รีเซต

ที่พักระนอง Hoteru House โฮเตรุเฮ้าส์ ระนอง ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น สวยแบบมินิมอล ต้องเช็คอิน!

ที่พักระนอง Hoteru House โฮเตรุเฮ้าส์ ระนอง ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น สวยแบบมินิมอล ต้องเช็คอิน!
เอิงเอย
19 พฤษภาคม 2565 ( 11:21 )
2.3K

      เที่ยวระนอง คราวนี้ เราชวนไปเช็คอินฟินๆ กับ ที่พักสวยสไตล์ญี่ปุ่น Hoteru House โฮเตรุเฮ้าส์ ที่พักระนอง บรรยากาศดี กลางใจเมืองระนองเลยค่ะ ที่นี่เขาตกแต่งสวยงาม อบอุ่น และมินิมอลมากๆ เหมือนได้ไปชิลที่ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ตามเรามาดูกันเลยค่ะว่าที่นี่น่าแวะไปนอนชิลขนาดไหน!

ที่พักระนอง ในเมือง สไตล์ญี่ปุ่น
Hoteru House โฮเตรุเฮ้าส์ ระนอง


     โฮเตรุเฮ้าส์ ระนอง (Hoteru House) ที่พักเปิดใหม่ล่าสุดไม่นานมานี้ค่ะ มี 2 หลัง 2 สไตล์ ในสไตล์ญี่ปุ่น และ สไตล์มินิมอล ที่มีบรรยากาศสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ อีกทั้งยังถ่ายรูปสวยเก๋มากๆ ค่ะ 

 

     บ้านสไตล์มินิมอล

     บ้านสไตล์มินิมอล ทั้งหลังตกแต่งในโทนสีขาวอบอุ่น ดีไซน์มาแบบในคอนเซ็ปต์สไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น ทั้ง เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อนๆ การจัดวางข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ น้อยแต่มาก ถ่ายรูปสวย มีความคลีนๆ ดีต่อใจค่ะ

 

 

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น

     สำหรับ บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ก็ว้าวไม่แพ้กัน เพราะบรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยสุดๆ ทั้ง ประตูบานเลื่อน โต๊ะญี่ปุ่น เสื่อทาทามิ ต้นบอนไซ โทนการตกแต่งเป็นสีขาวและน้ำตาลอบอุ่น ถ่ายรูปสวยๆ ไปอวดในโซเชียลได้เหมือนกัน แต่ละมุมเก๋มากๆ 

 

 

     อีกทั้งที่นี่ยังเป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระนอง สามารถเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในระนองได้สะดวกสบายมากๆ ค่ะ ใกล้ตลาดเช้าระนองด้วยน้า ลองตื่นเช้ามาเดินเที่ยวตลาดหาของอร่อยชิมๆ กันดูได้

     ราคาบ้านพักก็น่ารักสุดๆ เรียกได้ว่า ยิ่งมาหลายคนยิ่งคุ้มมาก เพราะเราจะได้บ้านทั้งหลังที่มีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีลานจอดรถในบ้าน และหน้าบ้านกว้างขวาง สะดวกสบายและสะอาด สามารถพักได้สูงสุดถึง 8 ท่าน เลยค่ะ นอกจากเข้าพักที่นี่เขายังเปิดให้เช่าเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ & ผลิตภัณฑ์ อีกด้วย คือ ทั้งครึ่งวัน เต็มวัน มาลองคุยดูกันได้เลย

 

 

      วันหยุดนี้ แกล้งๆ ชวนเพื่อน ยกแกงค์มาเที่ยวระนองกันค่ะ มีบ้านพักที่สามารถอยู่กันได้ครบๆ ทุกคนในหลังเดียว ออกไปเที่ยวชิลๆ พร้อมกัน ถ่ายรูปมันส์ยกแกงค์แน่นอน!

 

ข้อมูล Hoteru House โฮเตรุเฮ้าส์ ระนอง

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Hoteru House Ranong 

 

ที่เที่ยวระนอง ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักระนอง ที่น่าสนใจอื่นๆ