รีเซต

อัปเดต 2023 เช็กอิน 9 ที่พักเกียวโต ใกล้สถานีรถไฟเกียวโต Kyoto Station

อัปเดต 2023 เช็กอิน 9 ที่พักเกียวโต ใกล้สถานีรถไฟเกียวโต Kyoto Station
เอิงเอย
9 มีนาคม 2566 ( 10:00 )
273

      ใครที่มีแผนไป เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ที่ เกียวโต แล้วกำลังมองหา ที่พักเกียวโต เดินทางสะดวก ตามเรามาเช็กอิน 9 ที่พักเกียวโต ใกล้สถานีรถไฟเกียวโต อัปเดต 2023 กันตามนี้ได้เลยค่ะ จัดมาแบบเต็มคาราเบล ครบๆ ทั้ง ที่พักราคาประหยัด ที่พักสวย ใครชอบตรงไหน แพลนกันได้เลย! 

Nbeaw / Shutterstock.com

ที่พักเกียวโต 2023 ใกล้สถานีรถไฟเกียวโต


1. Sakura Terrace The Gallery 
200 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

 

Isaac Mok / Shutterstock.com

 

       Sakura Terrace The Gallery ที่พักเกียวโต ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมากๆ ค่ะ เดินเพียงแค่ 2 นาทีจากสถานีรถไฟ JR Kyoto ก็ถึงแล้ว เป็นพิกัดที่สะดวกสบายมากๆ ในการมาพักเพื่อไปเที่ยวต่อยังที่เที่ยวต่างๆ ในเกียวโตเลยทีเดียว สำหรับห้องพักนั้นก็ตกแต่งเรียบหรู ในโทนสีอบอุ่นสบายๆ มีห้องน้ำในตัว อีกทั้งยังให้บริการห้องอาบน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ สำหรับไปแช่น้ำร้อนสบายๆ และห้องซาวน่าอีกด้วยค่ะ

================

 

2. Hotel Anteroom Kyoto
900 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

     สำหรับสายอาร์ท เราชวนมาเช็กอินกันที่ Hotel Anteroom Kyoto ที่พักเกียวโตสวยๆ ที่มินิมอลตั้งแต่ทางเข้าไปโรงแรม ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียวค่ะ ที่นี่เป็นที่พักที่มีการตกแต่งตามฤดูกาลต่างๆ ของญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีงานศิลปะต่างๆ ที่ตกแต่งอยู่ภายในโรงแรมให้เราได้เสพงานอาร์ทกันเพลินๆ ไปเลยค่ะ ห้องพักก็เรียบเก๋มีดีไซน์ มีห้องน้ำในตัว ทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกลมากจากสถานีรถไฟเกียวโต ลองมาเช็กอินกันได้เลยค่ะ

================

 

3. TUNE STAY KYOTO
450 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

      TUNE STAY KYOTO ที่พักเกียวโต ใกล้สถานีรถไฟ Kyoto Station อีกแห่งที่น่าสนใจค่ะ เรียกได้ว่า ลงรถไฟปุ๊ป เดินถึงโรงแรมปั๊ป ไม่เกิน 500 เมตร สะดวกสบายสุดๆ ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีอบอุ่น บรรยากาศดี นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีเลานจ์ส่วนกลางและบาร์ รวมถึงมีห้องครัวส่วนกลางอีกด้วยค่ะ

================

 

4. Mimaru Kyoto Station
180 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

      Mimaru Kyoto Station ที่พักเกียวโต ที่ตั้งอยู่ในใจกลางของเกียวโต อยู่ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโตเพียงแค่ไม่กี่ก้าว เดินไม่ถึง 5 นาที ก็ถึงที่พักแล้วค่ะ สะดวกสบายมากๆ สำหรับคนที่มาพัก และยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น มีให้เลือกพักหลายแบบ ทั้งเตียงปกติ หรือ เตียง 2 ชั้น พักได้หลายคนค่ะ เหมาะกับการไปเที่ยวทั้งครอบครัว หรือยกกลุ่มเพื่อนซี้ไปสัก 4-5 คน สบายๆ 

================

 

5. Hotel Elcient Kyoto
240 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

       ใครที่อยากไป เที่ยวเกียวโต สบายๆ สะดวกกับการเดินทาง เราชวนมาพักกันได้ที่ Elcient Kyoto ค่ะ ที่พักเกียวโตใกล้สถานีรถไฟ JR Kyoto สุดๆ แค่เดิน 2 นาทีเท่านั้น ห้องพักขนาดกะทัดรัด ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงยังมีบริการซาวน่า และห้องอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่ สำหรับแช่น้ำร้อนผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ

================

 

6. Oriental Hotel Kyoto Rokujo
1.3 กม. จากสถานีรถไฟเกียวโต

       Oriental Hotel Kyoto Rokujo ที่พักเกียวโต บรรยากาศดี สไตล์ญี่ปุ่น อีกหนึ่งที่พักสวยที่อยากให้แวะมาลองเช็กอินกันดูค่ะ แม้จะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโตออกไปสักหน่อย แต่ก็ยังสามารถเดินถึงได้สบายๆ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และพื้นที่รับฝากสัมภาระค่ะ ไฮไลท์เลยก็คือ บรรยากาศของโรงแรม และห้องพัก ที่มีสไตล์การแต่งแต่งของกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานกับความโมเดิร์น เรียกได้ว่า เก๋กู้ดจริงๆ ค่ะ

================

 

7. The Thousand Kyoto
140 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

       ปักหมุด โรงแรมเกียวโต ใกล้สถานีรถไฟเกียวโต สุดหรู เดินแค่ไม่กี่ร้อยเมตรก็เช็กอินได้แล้วค่ะที่ The Thousand Kyoto ที่พักเกียวโต สุดหรู ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการจากรูมเซอร์วิส ห้องพักเรียบหรู ตกแต่งโมเดิร์น มีสปาในโรงแรม รวมถึง สามารถแช่น้ำร้อนชิลๆ ผ่อนคลายได้ในห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ ใครที่อยากมารีแลกซ์พักผ่อนสบายๆ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ

================


8. Kyoto Takasegawa Bettei
900 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

     Kyoto Takasegawa Bettei ที่พักเกียวโต สไตล์เรียวกัง ที่ให้บรรยากาศของการพักผ่อน เหมาะกับการไปผ่อนคลายมากๆ เลยทีเดียวค่ะ ห้องพักแต่ละห้องแตกต่างกันไป แต่มาในรูปแบบของเรียวกัง ใครที่อยากลองพักเรียวกังดูสักครั้ง ลองมาเช็กอินที่นี่ได้ รับรองว่ารีแลกซ์สุดๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย นอกจากนี้ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟเกียวโตค่ะ สามารถเดินชิลๆ ไปถึงสถานีได้สบายๆ เลย

================

 

9. Kyoto Tower Hotel Annex
300 เมตร จากสถานีรถไฟเกียวโต

      Kyoto Tower Hotel Annex ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานี Kyoto Station โดยใช้เวลาเดินแค่ 3 นาทีเท่านั้นเองค่ะ เป็นอีกหนึ่ง โรงแรมเกียวโต ที่มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายมากๆ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเกียวโต มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และให้บริการรับฝากสัมภาระด้วย สำหรับห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาตรฐานโรงแรมหรู

================

 

ที่เที่ยวเกียวโต ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเกียวโต ที่น่าสนใจอื่นๆ