8 ที่พักวิวทุ่งนา ใกล้กรุงเทพ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ สไตล์บ้านทุ่ง วันหยุดสั้นๆ ก็ไปได้

8 ที่พักวิวทุ่งนา ใกล้กรุงเทพ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ สไตล์บ้านทุ่ง วันหยุดสั้นๆ ก็ไปได้
nnanthisin
18 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
13K
1

        วันหยุดนี้ลองเปลี่ยนที่นอน ไปนอนชิลๆ สูดอากาศสดชื่นใกล้กรุงเทพกันค่ะ กับ 8 ที่พักวิวทุ่งนา ใกล้กรุงเทพ บอกเลยว่าแต่ละที่คนรักธรรมชาติต้องกดเลิฟรัว มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียว สบายตา สบายใจอย่างบอกไม่ถูก บรรยากาศดีๆ แบบนี้หาไม่ได้ในเมืองกรุงน้า ไปค่ะ เลือกที่พักแล้วไปนอนชมวิวทุ่งนากันเล้ยยย

 

 

ที่พักวิวทุ่งนา ใกล้กรุงเทพ น่าไปนอนชิล

 

1. Meena Villa

        เริ่มออกเดินทาง ที่แรกที่จะพาไปเช็คอินก็คือ มีนาวิลล่า ที่พักสุดเก๋ฟีลทุ่งนา ที่นครนายก ใกล้กรุงเทพฯนิ๊ดดดเดียว อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีเลยค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน แถมไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ สวนน้ำขนาดย่อม มีสไลเดอร์และเครื่องเล่น เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาที่พักผ่อนในวันหยุดมากค่ะ

 

===========

 

 

2. กระท่อมริมทุ่ง โฮมสเตย์

        มาชิลกันต่อ กับวิวทุ่งนาที่กระท่อมริมทุ่ง โฮมสเตย์ สุพรรณบุรีค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เอาความใกล้ชิดธรรมชาติไปเลย 10 คะแนน บรรยากาศดี สดชื่น สูดลมหายใจได้เต็มปอดมาก แถมเจ้าของเค้าก็น่ารักเป็นกันเอง บริการดีมากค่ะ ตื่นเช้ามาก็นั่งห้อยขา จิบกาแฟชมวิวดีๆ ใครเป็นสายธรรมชาติที่จะไปเที่ยวสุพรรณบุรีแนะนำที่นี่เลยจ้า

 

===========

 

 

3. The Vista Pool Villa

         มาที่กาญจนบุรี กับที่พักสวยๆ The Vista Pool Villa ที่นอกจากจะมีวิวทุ่งนาดีๆ แล้ว ยังมีพูลวิลล่าส่วนตัวด้วยค่ะ เป็นขั้นสุดของความชิลจริงๆ แถมวิวในห้องนอนก็เป็นทุ่งนา ป่าเขา มองไปสุดสายตาก็มีแต่ธรรมชาติ บอกเลยว่าดีต่อใจมากๆ เอาคะแนนไปเลย 5 ดาว เหมาะแก่การมาชิลกับเพื่อนสาว หรือจะจูงมือคนรู้ใจมาสวีทก็ได้ค่ะ แช่น้ำชิลๆ ชมวิวทุ่งนา ประทับใจไม่รู้ลืมเลยน้า

 

===========

 

4. หอมกลิ่นย่า

(ปิดให้บริการช่วงสถานการณ์โควิด-19)

 

        ชิลกันต่อที่อยุธยา หอมกลิ่นย่า ที่พักใกล้กรุงเทพ ใครชอบพักสไตล์แคมป์ปิ้งต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศดีงาม ใกล้ชิดทุ่งนา สดชื่นร่มรื่นสุดๆ บริการก็ดีต่อใจ ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่ยิ่งไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เพราะเค้าทำเป็นคาเฟ่ด้วย เรียกได้ว่าจบครบทุกความชิลกันเลยทีเดียว

 

===========

 

5. อาศรม ชมจันทร์

        อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรี อาศรม ชมจันทร์ เป็นที่พักวิวทุ่งนา สไตล์บ้านาเรียบง่าย บรรยากาศสุดชิลท่ามกลางทุ่งนา มองไปทางไหนก็สบายตาจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นนาของชาวบ้านแท้ๆ เป็นการมาพักผ่อนที่ดีมาก ได้หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาใช้ชีวิตง่ายๆ สบายตา สบายใจ มีแต่สายลม กับต้นข้าว นอกจากนี้ที่นี่เค้ามีสปาสมุนไพรด้วยน้า สไตล์บ้านทุ่งที่รับรองว่าต้องติดใจ อยากกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

 

===========

 

6. บ้านนอกคอกนา

        มาที่เขาใหญ่กันบ้างค่ะ กับ บ้านนอกคอกนา ฟาร์มสเตย์ สไตล์บ้านทุ่ง ที่บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติห้ามพลาด ! ใครไปก็ต้องหลงรักในบ้านพักสไตล์เก๋ อยู่ท่ามกลางทุ่งนา และฟาร์มผักออร์แกนิกค่ะ เค้าเป็นทั้งที่พักและร้านอาหาร มุมถ่ายรูปเพียบ ดีต่อใจสายโซเชียลสุดๆ ได้รูปกลับไปอัพกันยาวๆ เลยจ้า

 

===========

 

7. Mountain View Pool Villa

         ไปที่อีกหนึ่งที่พักนครนายก Mountain View Pool Villa ที่พักสวยวิวทุ่งนา ความเก๋คือเค้ามีสระว่ายน้ำด้วยค่ะ ไปพักผ่อนในวันหยุดสั้นๆ ได้ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เปลี่ยนที่นอน แช่น้ำมองวิวทุ่งนา บอกเลยว่ารู้สึกดีสุดๆ สูดอากาศได้สดชื่นเต็มปอด ถ้าลองได้ไปนอนสักคืนสองคืน รับรองว่าต้องติดใจ อยากกลับไปพักอีกแน่นอนจ้า

 

===========

 

 

8. DHIVA

        ปิดท้ายกันไปกับ ดีว่า ที่พักสไตล์บ้านนา จังหวัดฉะเชิงเทราค่ะ บอกเลยว่ามาพักที่นี่จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ ตื่นมาเจอวิวนาเขียวขจี ดูสบายตาสดชื่น แบบที่เราหาไม่ได้ในเมือง แถมยังอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ฟีลกู้ดสุดๆ เค้ามีกิจกรรมให้นั่งรถอีแต๊กชมวิถีชีวิตแบบสโลวไลฟ์ด้วยน้า เก๋กู้ดไปเลย ถ้ามีเวลาในวันหยุดห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม  

 

===========