก 2565 อุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย
เอิงเอย
2 มิถุนายน 2565 ( 12:15 )
15.4K

      สายเดินป่า ขึ้นเขา ตามเรามาปักหมุดตรงนี้ได้เลย ได้เวลากลับไปเยี่ยม ดอยหลวงตาก จังหวัดตาก กันอีกครั้งแล้วค่ะ มาดู ขั้นตอนการจองคิว เดินป่า ดอยหลวงตาก 2565 อุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย และข้อปฏิบัติต่างๆ ในการเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ กันได้เลยค่ะ

ดอยหลวงตาก 2565 ขั้นตอนการจองคิว เดินป่า

 

     ดอยหลวงตาก ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย จังหวัดตาก ซึ่งยอดดอยมีความสูง 1,175 เมตรจากระดับน้ำทะเล เป็นเส้นทางเดินป่าศึกษาธรรมชาติ ระยะทาง 11 กิโลเมตร ค่ะ และเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ไปพิชิตยอดดอยกันในทุกปี สำหรับปีนี้ ตามมาดู ขั้นตอนการจองคิวขึ้นดอยหลวงตาก กันได้ตามนี้เลยค่ะ 

 

 

การจองคิว เดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ ดอยหลวงตาก

  • อุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย-ไม้กลายเป็นหิน (เตรียมการ) เปิดรับจองเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ “ดอยหลวงตาก” ทางโทรศัพท์ 08-58713306 และ 09-402-9013 ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปในเวลาราชการ 09.00-16.00 น. เท่านั้น และจองผ่านแอปพลิเคชั่น QueQ ของอุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย-ไม้กลายเป็นหิน ดูที่นี่ >> วิธีจองเข้าอุทยานแห่งชาติ ล่วงหน้า ผ่านแอป QueQ

  • วันที่เปิดให้เดินขึ้นดอยหลวงตาก เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ โดยจำกัดนักท่องเที่ยววันละไม่เกิน 30 คน

  • นักท่องเที่ยวที่โทรมาจองวันขึ้นดอยหลวงตากเรียบร้อยแล้ว ต้องเข้าไปจองคิวใน แอปพลิเคชั่น QueQ ของอุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย-ไม้กลายเป็นหิน พร้อมรายชื่อสมาชิกในกลุ่ม/ผู้ติดตามทุกคนให้ครบ

 

 

  • นักท่องเที่ยวที่จะมาเป็นกลุ่ม/คณะ จำกัดกลุ่มละไม่เกิน 10 คน
  • ในวันเดินทางขึ้นดอยหลวงตาก ให้นักท่องเที่ยวลงทะเบียนก่อนขึ้นดอย ณ จุดบริการคุ้มป๋าต๋อง สามารถ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 07.00-08.00 น. เท่านั้น (ให้นักท่องเที่ยววางแผนในการเดินทางให้รอบคอบ หากท่านมาจากต่างจังหวัดแนะนำให้มานอนค้างหรือสถานที่ใกล้เคียงก่อน 1 คืน เนื่องจาก ที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวที่ออกเดินทางในตอนเช้าของวันที่จะเดินป่าฯ มาไม่ทันเวลาที่กำหนด)

  • นักท่องเที่ยวที่ไม่ได้จองวันเดินป่าฯ ตามกฎกติกาของอุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย-ไม้กลายเป็นหิน (เตรียมการ) จะไม่ได้รับอนุญาต ให้เข้าร่วมเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติดอยหลวงตาก ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก อุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย